Từng Giữ Kín Hẹn Hò

     

Khởi My lần đầu bật mí trên sóng livestream cơ duyên gặp mặt gỡ ông xã Kelvin Khánh khiến cho người ngưỡng mộ vô cùng thích thú.


Bạn đang xem: Từng Giữ Kín Hẹn Hò

*

Cuối cùng, xuất phát từ một chàng trai “thay thế”, Kelvin Khánh sau MV Gửi mang đến anh vừa mộ thêm được rất nhiều fan, lại vừa tìm thấy “chân ái” của đời mình. Ngay sau lần hợp tác đầu tiên, Khởi My với Kelvin Khánh đã hối hả trở nên thân mật và “hơp cạ”. Họ xuất hiện như hình với nhẵn trong suốt thời gian sau đó để cho người mến mộ “đẩy thuyền” nhiệt liệt. Năm 2014, Khởi My với Kelvin Khánh công khai minh bạch hẹn hò khiến người theo dõi vô cùng ủng hộ. Dù kém tuổi vợ nhưng Kelvin Khánh vẫn luôn minh chứng được sự chững chạc, bản lĩnh và hết lòng bảo đảm Khởi My. Cuối cùng, tình yêu đẹp của đôi bạn trẻ đã đi đến dòng kết viên mãn khi họ phê chuẩn về thông thường một nhà vào năm 2017.


*

Xem thêm:

sau thời điểm nghe Khởi My share câu chuyện bén duyên ck năm xưa, cư dân mạng ai nấy phần nhiều tỏ vẻ mê thích thú. Họ tỏ bày sự ưa chuộng trước tình yêu bền chặt của đôi bạn và gửi mang lại Khởi My, Kelvin Khánh nhiều lời chúc phúc. Trong lúc đó, một fan hâm mộ dí dỏm bình luận: “Nếu Kelvin Khánh mà không nhận lời đóng MV Gửi đến anh nữa thì tới giờ Khởi My vẫn không chịu bao gồm chồng”. Khởi My cũng chổ chính giữa đắc mang lại rằng chuyện tình cảm giữa cô và chồng chính xác là “duyên cho tới cản không kịp”. “Tự nhiên hốt ông ấy vô đóng góp rồi dính luôn luôn tới bây giờ. Định mệnh kia mọi tín đồ ơi”, cô bé ca sĩ nói thêm.


*

Khởi My tạm dừng ca hát và tận hưởng cuộc sống thường ngày gia đình ung dung, từ tại sau thời điểm kết hôn

Ảnh: FBNV


Khởi My từng là giọng ca được giới trẻ ái mộ một thời qua một loạt ca khúc “hit”: Gửi cho anh, Đôi cánh, lốt cắt, hạt cát... Cô còn giữ lại dấu ấn trong phương châm một MC, VJ cùng là gương mặt được yêu mến hàng đầu trong các gameshow truyền hình nhờ việc đáng yêu, dí dỏm. Sau khi kết hôn cùng Kelvin Khánh, Khởi My ra quyết định tạm gác lại sự nghiệp ca hát để vun vén gia đình và đổi thay một “hot” streamer. Thiết lập lượng số lượng người quan sát và theo dõi “khủng” trên mạng làng mạc hội, Khởi My cũng là cái tên được những nhãn hàng truy tìm mời làm gương mặt đại diện.


cho dù rút ngoài showbiz nhưng chuyện tình yêu và gia đình Khởi My -Kelvin Khánh vẫn được người theo dõi hết sức quan tâm. Hiện tại tại, hai bạn đang tận hưởng cuộc sống đời thường hôn nhân khôn xiết viên mãn. Vợ ông xã Khởi My liên tục đi du lịch cùng nhau, chia sẻ nhiều sở thích chung tự đi phượt, chơi game cho tới tập thể dục, chăm lo thú cưng... Hôn phối được rộng 3 năm tuy nhiên Khởi My với Kelvin Khánh vẫn muốn kéo dài khoảng thời hạn được là “vợ chồng son” và trong thời điểm tạm thời chưa tính đến chuyện nhỏ cái.