Không có thêm bài viết nào để hiển thị vào lúc này.

Hãy share trải nghiệm về một sản phẩm hoặc các dịch vụ nhưng mà bạn đang cảm giác xuất sắc nhé! Thông tin ni để giúp ích đến rất nhiều tín đồ "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!Lấy URL HÌNH ẢNH chỉ vào 3 giây, tập tin gồm dung tích cho 20MB và tồn tại vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAY

Facebook là mạng xã hội gồm lượng người dùng tiếp tục lớn số 1 hiện nay, và tất nhiên trong quá trình áp dụng sẽ không rời ngoài sự việc gây ra. Một trong những chính là lỗi facebook ko download được bản tin, hay không load được hình họa. Nguim nhân đa phần là do bộ lưu trữ trợ thời của ứng dụng cùng sản phẩm công nghệ sẽ vượt download, phần sót lại là vì sự việc về mạng Internet.

Bạn đang xem: Không có thêm bài viết nào để hiển thị vào lúc này.


Thực ra để hạn chế và khắc phục lỗi bản tin không xuất hiện bên trên Facebook không nặng nề. Thông thường, người tiêu dùng chỉ câu hỏi xóa bộ nhớ lưu trữ cache, cookie, tài liệu của vận dụng và trình thông qua là xong. Cụ thể ra sao thì bạn hãy coi và vận dụng vào nội dung bài viết tức thì dưới đây nhé1


Sửa lỗi Facebook bên trên iPhone không load được hình họa và bạn dạng tin

Vấn đề xảy ra đa phần nghỉ ngơi rất nhiều thứ iOS đời rẻ, mặc dù so với các iPhone đời new với bao gồm bộ nhớ giảm bớt thì vẫn có tác dụng chạm chán cần. Các chúng ta vận dụng cách khắc chế theo từng trường hòa hợp bên dưới nhé.

Xóa tài liệu coi xét website của ứng dụng Facebook

Bước 1. Trên thiết bị iOS, chúng ta msinh hoạt ứng dụng Facebook lên => nhấp vào 3 vết gạch ngang phía dưới bên nên screen.

Cách 2. Tiếp theo, chúng ta nhấn vào Cài đặt và Quyền riêng rẽ bốn => liên tiếp lựa chọn Cài Đặt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Dùng Remote Desktop Để Sử Dụng Vps Windows, Hướng Dẫn Sử Dụng Remote Desktop Để Truy Cập Vps

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bây giờ đồng hồ các bạn hãy đánh giá hiệu quả nhé.


Lên đầu trang ↑

Kết lại

Thông thường Khi gặp lỗi Facebook ko download được trang cùng hình hình ảnh thì họ nghĩ về cho tới vấn đề vị mạng kém nhẹm. Tuy nhiên trường đúng theo kia ít khi xẩy ra mà đa số là vì bộ nhớ tạm thời của thứ cùng trình chăm sóc bị đầy. Sau Khi xem thêm và tuân theo giải đáp vào bài viết này, hy vọng bạn sẽ khắc phục được lỗi cùng biết thêm một kinh nghiệm tay nghề tuyệt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xem Địa Chỉ Ip Của Website, Kiểm Tra Ip Của Một Domain Bất Kỳ

Nếu nhỏng có góp ý hoặc cẩu khá làm sao liên quan cho nội dung bài viết này cũng tương tự Facebook, hãy nhờ rằng còn lại lời bình của bạn vào phần bình luận phía sau đây.


Chuyên mục: Lỗi Kỹ Thuật