Janus yamaha giá bao nhiêu

     

Cập nhật thông tin giá thành xe Janus 125 mới nhất 2021. Xe Janus bao gồm bao nhiêu phiên bản? xe cộ Janus giá chỉ bao nhiêu? Thông số, hình ảnh, đánh giá xe Janus 125cc phiên phiên bản 2021


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
THIẾT KẾ YÊN ĐEM LẠI TƯ THẾ LÁI THOẢI MÁI VÀ TẦM MẮT CAO

Thiết kế và độ cao yên xe vừa lòng lý cho phép người lái được đặt theo hướng mắt cao, đem đến tư cố kỉnh lái phong cách và thoải mái. Thiết yếu nhờ trọng lượng xe dịu cùng kiến thiết yên cách tân góp phần đem lại sự cân đối và tự tin cho những người điều khiển.

Bạn đang xem: Janus yamaha giá bao nhiêu

HỆ THỐNG ĐÈN TẠO VẺ ĐẸP ẤN TƯỢNG

Theo đuổi thiết kế truyền thống của các mẫu xe máy tay ga châu Âu, đèn trước của Janus được thiết kế với mới lạ kết hợp cùng đèn LED xác định tạo ra ánh nắng theo phương thẳng đứng, đem về vẻ đẹp tuyệt vời nổi nhảy cho xe ngay từ tầm nhìn đầu tiên. Cùng rất đó là hệ thống đèn hậu cùng đèn phanh LED tạo thành vẻ đẹp ấn tượng và đẳng cấp và sang trọng cho phần đuôi xe, tạo thêm sự hài hòa và hợp lý cho kiến thiết tổng thể.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo, Bug File Ghost Win 7 Không Cần Đĩa Boot, Ghost Windows Xp Không Cần Đĩa Cd Boot

ĐỘNG CƠ MẠNH MẼ, phun XĂNG ĐIỆN TỬ

Yamaha Janus 125 mua khối động cơ blue Core, 4 thì, cam solo SOHC, khoảng trống 125 phân khối kèm công nghệ phun xăng năng lượng điện tử. Thuộc với khối hệ thống truyền hễ CVT, xe có tác dụng sản sinh công suất 9,5 mã lực tại 8000 vòng/phút, mô-men xoắn cực lớn 9,6Nm trên 5500 vòng/phút.

KHUNG xe pháo ĐẠT ĐỘ CÂN BẰNG TỐI ƯU

Hệ thống khung sườn dịu với độ cứng và cân bằng tuyệt vời đóng góp phần tạo ra cảm giác lái định hình và kĩ năng điều khiển tự nhiên. Ống xả, các đường dẫn với các chi tiết khung sườn đã đạt được độ cân nặng bằng tổng thể giúp làm nên ổn định trong cả khi nghỉ ngơi dải vận tốc thấp hoặc lúc chở thêm người. Trục sút xóc trước và trục bánh trước được đính thêm ráp tạo thành góc lệch tâm nhỏ tuổi giúp mang đến việc điều khiển và tinh chỉnh xe trong các trường hợp như gửi hướng, cắt góc được vơi nhàng, linh hoạt đôi khi cũng rất chắc hẳn rằng và cân nặng bằng.