Kệ góc nhà tắm hút chân không

     

Với kệ góc nhà tắm treo tường Hút chân không bạn không đề xuất khoan tường, hay sử dụng các miếng dán, chỉ cách 2 thao tác làm việc đơn giản, bạn đã sở hữu ngay 1 chiếc kệ treo tường vững chắc chắòng tắm, chống ngủ, phòng khách của các bạn sẽ trở lên gọn gàng hơn bao giờ hết.

THÔNG TIN KỸ THUẬT

MàuTrắng
Chất liệuNhựa ABS + PPR
Kích thước25 x 25 x 6.5cm
Trọng lượng360 gram
Công năngKệ để đồ vật thông minh, toá lắp dễ dàng dàng, không cần khoan tường

*

-Với dòng kệ này các bạn không bắt buộc keo, không đề xuất khoan tường bắt ốc vít, không ảnh hưởng đến mặt phẳng tường, tháo xuống để lao chùi lau chùi và vệ sinh tường hoặc thay đổi vị trí được không ít lần, một cách dễ dàng. 

*
*

-Không đề xuất thêm bất kỳ dụng chũm hỗ trợ, không yêu cầu đến sản phẩm khoan, vấn đề gắng 1 dòng kệ chỉ đơn giản dễ dàng và gói gọn trong 2 thao tác. Chỉ việc tìm 1 vị trí góc tường phù hợp hợp, đặt nó trên mặt phẳng góc tường phẳng mịn áp cạnh bên 2 miếng vật liệu bằng nhựa hút chân không vào góc tường rồi bật chốt khóa lại, như vậy bạn đã có thể cho các đồ thiết bị lên kệ.

*

-Kệ hút chân không hoàn toàn có thể dùng trong nhà bếp, công ty tắm, phòng ngủ, phòng có tác dụng việc…hoặc bất cứ nơi nào bao gồm góc tường vuông góc

*

-Thích hợp với các mặt phẳng Đá Cẩm Thạch, drywall, thủy tinh, ngói, gạch ốp men, mặt tô hầu như, bất kỳ bề phương diện nào. 

*

-Trên thành phầm có các lỗ bé dại để thông nước ra phía bên ngoài không trộn nước đọng trên mặt phẳng kệ, tránh độ ẩm mốc, sẽ lưu lại được độ bền lâu dài cho sản phẩm.

*

-Kệ hút chân không này rất có thể giữ được trọng lượng lên tới mức 5kg, có thể để xà phòng, dầu gộ, hoặc các vật dụng không giống tùy thích

*

Giá thành phầm trên nguyenminhchau.com đã bao hàm thuế theo vẻ ngoài hiện hành. ở bên cạnh đó, tuỳ vào một số loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao mặt hàng mà có thể phát sinh thêm chi tiêu khác như tầm giá vận chuyển, phụ chi phí hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với giao dịch giao từ quốc tế có cực hiếm trên 1 triệu đồng).....