Kết nối của bạn tới trang web này không an toàn

     

Trên những website được biết an toàn ( phần URL ban đầu cùng với "https://"), Firefox đề xuất xác minch rằng chứng từ được cung ứng bởi vì trang web là hòa hợp lệ. Nếu chứng từ chưa hợp lệ, Firefox đã dứt kết nối tới trang web với hiển thị "Kết nối của doanh nghiệp là không an toàn""Cảnh báo: Rủi ro bảo mật thông tin tiềm tàng" trên trang lỗi sửa chữa thay thế.

Bạn đang xem: Kết nối của bạn tới trang web này không an toàn

Bài viết này phân tích và lý giải lí vày do sao bạn có thể thấy lỗi SEC_ERROR_UNKNOWN_ISSUER, nguyenminhchau.com_PKIX_ERROR_MITM_DETECTED hoặc ERROR_SELF_SIGNED_CERT bên trên một website cùng phương pháp để khắc phục bọn chúng.


Mục lục…

2 Lỗi sảy ra trên các website bảo mật2.1 Các ứng dụng diệt virus3 Lỗi chỉ sảy ra bên trên một trang web nắm thể
Cảnh báo bảo mật thông tin có nghĩa là gì?

Một liên kết là bình yên lúc một trang web yêu cầu hỗ trợ bệnh đáng tin cậy được cấp cho bởi cung ứng chứng từ tin cậy nhằm bảo vệ rằng người dùng được kết nối với can dự ý định và liên kết được mã hoá. Nếu chúng ta bấm vào nút ít Nâng cao hơn trang "Kết nối của người tiêu dùng không an toàn""Chình họa bảo: Rủi ro bảo mật tiềm tàng" và bạn sẽ thấy loại mã SEC_ERROR_UNKNOWN_ISSUER hoặc nguyenminhchau.com_PKIX_ERROR_MITM_DETECTED, điều đó có nghĩa là chứng chỉ được cung cấp vày ban ngành cung cấp chứng chỉ mà lại Firefox lần chần trước cùng cho nên cần thiết tin cậy

Lỗi sảy ra bên trên các trang web bảo mật

Trong ngôi trường hợp các bạn gặp sự chũm này trên những trang web HTTPS riêng biệt, điều ấy cho thấy rằng bao gồm loại nào đấy trên khối hệ thống hoặc mạng của công ty đang chặn kết nối và thêm chứng chỉ không được Firefox tin cẩn. Các nguyên nhân thông dụng tuyệt nhất là các ứng dụng bảo mật quét các kết nối được mã hoá hoặc ứng dụng ô nhiễm đã hoạt động, thay thế chứng từ vừa lòng pháp bởi chính bọn chúng. Trường phù hợp cụ thể, cùng với mã lỗi nguyenminhchau.com_PKIX_ERROR_MITM_DETECTED cho là Firefox phân phát hiện ra rằng liên kết của công ty đã biết thành ngăn.

Các phần mềm diệt virus

Các phần mềm khử virut của mặt sản phẩm bố rất có thể can thiệp vào các kết nối an ninh của Firefox. Chúng tôi khulặng chúng ta nên gỡ setup ứng dụng của bên thứ cha cùng áp dụng phần mềm bảo mật thông tin được cung cấp đến Windows bởi Microsoft:

Nếu các bạn không muốn gỡ thiết lập ứng dụng của bên thiết bị ba, chúng ta có thể demo cài đặt lại phần mềm, vấn đề này hoàn toàn có thể kích hoạt phần mềm đặt lại chứng chỉ của chính nó vào kho uỷ thác của Firefox

Dưới đấy là một số trong những giải pháp thay thế bạn cũng có thể thử:

Avast/AVG

Trên những sản phẩm bảo mật của Avast hoặc AVG, chúng ta cũng có thể loại bỏ hóa bài toán chặn các kết nối an toàn:

Mlàm việc bảng tinh chỉnh của áp dụng Avast hoặc AVG của người tiêu dùng.Đi cho tới Menu và lựa chọn Settings > Protection > Core Shields.Kéo xuống dưới cho tới Configure shield web1_settings section và lựa chọn Web Shield. Bỏ chọn Enable HTTPS Scanning với chứng thực bằng phương pháp nhận nút ít OK.
Trên các phiên bạn dạng cũ rộng của thành phầm, bạn sẽ tra cứu thấy tuỳ lựa chọn khớp ứng trong Menu > Settings > Components với lựa chọn Customize cạnh bên Web Shield

Xem nội dung bài viết cung ứng của Avast Managing HTTPS scanning in Web Shield in Avast Antivi khuẩn nhằm biết thêm cụ thể. Rất nhiều ban bố thêm về tính chất năng này có sẵn bên trên trang Avast Blog.

