Hướng dẫn thiết kế website miễn phí bằng wordpress

     

Hướng dẫn xây dựng trang web miễn tổn phí bởi wordpress, ko tốn bất kỳ chi phí làm sao, áp dụng sub-domain name wordpress.com. Hướng dẫn cách sản xuất website miễn giá tiền không nên biết xây dựng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn thiết kế website miễn phí bằng wordpress

Bạn mong muốn tất cả một website riêng rẽ bao gồm mình, các bạn chỉ cần đơn giản, cần sử dụng đăng ban bố. Bạn không thích tốn ngẫu nhiên chi phí làm sao vẫn đang còn một trang web. Hôm nay, nguyenminhchau.com đã lý giải thi công website miễn giá tiền bởi wordpress mới nhất 2018. Trong bài bác chỉ dẫn tạo thành trang web miễn phí các bạn xem hầu hết hình hình ảnh công ty chúng tôi chụp lại từng thao tác làm việc. 

Đầu tiên, chúng ta truy vấn vào https://wordpress.com/


*
*
*
*
Hướng dẫn xây dựng web miễn phí bởi worodpress.com: Bước 4


Sau khi tất cả trang web, tại đây của nguyenminhchau.com.. là: congtynguyenminhchau.com.wordpress.com. Việc tiếp theo sau đề xuất làm cho là gì? Đơn giản thôi, bạn chỉ cần đăng nhập lệ trang quản trị cùng đăng bài. Nội dung tiếp các bạn xem bên dưới nhé.

Cách đăng nhập vào trang web wordpress

Sau Khi chế tạo thành công thì trang web của công ty có đường truyền nhỏng sau: https://congtynguyenminhchau.com.wordpress.com. Cụm từ congtynguyenminhchau.com là của nguyenminhchau.com. Đăng nhập lệ trang cai quản trị như sau: gõ tên miền trang web của công ty với tiếp đến thêm /admin vào cuối

Ví dụ: thương hiệu miền của nguyenminhchau.com là: congtynguyenminhchau.com.wordpress.com thì cần gõ thêm /admin. Kết quả sẽ là: https://congtynguyenminhchau.com.wordpress.com/admin

Đăng nhập bởi tin nhắn và password nlỗi sinh sống bước 4 phía trên.

Xem thêm: Các Plugin Thu Gọn Bài Viết Trong Wordpress Trên Trang Chủ, Trang Chyên Mục


Cách đăng bài viết trong trang web wordpress

Tiếp theo, quá trình của người sử dụng là đăng ngôn từ bài viết đến trang web. Trong nội dung bài viết này, nguyenminhchau.com.. đã trả lời cơ bản nhất thôi nhé, chúng ta tìm hiểu thêm nhé.

Vào Posts >> Add News


Nhập tiêu đề, nội dung, upload hình ảnh thừa nhận tiếp nút: Publish nhằm đăng bài viết.

Lời kết: Hướng dẫn kiến tạo trang web miễn tầm giá bằng wordpress

WordPress.com chất nhận được bạn biến hóa giao diện, bạn hãy tìm hiểu tiếp các tác dụng khác hiện tại gồm nữa các bạn nhéWebsite áp dụng sub-tên miền là wordpress.com các bạn cấp thiết đem dữ liệu, mã nguồn về được

Hướng dẫn xây cất trang web miễn tầm giá bởi wordpress giúp cho bạn cho 1 trang web nhưng mà ko tốn bất kỳ ngân sách nào! trang web ở tại mức cơ chúng ta, sử dụng sub tên miền cố nhiên wordpress.com.

Mọi thắc mắc bạn cũng có thể vướng lại lời nhắn facebook bên dưới, nguyenminhchau.com đã trả lời chúng ta.