Iphone 6 khác gì 6s

     

iPhone 6 và 6S tất cả gì không giống nhau? Liệu nhìn bởi mắt thường có thể phân biệt được iPhone 6 cùng 6S không? nếu như bạn cũng đang thắc mắc về những vụ việc này thì theo dõi ngay cách riêng biệt iPhone 6 cùng 6S bởi mắt thường xuyên cực chuẩn chỉnh mà chúng tôi sắp share dưới đây để sở hữu thêm tin tức và kinh nghiệm bạn nhé!

Xem nhanh bài viết tại đây:

*

Hướng dẫn phương pháp phân biệt iPhone 6 cùng 6s


1. Khác nhau qua nước ngoài hình

Khi đập hộp iPhone 6S, quan sát kỹ các bạn sẽ phát hiển thị chữ “S” ở dưới chữ “iPhone” nằm phía sau sườn lưng máy iPhone 6S còn iPhone 6 thường sẽ không tồn tại chữ này. Vì gồm sự đổi khác về phần cứng bắt buộc iPhone 6S có kiểu dáng dày và cứng cáp hơn đối với iPhone thường (tỷ lệ chênh lệch độ dày là 0.2mm).

Bạn đang xem: Iphone 6 khác gì 6s


*

Phân biệt iPhone 6 với 6s qua nước ngoài hình

Nếu liếc qua bằng đôi mắt thường bạn sẽ khó có thể nhận ra sự biệt lập giữa iPhone 6 với 6S. Mặc dù nhiên đấy là một giữa những cách tách biệt iPhone 6 và 6S mà bạn có thể áp dụng khi bao gồm ý định mua 1 trong 2 các loại máy này.

2. IPhone 6S bao gồm phiên bạn dạng màu hồng

Nếu như iPhone 6 hay chỉ bao gồm 03 phiên phiên bản đó là color đen, bội bạc và đá quý thì iPhone 6S lại sở hữu thêm phiên bạn dạng mới đó là màu hồng. Hoàn toàn có thể thấy, đây là một giữa những điểm cộng dành cho hãng apple khi bao gồm sự cách tân và phát triển về màu sắc của sản phẩm.

So với người tiền nhiệm là iPhone 6 có dung lượng Pin là 1.810mAh thì iPhone 6S thậm chí còn có dung lượng nhỏ hơn, chỉ với 1.715mAh vấn đề này sẽ khiến cho nhiều tín đồ dùng hoài nghi về thời hạn sử dụng của iPhone 6S.

*

iPhone 6s tất cả phiên bạn dạng màu hồng

Như vậy, nếu dòng iPhone mà bạn muốn mua là màu hồng thì đã phần nào hoàn toàn có thể yên trọng điểm là cấp thiết nhầm lẫn với iPhone 6 thường vì chỉ gồm iPhone 6S mới tất cả phiên bạn dạng này. Mặc dù nhiên, để tránh tình trạng iPhone 6 hay được độ vỏ lên iPhone 6s thì bạn cũng nên khám phá những cách sáng tỏ iPhone 6 cùng 6S khác để rất có thể yên tâm tuyệt vời nhất khi thiết lập hàng.

Xem thêm: Max_Execution_Time Là Gì - Tăng Thời Gian Thực Thi Php

3. Sáng tỏ iPhone 6s với 3 chiều Touch

Điểm khác biệt tiếp theo giúp đỡ bạn nhận biết iPhone 6 cùng iPhone 6S bằng mắt thường đó là screen 3D Touch- sự nâng cấp lớn tuyệt nhất về thông số kỹ thuật của hãng táo trên iPhone 6s.

Cách riêng biệt iPhone 6 với 6S với màn hình hiển thị 3D Touch đó là: Nhấn với giữ vào ứng dụng email hay ứng dụng khác thì iPhone 6S sẽ hiển thị các tác vụ nhanh có thể chấp nhận được người dùng lựa chọn nhanh tác vụ còn nếu là iPhone 6 hay hoặc những loại máy điện thoại thông minh khác thì sẽ chuyển ra những tác vụ phổ biến là những icon ra screen hoặc xem tin tức ứng dụng.

*

Phân biệt qua chức năng 3D touch

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể phân biệt iPhone 6 cùng 6S bằng thành phần camera của máy. Ví dụ là camera của iPhone 6s đã có được hãng Apple upgrade lên 12MP cùng camera trước là 5MP, trong những lúc đó camera của iPhone 6 thường xuyên chỉ có độ phân giải 8 MP (camera sau), camera trước 1.2 MP. Vì chưng vậy, khi chú ý kỹ bằng mắt hay ta có thể nhận thấy camera iPhone 6S có góc rộng rộng cho hình ảnh đẹp cùng sắc nét rộng so với iPhone 6 thường.

Một số cách sáng tỏ iPhone 6 cùng 6s khác bằng mắt thường mà chúng ta có thể áp dụng:

Khi gồm cuộc hotline đến, thay vì rung cả thân máy giống như iPhone 6 thì iPhone 6S lại chỉ rung tại phần màn hình.Đối với iPhone 6 thường, hàng số EMEI sẽ tiến hành in nghỉ ngơi mặt sống lưng sau của máy còn iPhone 6S thì dãy số này sẽ tiến hành in ở bên phía trong khay sim.Trọng lượng của iPhone 6S nặng hơn so cùng với trọng lượng của iPhone 6.

Hy vọng những tin tức về cách khác nhau iPhone 6 với 6S mà chúng tôi vừa share ở trên để giúp bạn dấn biết chính xác đâu là iPhone 6 thường cùng đâu là iPhone 6S để tránh tình trạng download nhầm sản phẩm công nghệ hoặc bị solo vị cung cấp kém đáng tin tưởng lừa đảo.