Bitdefender

Trên các thành phầm bảo mật của Bitdefender, chúng ta có thể loại bỏ hoá Việc ngăn các kết nối an toàn:

Msống bảng điêu khiển của áp dụng Bitdefender .Đi tới Protection với chọn Online Threat Prevention nhận chọn Settings. Tắt cơ chế Encrypted Web Scan.
Trên các phiên bản cũ hơn của sản phẩm, chúng ta có thể search thấy tuỳ chọn lựa được gán nhãnScan SSL khi bạn đi tới Modules > Web Protection

Trên những phiên bạn dạng Bitdefender Antivi khuẩn Free, bạn sẽ quan trọng thực hiện những tuỳ chỉnh này. Bạn hoàn toàn có thể test thay thế hoặc gỡ quăng quật chương trình thế vào kia khi bạn chạm mặt các sự cố gắng khi truy cập website bảo mật.

Đối cùng với các sản phẩm Bitdefender của công ti, sung sướng tìm hiểu thêm Bitdefender nguyenminhchau.com Center page.

Bullguard

Msinh hoạt bảng điều khiển của ứng dụng Bullguard . Đi tớiSettings cùng chọn Advanced sinh hoạt phía trên mặt cần của bảng điều khiển. Đi cho tới Antivirut > Safe browsing. Bỏ tuỳ lựa chọn Show safe results cho các trang web vẫn hiển thị thông báo lỗi.

ESET

Trên các sản phẩm bảo mật của ESET bạn có thể test tắt cùng nhảy lại SSL/TLS protocol filtering hoặc loại bỏ hoá bài toán chặn những liên kết bình an như được diễn đạt trong ESET’s tư vấn article.

Kaspersky

Người cần sử dụng bị ảnh hưởng bởi Kaspersky đề xuất upgrade lên phiên bạn dạng bảo mật thông tin tiên tiến nhất của họ, vày Kaspersky 2019 trsống lên tất cả đựng những giải pháp sút thiểu mang đến sự việc này. Trang Kaspersky Downloads page bao gồm các liên kết "Cập nhật" đang thiết đặt miễn phí phiên phiên bản tiên tiến nhất cho tất cả những người cần sử dụng có đăng kí ngày nay.

Xem thêm: Công Ty Seo Tại Hà Nội "Có Tâm", Dịch Vụ Seo Hà Nội

Nếu không, bạn có thể vô hiệu hóa hoá vấn đề chặn những liên kết an toàn:

Msinh sống bảng tinh chỉnh của áp dụng Kaspersky. Đi cho tới Settings nằm ở vị trí bên dưới cùng phía phía trái. Nhấn lựa chọn Additional cùng lựa chọn Network. Trong phần Encrypted connections scanning hãy chất vấn tuỳ lựa chọn Do not scan encrypted connections cùng xác nhận đổi khác này. Cuối thuộc, khởi động lại laptop để hoàn tất vấn đề thiết lập

Cài đặt Family Safety trong thông tin tài khoản Windows

Trong những tài khoản Microsoft Windows được bảo đảm an toàn bởi vì setup Family Safety, các kết nối bình yên trên các website phổ cập nlỗi Google, Facebook với Youtube rất có thể bị chặn và chứng từ của bọn chúng được sửa chữa thay thế bằng chứng chỉ mang đến Microsoft cung cấp để thanh lọc cùng khắc ghi các chuyển động tìm tìm.

Đọc thêm Microsoft FAQ page về phong thái tắt các kỹ năng gia đình cho các tài khoản này. Trong trường đúng theo bạn có nhu cầu thiết lập bằng tay các triệu chứng chỉ từ thiếu thốn cho những thông tin tài khoản bị tác động, chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết Microsoft nguyenminhchau.com article.


Giám sát/lọc trong mạng công ti

Một số sản phẩm giám sát/thanh lọc giữ lượng truy vấn được sử dụng vào môi trường công ty lớn rất có thể ngăn các liên kết được mã hoá bằng cách chuyển đổi chứng chỉ của website bởi bao gồm chúng, mặt khác rất có thể tạo ra lỗi trên các website HTTPS.

Nếu bạn gặp gỡ ngôi trường phù hợp này, vui lòng contact với thành phần IT của công ty nhằm bảo đảm an toàn cấu hình chính xác của Firefox, có thể chấp nhận được nó vận động đúng mực trong môi trường thiên nhiên điều đó, vì chứng từ quan trọng bắt buộc được setup vào kho tin cậy của Firefox trước tiên. tin tức thêm cho các bộ phận IT về cách tiến hành điều đó có thể được tra cứu thấy vào trang nguyenminhchau.com Wiki CA:AddRootToFirefox.

Phần mềm độc hại

Một số phần mềm độc hại chặn lưu lượng truy vấn web được mã hoá rất có thể tạo ra thông báo lỗi này - xem thêm nội dung bài viết Khắc phục sự nuốm Firefox vì ứng dụng ô nhiễm và độc hại về cách sử lí sự cố gắng do các ứng dụng độc hại

Lỗi chỉ sảy ra trên một website nuốm thể

Trong trường thích hợp chúng ta chỉ chạm mặt sự núm này trên một website ví dụ, loại lỗi này thường cho rằng sever của website ko được thông số kỹ thuật đúng. Tuy nhiên, nếu bạn thấy lỗi này bên trên một website bự vừa lòng pháp như Google, Facebook hoặc các trang web ra mắt giao dịch tài chủ yếu, bạn nên thường xuyên cùng với Lỗi sảy ra với khá nhiều website bảo mật.


