Jennifer lawrence mượn rượu để đóng cảnh 18+ với chris pratt

     

Ngôi sao của ‘The Hunger Games’ – Jennifer Lawrence share rằng cô cảm thấy tội lỗi khi bắt buộc “thân mật” cùng với Chris Pratt - người đàn ông vẫn có bà xã trên phim trường.

Bạn đang xem: Jennifer lawrence mượn rượu để đóng cảnh 18+ với chris pratt

*

Jennifer Lawrence là cái brand name được những nhà có tác dụng phim săn đón bậc nhất tại Hollywood. Bất cứ bộ phim nào gồm sự góp phương diện của cô hầu như được giới phê bình đánh giá cao và công chúng tiếp nhận nhiệt liệt.

Dù đang một lần đạt giải Oscar hạng mục “Nữ diễn viên thiết yếu xuất sắc” năm 2012 mặc dù vậy Jennifer chưa từng trải nghiệm ngẫu nhiên cảnh tảo nóng rộp với các bạn diễn không giống giới như thế nào cả. Chỉ khi đóng góp cùng ngôi sao 5 cánh của ‘Jurassic World’ – Chris Patt trong dự án viễn tưởng mới có tên Passengers cô new có thời cơ thử mức độ với cảnh phim 18+ lần trước tiên trong đời.

Xem thêm: Chân Váy Đuôi Cá Dài Qua Gối, Học Cách Lên Đồ Với Giúp Nàng, Chân Váy Đuôi Cá

*

Ngôi sao của "The Hunger Games" trung tâm sự, cô cảm giác tội lỗi lúc hôn nhau một người lũ ông sẽ lập gia đình. “Đây là lần thứ nhất trong đời tôi hôn một người bầy ông đang có vợ và cảm xúc tội lỗi tồi tệ dâng tràn trong lòng tôi. Dù vẫn biết đây chỉ là quá trình nhưng tôi cần yếu xóa đi được cảm giác ấy. ở đầu cuối tôi đành đề xuất gọi năng lượng điện cho người mẹ và kiến nghị bà an ủi tôi là chuyện đấy không tồn tại vấn đề gì cả”.

*

toàn bộ những cảnh gần gũi của Jennifer từ bỏ trước đến lúc này chỉ tạm dừng ở những cái hôn.

Rất nhiều diễn viên thản nhiên bàn luận về các cảnh “giường, chiếu” bởi họ hoàn toàn có thể phân định rạch ròi giữa công và tư, nhưng với Jennifer Lawrence thì cô lại cảm thấy rất giản đơn bị tổn hại vì: “Bạn đang không lúc nào biết ra làm sao là thừa quá giới hạn trong một cảnh nóng. Vì mong muốn cảnh phim chân thật nên bạn sẽ cố cầm cởi mở nhưng vấn đề này cũng rất có thể gây hại đến phiên bản thân”.Khi được đặt câu hỏi cách thực hiện những cảnh nóng này, Jennifer Lawrence mang lại hay: “Tôi đã uống nhiều rượu và say mềm. Sau đó mọi chuyện trở buộc phải mơ hồ nước khi tôi về nhà và không biết tôi đã thực hiện xong xuôi việc diễn xuất chưa”.


Nên xem


KEF hé lộ khối hệ thống âm thanh 23 loa giành riêng cho xe SUV điện Lotus Eletre
Điểm mặt những dòng sản phẩm tuyệt vời của Isol-8 Audiophile Series
Lenco LS-50LED: Thắp sáng đĩa vinyl với khối hệ thống đèn LED đa sắc độc đáo

Cùng công ty đề