Kết quả thi thpt 2020

     

Tại Hội nghị trực con đường với những địa phương thơm về bài toán sẵn sàng thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 20trăng tròn, Cục trưởng Cục cai quản quality (Bộ GD-ĐT) vẫn nêu ra đông đảo cột mốc quan trọng nhưng mà thí sinc đề xuất xem xét nhìn trong suốt quy trình thi cử.


Sáng ngày 5/6, tại Hội nghị trực tuyến với những địa phương về việc chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT năm 2020, ông Mai Văn Trinc - Cục trưởng Cục quản lý chất lượng (Bộ GD-ĐT) cho biết kết quả của kỳ thi sẽ được công bố vào trong ngày 27/8. Câc địa phương ko được công bố trước tuyệt sau thời gian đó vày tương quan đến cơ sở dữ liệu cần sử dụng tầm thường.

Bạn đang xem: Kết quả thi thpt 2020

Ông Mai Văn Trinc cũng đến biết thêm một số cột mốc quan tiền trọng không giống cần năm rõ:

- Trước ngày 15/6: Tổ chức tập huấn nghiệp vụ ở những cấp.

- Từ 15/6 - 30/6: Tổ chức đăng ký dự thi mang đến thí sinc.

- Trước ngày 23/7: Hoàn thành dữ liệu đăng ký xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông, đánh số báo danh, xếp chống thi, công bố thí sinch không đủ điều kiện dự thi.

- Trước ngày 1/8: Trả giấy báo dự thi mang lại thí sinc.

- Trước ngày 4/8: Hoàn thành việc chuẩn bị cơ sở vật chất với các hồ sơ coi thi cho những điểm thi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Check In Cho Fanpage Facebook 2017, Hướng Dẫn Tạo Check In Cho Fanpage Trên Máy Tính

- Ngày 9-10/8: Tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT 20đôi mươi.Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm nay tổ chức trong điều kiện bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 yêu cầu tất cả những điều chỉnh nhưng vẫn đặt mục tiêu phải tổ chức thi an ninh, trang nghiêm, khả quan. Điểm mới vào kỳ thi năm nay là Bộ GD&ĐT sẽ đối sánh kết quả học bạ và kết quả kỳ thi. Kết quả so sánh tổng thể sẽ có câu trả lời đúng đắn chất lượng kỳ thi.

Các cơ sở giáo dục đại học ko tsi gia coi thi, chấm thi; chỉ tsi mê gia các đoàn tkhô cứng tra để tkhô hanh tra, kiểm tra, đo lường và tính toán các khâu của Kỳ thi. Ngoài các đoàn tkhô nóng tra của Bộ GD&ĐT với của sở GD&ĐT, Tkhô giòn tra tỉnh tổ chức những đoàn thanh tra tất cả các khâu tổ chức Kỳ thi theo chỉ đạo của Ủy Ban Nhân Dân tỉnh và hướng dẫn của Tkhô giòn tra Chính phủ. Thực hiện đối sánh, so với kết quả thi và kết quả học tập bậc THPT của thí sinh.

Sở GD&ĐT cũng gồm nhiệm vụ chỉ đạo, tổ chức đăng ký kết dự thi (ĐKDT), quản lý hồ sơ ĐKDT; chuẩn bị điều kiện về cơ sở vật chất mang đến Kỳ thi; phối hợp với những đơn vị liên quan tổ chức thi cho các thí sinc học môn Ngoại ngữ theo chương trình thí điểm được Bộ GD&ĐT chất nhận được để sử dụng kết quả thi trong xét công nhận tốt nghiệp THPT.

Đồng thời, chủ trì thành lập, chỉ đạo với tổ chức thực hiện nhiệm vụ của Hội đồng thi và các Ban của Hội đồng thi; tổ chức tập huấn nghiệp vụ tổ chức thi; chỉ đạo những cơ sở giáo dục chuẩn bị điều kiện về cơ sở vật chất cho kỳ thi.