Vấn đề chứng từ được cấp cho do phòng ban nằm trong Symantec

nguyenminhchau.com_PKIX_ERROR_ADDITIONAL_POLICY_CONSTRAINT_FAILED vẫn là lỗi thiết yếu tuy nhiên với một vài sever, chúng ta cũng có thể thấy mã lỗi SEC_ERROR_UNKNOWN_ISSUER thay thế. Trong đa số trường vừa lòng, nếu bạn chạm chán một website như thế, bạn nên tương tác cùng với nhà mua trang web. Chúng tôi quan trọng đặc biệt khuyến khích những nhà điều hành và quản lý của những website bị ảnh hưởng hành vi ngay lập tức nhằm sửa chữa thay thế các chứng chỉ này.

Để biết thêm đọc tin về vụ việc này, tìm hiểu thêm bài xích đăng trên blog của nguyenminhchau.com Distrust of Symantec TLS Certificates.


Thiếu chứng chỉ trung gian

Trên trang web bị thiếu thốn chứng chỉ trung gian, bạn cũng có thể thấy thể hiện lỗi sau khoản thời gian bấm vào Nâng cao trên lắp thêm lỗi:


Chứng chỉ ko an toàn chính vì nhà cung ứng chứng từ không xác định.Máy chủ rất có thể không gửi chứng từ trung gian phù hợp.Chứng chỉ cội bổ sung rất có thể rất cần được nhập.

Chứng chỉ của website hoàn toàn có thể ko được cung cấp bởi vì chủ yếu phòng ban chứng nhận tin yêu với không tồn tại chuỗi chứng chỉ hoàn chỉnh như thế nào đến ban ngành đáng tin cậy được cung cấp ( hoặc điện thoại tư vấn là thiếu hụt "chứng từ trung gian").Quý Khách rất có thể kiểm soát coi một trang web giành được cấu hình đúng hay là không bằng phương pháp nhập hệ trọng của trang web vào lý lẽ của bên sản phẩm tía nhỏng SSL Labs" test page. Nếu kết quả trả về là "Sự nắm chuỗi: Không trả thành", chứng từ trung gian phù hợn đã biết thành thiếu hụt.Quý khách hàng đề xuất liên hệ cùng với nhà thiết lập trang web sẽ gặp gỡ sự cầm nhằm thông tin cho họ về điều này.

Chứng chỉ từ ký

Trên trang web bao gồm chứng chỉ từ bỏ ký, bạn sẽ thấy mã lỗi ERROR_SELF_SIGNED_CERT cùng bộc lộ lỗi sau, sau khi nhấn vào Nâng nhích cao hơn sản phẩm lỗi:


Chứng chỉ ko an toàn và tin cậy bởi nó từ bỏ kí.

Một chứng từ tự kí ko được cấp cho do cơ sở ghi nhận ko được tin cậy theo mặc định. Chứng chỉ trường đoản cú kí hoàn toàn có thể khiến cho bạn an toàn ngoài phần nhiều kẻ nghe trộm, nhưng lại ko nói gì về vấn đề người thừa nhận tài liệu là ai. Điều này là thông dụng với những trang web mạng nội bộ không công khai cùng bạn cũng có thể làm lơ cảnh báo cho các trang web đó

Bỏ qua chình ảnh báo


Chình họa báo: Bạn không lúc nào đề xuất thêm ngoại lệ cho một trang web thiết yếu hoặc trang web họp pháp vị trí diễn ra giao dich tài chính - trong ngôi trường họp này, chứng chỉ chưa hợp lệ hoàn toàn có thể là dấu hiệu cho thấy thêm liên kết của người tiêu dùng bị mặt thứ ba xâm phạm.

Nếu website chất nhận được, chúng ta cũng có thể bỏ qua mất lưu ý để truy vấn trang, thậm chí là chứng từ của nó không được tin cẩn theo mang định:


Trên trang lưu ý, nhán lựa chọn Nâng cao. Nhấn Thêm ngoại lệ…. Hộp thoại Thêm ngoại lệ bảo mật vẫn mở ra. Đọc thông tin biểu đạt vấn đề về trang web. Quý khách hàng rất có thể chọn Xem…để đánh giá kĩ rộng chứng chỉ thiếu tín nhiệm cậy Nhấn Xác dấn ngoại lệ bảo mật nếu bạn chắc chắn hy vọng tin website này
Trên trang cảnh báo, nhận Nâng cao. Nhấn Chấp dấn khủng hoảng với thường xuyên.
Bài viết này còn có có ích không?