Hướng dẫn tạo usb boot với hiren"s bootcd nhanh chóng

     

Ttuyệt bởi sở hữu win theo phương thức truyền thống lịch sử, bạn cũng có thể tạo USB boot bởi Hiren's Boot, ghost win 10, 8.1, 7. Điều này giúp cho bạn không hẳn mang đĩa CD theo người khi sở hữu win. Thực hiện chế tạo USB boot bằngHiren Boottheo hướng dẫn dưới đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo usb boot với hiren"s bootcd nhanh chóngChuẩn Bị:1. Một USB gồm dung lượng khoảng chừng 1GB.2. Bộ sở hữu Hiren Boot để chế tạo ra usb hiren boot, bạn cũng có thể mua bộ download mới nhất trên đây: TảiHirent Boot.3. Sở thiết lập phần mềm tạo thành usb boot Grub4dos: TảiGub4dos.

HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO USB BOOT BẰNG HIREN'S BOOT

Cách 1: Format USBVào trực tiếpComputer( bên trên win10 là This PC) chuột phải vào USB chọnFormat

*

Cách 2: Chọn format chuẩnFAT32, Quiông xã Formatcùng bắt đầu tiền hành Formatđể tạo nên usb boot đa năng

*

Cách 3:Mnghỉ ngơi thư mục ứng dụng chế tác usb boot Gub4dos vừa nãy các bạn cài đặt về và giải nén, clichồng vào file chạygrubint_gui.exenhằm chạy.

*

- Vị trí 1: quý khách tích lựa chọn vào ôDisk, sau đó nhấnRefeshnhằm dấn diện rồi chon USB bạn muốn chế tạo ra Hiren's Boot (Crúc ý chọn đúng USB yêu cầu tạo)- Vị trí 2:Part List, các bạn nhấnRefeshrồi chọnWhole disk (MBR)

*

NhấnInstallnhằm chạy, sau đó chương trình đang hiện ra nhưng nghe đâu dưới. Tiếp tục dấn "Enter" để né,

*

Cách 4: Copy 2 filegrldrthực đơn.lsttrường đoản cú thư mục giải nén của phần mềm chế tạo ra usb boot grub4dos vào vào USB boot vừa tạo

*

Bước 5: Với tlỗi mục Hiren boot vẫn thiết lập nghỉ ngơi bên trên, bạn cũng bung file ra một thỏng mục riêng. Sau kia copy toàn bộ những file trong thỏng mục đó vào USB để tạo nên usb boot đa năng .

Xem thêm: Cách Chỉnh Sửa Code Của Web Bất Kỳ!, Cách Sửa Code Wordpress: Html, Php Và Css

*

Bước 6:Để khởi đụng các bạn đính thêm USB vào máy tính xách tay trước lúc khởi hễ, kiểm soát và điều chỉnh vào BIOS mang lại máy tính khởi đụng từ USB cố kỉnh vày khởi động bằng ổ cứng. Và trường đoản cú đó có thể áp dụng bọn chúng như một đĩa CD Hiren's Boot đích thực nhưng mà không nhất thiết phải bao gồm ổ CD Rom.

Bài viết bên trên đây Cửa Hàng chúng tôi sẽ gợi ý các bạn phương pháp sản xuất USB boot bởi Hiren's Boot, ghost Win 10, 8.1, 7, nhờ vào đó mỗi lúc laptop chạm mặt sự nắm và lại không có ổ CD bạn có thể chế tạo ra usb ghost nhằm bung bản Ghost cho laptop.

Sau Khi tạo ra USB boot, bạn cũng có thể dùng mẫu USB này để sửa lỗi Windows, ghost hoặc tạo nên bộ ghost win mang lại riêng rẽ mình, còn nếu như không chúng ta có thể tạo nên usb ghost riêng cho khách hàng.