Hướng dẫn cách mở bluetooth trên laptop hp nhanh nhất

     

Cách cởi keyboard máy tính Hp ra sao nhằm vệ sinh mà ko làm hỏng tổn định đến các phần tử khác? Đây là bước quan trọng yên cầu bạn phải kỹ lượng và cảnh giác vì 1 sai lầm bé dại sẽ khiến bàn phím máy vi tính của người tiêu dùng bị lỗi cùng cố kỉnh bàn phím máy tính HP.. thiết yếu hãng bắt đầu là giải pháp tốt nhất mới hạn chế được lỗi hỏng ấy. Để hiểu biết thêm những lên tiếng mang đến vấn đề từ toá với dọn dẹp vệ sinh keyboard hãy đọc qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách mở bluetooth trên laptop hp nhanh nhất

Hướng dẫn giải pháp tháo dỡ bàn phím máy vi tính HP.. chính xác

Cách 1: Tắt máy tính nếu như nó đang hoạt động. tháo bàn phím trong những lúc laptop Hp đang làm việc hoàn toàn có thể tạo ra tai nạn ngoài ý muốn.Bước 2: Xác định vị trí của nắp bàn phím. máy tính xách tay Hp

Đây là một tnóng để che đậy các đinc vít của bàn phím. Nắp keyboard thông thường có LED thông tư nếu như máy tính trường hợp laptop đang chạy hoặc sạc. Nó hay nằm tại vị trí bên trên thuộc của keyboard và ngay dưới màn hình hiển thị.

Bước 3: Dùng vkhông nhiều tháo ốc hồ hết phần tử có thể tương quan đến bàn phím HP

quý khách hoàn toàn có thể túa nắp ra bằng phương pháp thực hiện một tua nơ vít đầu dẹt. Đặt tuốc nơ vkhông nhiều vào đúng khe nắp đang khẳng định ngơi nghỉ bước 2. Sử dụng tua vít như một đòn bẩy nhằm kéo nắp bàn phím lên.

Tuy nhiên, phần nhiều máy tính bên trên Thị Trường hiện giờ đông đảo được thắt chặt và cố định từ một cho 2 bé ốc sinh sống phía khía cạnh sau lắp thêm, vì thế bạn phải lấy nhỏ ốc này ra nhằm rất có thể cởi tránh keyboard.

Xem thêm: Hướng Dẫn Ghost Song Song 2 Hệ Điều Hành Windows 7 Với Windows 8/8

Tháo từng ốc sinh hoạt vùng phía đằng sau máy tính trước, rồi sau đó bắt đầu dùng tua vkhông nhiều đầu dẹp đẩy nắp keyboard lên theo viền.

*
*
*
*
*
*
*

Nếu bàn phím máy vi tính gặp gỡ sự thế gì hoặc là lâu rồi laptop không được dọn dẹp vệ sinh dẫu vậy bạn lại không có nhiều kinh nghiệm cùng hiểu biết về máy vi tính, ko rõ cách tháo keyboard máy tính Hp nhằm lau chùi laptop thì chúng tôi khuyên các bạn không nên tự bản thân túa bàn phím tại nhà.

Việc tháo keyboard tại nhà rất có thể làm gãy chân keyboard (với keyboard nổi) hoặc gãy bảng phím, đứt cáp,… (so với keyboard chìm).

do vậy mất còn nhiều hơn được. Vì thế, nếu bạn không chắc chắn tự dọn dẹp và sắp xếp được, chúng ta cũng có thể đem lại các trung trung tâm sửa chữa, cố gắng bàn phím máy vi tính thiết yếu hãng, uy tín và để được họ dọn dẹp vệ sinh và thay thế nhé!

Bạn vẫn phát âm bài viết Hướng dẫn phương pháp tháo và lau chùi bàn phím laptop HP.. mà lại người nào cũng làm được trên chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.