Khôi phục dữ liệu ghost nhầm

     
lúc tiến hành Ghost lại win chúng ta cũng có thể vô tình thao tác làm việc không nên xóa không còn các phân vùng của ổ cứng cần mất tài liệu hoàn toàn. Tuy nhiên với việc cung cấp của phần mềm Partition Guru bạn có thể đem lại hoàn toàn tài liệu đã hết.

Bạn đang xem: Khôi phục dữ liệu ghost nhầm


Trong bài viết này Cửa Hàng chúng tôi tất cả một ổ cứng trước lúc Ghost bao gồm 03 ổ (C, D với E). Sau Lúc Ghost xong chỉ tất cả một ổ nhất. Hiện nay Cửa Hàng chúng tôi đã mất đi 02 ổ (D và E) cất tài liệu vô cùng đặc biệt. Bây tiếng các bước của chúng tôi phải có tác dụng là hồi sinh dữ liệu đã mất sau thời điểm ghost.
Thứ nhất ta khởi chạy ứng dụng Partition Guru. Các các bạn xem hình H01, tại chỗ này công ty chúng tôi sót lại một phân vùng nhất.

Xem thêm: Tìm Kiếm, Tra Cứu Check Kiểm Tra Thông Tin Tên Miền Domain Nhanh Nhất


*
phục sinh dữ liệu khi Ghost nhầm - H01

*
Phục hồi dữ liệu Khi Ghost nhầm - H02

*
khôi phục dữ liệu khi Ghost nhầm - H03

*
phục sinh dữ liệu khi Ghost nhầm - H04

Tiếp tục trên hình H05, H06, H07 chúng ta kiên nhẫn cliông xã Ignore liên tục cho tới khi tra cứu thấy được 02 phân vùng (ổ D và ổ E) đã không còn.
*
phục sinh dữ liệu Lúc Ghost nhầm - H05
*
Phục hồi tài liệu Khi Ghost nhầm - H06
*
Phục hồi dữ liệu Khi Ghost nhầm - H07

*
Phục hồi tài liệu khi Ghost nhầm - H08

Sau Khi đang kiếm tìm thấy 02 phân vùng đã hết, các bạn quan sát xuống hình H10, ta click chọn vào ô bao gồm dòng chữ This is a LOGICAL partition (ở chỗ này phân vùng đã không còn của Cửa Hàng chúng tôi ngơi nghỉ dạng logical, ví như là dạng Primary thì không tích lựa chọn ô này) rồi click lựa chọn tiếp Reserve để cất giữ phân vùng đó.