Mua Kinbar Phụ Kiện Cửa Và Ổ Khóa Chống Trộm

     
Chúng tôi nghiên cứu và phân tích độc lập, thử nghiệm thực tiễn và trình làng các sản phẩm giỏi nhất, coi quy trình review tại đây. Chúng tôi có thể thừa nhận hoa hồng khi bạn đặt hàng hàng.

Bạn đang xem: Mua Kinbar Phụ Kiện Cửa Và Ổ Khóa Chống Trộm


chúng ta vừa nhận thấy số chi phí lớn từ việc trúng số? Gửi bank thì lãi vay không được bao nhiêu, nhưng lại giữ trong đơn vị thì lại không lặng tâm. Và với ổ khóa không quality thì việc trộm vào nhà “dễ như trở bàn tay”.

Và trường hợp như bạn muốn giữ được tiền tương tự như tài sản của chính bản thân mình thì nên chọn lựa mua những nhiều loại ổ khóa phòng trộm cực kỳ bền. Nhưng làm thế nào để lựa chọn được ổ khóa kháng trộm chất lượng?

Bài viết sau đây tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm tay nghề “xương máu” trong quá trình “đãi mèo tìm vàng” của mình. Xem tức thì nhé.

Có thể quan tiền tâm: Top 5 lắp thêm đếm tiền cực tốt giúp bạn đếm tiền nhanh chóng lẹ


*
*

Đánh giá nhanh Ổ khóa phòng trộm Titanium Abus 96CSTI/60

Kích thước ổ khóa vào khoảng 60mm, trọng lượng vừa phải. Sản phẩm được làm từ vật tư hợp kim Titanium nặng tay cho khả năng chống phá khóa và chống rỉ sét cao.

Xem thêm: Kem Dưỡng Trắng Da Pond"S Trắng Hồng Tinh Khiết Ban Ngày 30G, Bảng Giá 3/2022

Bên trong ổ khóa có 10 bi kháng dò được lắp đặt ở cả mặt hàng trên cùng hàng dưới. Thành phầm được sản phẩm 4 chìa vi tính cao cấp đi kèm bao gồm tính năng ko ngậm chìa thông minh.

Chốt khóa ở phía hai bên càng mang đến khả năng chống nạy, giật. Tuy nhiên, cửa nhà bao gồm hai tai khoá tiếp giáp nhau, trường hợp hở quá to sẽ không còn vừa cỡ khoá 60mm này.

Tính vận dụng của loại ổ khóa này cũng khá cao, bạn không chỉ là sử dụng để khóa cửa ngõ phòng ngủ nhưng còn có thể sử dụng khóa cửa nhà, khóa cổng, khóa văn phòng,… phần đa được.

Một điều tôi thấy phiền toái ở thành phầm là chúng ta phải tra chiếc chìa khóa đúng hướng bắt đầu kích hoạt được cơ chế mở cửa.

Chất liệuSố chìa Loại khóa Kích thước
Titanium cùng nhôm
8 chìa chia làm 2 bộ
Ổ khóa chìa
60 milimet