Huyền của ôn noãn fpt

     
Trong tập cuối 48 của bộ phim "Huyền Của Ôn Noãn", đôi bạn chính chiếm Nam Huyền (Trương Hàn) và Ôn Noãn (Trương Quân Ninh) đã tất cả với nhau một dứt hạnh phúc vô cùng viên mãn. Cho dù tập cuối chỉ vỏn vẹn trong…10 phút.

Bạn đang xem: Huyền của ôn noãn fpt


Sau hành trình dài "ngược" người xem xuyên suốt 46 tậpphim, cuối cùng, tác phẩmHuyền Của Ôn Noãncũng đi mang lại hồi kết. Tôn trọng ước muốn của người theo dõi cùng mẫu kết nguyên tác, nhà phân phối đã để nam chủ yếu Chiếm phái nam Huyền (Trương Hàn) đã đạt được cái kết niềm hạnh phúc bên Ôn Noãn (Trương Quân Ninh) chỉ vào 10 phút ngắn ngủi.
*
Cái kết thỏa mãn của phái nam Huyền cùng Ôn Noãn sinh hoạt tập 48
Trước đó, Ôn Noãn quyết định trở trở về bên cạnh Chiếm phái mạnh Huyền nhưng chổ chính giữa tình cô vẫn ko kiên định. Phái mạnh Huyền cùng Nhất chổ chính giữa cùng lên chiến lược tổ chức đám cưới hòng khích tướng Ôn Noãn thuộc Phan Duy Ninh. Sau khi cân nhắc kỹ cũng như nghe theo tiếng hotline của trái tim cùng lời khuyên răn từ Ôn Nhu (Chu Kỳ Kỳ), Ôn Noãn ra quyết định chạy mang lại lễ đường để tránh Nam Huyền tổ chức đám cưới. Khi đến nơi, cô chỉ thấy cái váy cưới trắng và một tấm thiệp bên trên băng ghế. Vào đó khắc ghi lời nhắn nhủ của nam giới Huyền. Hiểu được trái tim anh vẫn luôn hướng về mình, Ôn Noãn ôm váy đầm cưới bật khóc. Còn chiếm phần Nam Huyền lại bỏ đi biệt tích.

Xem thêm: Nhà Trường Thcs-Thpt Đinh Thiện Lý, Trúng Thầu Xây Dựng Trường Đinh Thiện Lý 2


Trong nửa năm chiếm phần Nam Huyền vắng mặt, Ôn Noãn không chỉ tiếp quản công việc của anh mà còn quan tâm âu yếm thầm lặng bà mẹ anh - bà Châu. Cuối cùng, quan hệ giữa họ cũng có những lay động đáng kể. Bà Châu mang lại Ôn Noãn nghe đoạn ghi âm của phụ vương Nam Huyền trước khi gặp mặt tai nạn, đồng thời đến cô biết nam Huyền hiện nay đang ở đâu. Ôn Noãn sang trọng Anh tìm chiếm Nam Huyền với được bóng cất cánh "chỉ đường" đến gặp anh. Hai người gặp lại và quyết định từ nay sau này sẽ mãi bên nhau. Một thời hạn sau, Ôn Noãn bao gồm bầu, hai bạn cùng thể hiện niềm hạnh phúc tại vị trí họ trao nhau nụ hôn tái ngộ đầu tiên sau 7 năm xa cách.
*

*
Tìm được về nhau nhờ các cái bóng bay
Tác phẩm Huyền Của Ôn Noãn của tác giả bình yên tập trung vào mối quan hệ giữa chàng tgđ tài bố Chiếm nam giới Huyền cùng nữ giới cũ Ôn Noãn. Vì cảm thấy tất cả lỗi cùng với tình yêu đối kháng phương nhưng mà chị gái Ôn Nhu giành riêng cho Nam Huyền, Ôn Noãn sẽ nói lời chia ly anh mặc dù khi đó, mối quan hệ yêu đương thân hai tín đồ vẫn vẫn khăng khít. Bắt buộc ngờ, ra quyết định này của cô ấy lại đưa về thảm kịch tàn khốc cho nhì nhà chiếm phần - Ôn. Cuối cùng, Ôn Noãn đưa ra quyết định ra nước ngoài, phái mạnh Huyền ngơi nghỉ lại trung quốc xây dựng sự nghiệp. Nhiều năm tiếp theo đó, Ôn Noãn trở về nước, thao tác tại công ty của khách hàng trai cũ. Sau đó, cô được bố trí làm thư cam kết cho anh. Từ bỏ đây, tình ái tưởng rằng đã rất có thể buông quăng quật trong quá khứ lại được nhen team trở lại.Về phía chiếm phần Nam Huyền, cho dù yêu Ôn Noãn nhưng mà anh lại sở hữu nhiều để ý đến khá tiêu cực. Đã vậy, bài toán bóng hồng Nhất tâm (Trương Gia Nghê) luôn xuất hiện bên anh cũng là giữa những lý do khiến Ôn Noãn lừng chừng và không thích đến gần bên Chiếm phái nam Huyền một lượt nữa. Sự xen vào của Nhất chổ chính giữa cùng đấng mày râu nam phụ yêu Ôn Noãn sâu sắc - Chu Lâm Lộ (Kinh Siêu) sẽ còn khiến khán giả phải đau tim trong suốt thời lượng 47 tập của cục phim. Tưởng như cái kết viên mãn vượt xa vời cùng với phiên bạn dạng điện hình ảnh nhưng loại kết viên mãn vỏn vẹn vào 10 phút cũng khiến người mến mộ bộ phim này được yên ủi phần nào.
Bộ phim hiện đang phát hành phiên bản quyền bên trên FPT Play Box - Mục Phim Bộ, thuộc xem trọn bộ bộ phim truyền hình Huyền của Ôn Noãn đang gây xôn xao dân mạng nhé!