Hướng Dẫn Ghost Bằng Hiren Boot 15

     

Có thể bảo rằng đĩa CD cứu hộ cứu nạn Hiren’s Boot là 1 trong chính sách đang được áp dụng khá phổ cập hiện nay bởi vì nó thường xuyên được tác giả cập nhật thêm những ứng dụng cũng tương tự các tính năng được cải thiện. Tuy nhiên, vừa mới đây những người tiêu dùng Hiren’s Boot đã không khỏi bất thần khi phiên phiên bản Hiren’s Boot 13 sẽ vứt bỏ một trong những phần mềm vị vấn đề phiên bản quyền, trong số đó có phần mềm sao lưu giữ và hồi phục dữ liệu danh tiếng Norton Ghost 11. Đây trái là 1 thiếu thốn sót không hề nhỏ với hầu hết “vọc sĩ” máy tính xách tay vốn tiếp tục thực hiện ứng dụng này.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Ghost Bằng Hiren Boot 15

*
Tuy nhiên, có lẽ người sáng tác của Hiren’s Boot cũng đã cố ý “chừa đường” cho những người cần sử dụng bằng cách bổ sung cập nhật thêm phầm mềm HBCDCustomizer kèm theo tập tin ISO chứa ngôn từ của cục đĩa. quý khách có thể áp dụng bao gồm phầm mềm này để bổ sung cập nhật những phần mềm còn thiếu sót vào bộ đĩa Hiren’s Boot 13, ví dụ như đưa Norton Ghost từ các phiên phiên bản cũ vào Hiren’s Boot 13 chẳng hạn. Cách thực hiện nhỏng sau :
*
- Sau Lúc trích xuất thành công, bạn thừa nhận OK xuất phát điểm từ 1 cửa sổ hiển thị để xác thực.
*
- Hiện nay, HBCDCustomizer đang tự động mở một cửa sổ cất tổng thể nội dung của tập tin iso mà chúng ta vừa trích xuất. Từ hành lang cửa số này, bạn cũng có thể copy các tập tin .uha của Norton Ghost vào thư mục HBCD và các tập tin .bat vào thỏng mục WinTools cùng tập tin Ghost32.uha vào thỏng mục WinTools > Files (trường hợp bạn muốn thực hiện Norton Ghost 32 trong môi trường Windows XP mini). Tương từ bỏ, chúng ta cũng có thể bổ sung thêm những vận dụng không giống mà lại các bạn mếm mộ.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Không Thể Tải Plugin Trên Cốc Cốc Cốc, Khắc Phục Lỗi Plugin Trên Cốc Cốc, Plugin Flash

*
- Sau lúc đang chép chấm dứt Norton Ghost vào đúng những địa chỉ, bạn quay trở về bối cảnh của HBCDCustomizer tiếp nối nhận nút Make ISO nhằm thực hiện tạo ra một tập tin iso đựng cỗ đĩa Hiren’s Boot 13.x đã được bổ sung cập nhật Norton Ghost. Sau Khi quy trình chế tạo tập tin iso hoàn thành, bạn dìm OK xuất phát điểm từ một thông tin hiện ra để xác thực.
*
- Vậy là dứt, các bạn sẽ nhận được một tập tin mang tên là MyHBCD.iso nằm cùng với tlỗi mục cất văn bản của Hiren’s Boot 13.x nhưng mà các bạn đã trích xuất. Công vấn đề còn lại của người sử dụng là ghi tập tin này thành một dòng đĩa CD/DVD để thực hiện.
*
- Lưu ý, vào quá trình khởi rượu cồn Hiren’s Boot 13.x tự đĩa CD/DVD. Bạn vẫn thấy thêm một tùy lựa chọn mang tên là Custom Menu… (Use HBCDCustomizer lớn add your files), đây là tùy lựa chọn cất danh sách các áp dụng mà các bạn sẽ bổ sung bởi app HBCDCustomizer, Lúc lựa chọn tùy chọn này, bạn sẽ thấy tức thì tên của Norton Ghost mở ra trong list.
*
*
*