Hướng dẫn tạo usb boot ghost

     
I. Cách chế tác USB BOOT rất đầy đủ chức năngII. Các mức sử dụng cứu hộ cứu nạn máy tính xách tay được tích đúng theo vào DLC BOOT

Bài viết này bản thân đã hướng dẫn chi tiết mang đến chúng ta cách sinh sản một loại USB BOOT đầy đủ chức năng, với bạn dạng này là phiên bản cải tiến của người sáng tác TranDuyLinc vẫn chia sẻ cho cộng đồng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo usb boot ghost

Mình đã hướng dẫn chi tiết nhất (bằng hình hình họa ) để chế tạo ra một dòng USB BOOT gồm rất đầy đủ chức năng và cung cấp những mẫu máy tính đời bắt đầu chuẩn UEFI bảo đảm an toàn các bạn sẽ ưa chuộng.


Nội dung này đã trở nên khoá vị một số nguyên do, vui mắt mnghỉ ngơi khóa để xem nội dung

1/ Một mẫu USB > 2GB, tốt nhất là 4GB trở lên.

2/ Phần mượt chế tạo ra đĩa ảo UltraISO. (Tải về / Link dự phòng / Link Fshare) Sau đó thực hiện setup vào thiết bị trước.

3/ Tải lao lý cứu hộ cứu nạn DLC BOOT.

Note: quý khách có thể lựa chọn 1 trong những phiên phiên bản tiếp sau đây !

+ Bản 2013

Note: Để cài được link Mega thì các bạn hãy thiết lập thêm ứng dụng Mega này về nhé, đó là ứng dụng trên Google Chrome. Hoặc đơn giản rộng bạn cũng có thể xem mẹo nhỏ cài links Mega bởi IDM hoặc bởi luật pháp cung ứng tại đây !

+ Bản 2015

+ Bản 2016

Thông tin: Bản DLC Boot 2016 3.2 Build 160727 —- dung lượng ~ 1.8GB

Chechồng mã MD5: 0A596CE978F0652E3F3CF7F5A67705A2

+ Bản 2017

DLC Boot 2017 3.4 —- dung lượng ~ 2.32GB

Cheông xã mã MD5: 2F51B213D5C7386A6D8C330291175F65

II. Các cơ chế cứu hộ cứu nạn laptop được tích đúng theo trong DLC BOOT

*
*
*
*

Bản DLC BOOT 2016 này còn có gì đặc trưng ?Hỗ trợ boot trên toàn bộ những chuẩn hiện nay với cụ thể là Boot bên trên UEFI, LEGACY.Hỗ trợ boot trường đoản cú USB, HDD BOOT, LAN, Android.Tích thích hợp thêm Windows 10 32bit và 64bit.Tích thích hợp Mini Windows XP trích từ bạn dạng Hiren’s BootCD 15.2, đã được xây dựng và về tối ưu lại cực chuẩn chỉnh.Tích thích hợp không hề thiếu những phương tiện cứu nạn từ đơn giản và dễ dàng đến sâu xa.Còn không hề ít công dụng khác đã có được bổ sung với update.

Nhược điểm:

Dung lượng của bản này khá là nặng trĩu (1.7 GB), mặc dù nó rất không thiếu và được đóng gói thành 1 tệp tin iso độc nhất nên khôn cùng thuận tiện áp dụng cùng tàng trữ.

Download DLC BOOT năm nhâm thìn – cứu hộ cứu nạn máy tính chăm nghiệp

Note: Link tải về ở vị trí chuẩn bị (đầu nội dung bài viết nhé)

Tips: quý khách rất có thể coi Clip chỉ dẫn biện pháp sản xuất usb boot phiên bản năm nhâm thìn với một vài ba lý giải cơ bản tại đây.


Tích đúng theo cỗ download Window vào USB DLC BOOT 2016

Có cực kỳ nhiều người tất cả hỏi mình là có tác dụng cố gắng nào nhằm tích đúng theo thêm cỗ cài Windows vào USB BOOT được tạo ra bằng DLC BOOT 2016.

Xem thêm: Trường Thpt Phan Bội Châu Tam Kỳ, Quảng Nam, Attention Required!

Theo quan điểm cá thể của bản thân mình thì ko cần tích đúng theo cung cấp làm cái gi cả, bạn chỉ cần copy nguyên ổn bộ thiết lập Windows mà bạn muốn vào trong USB BOOT đó, kế tiếp vào trong Mini Windows nhằm mua Win cực kì dễ dàng và đơn giản, vận tốc cài lại nhanh không chỉ có vậy. Nhưng nếu khách hàng vẫn ước ao tích hợp thêm thì cũng rất được thôi, các bạn làm cho như sau:

+ Bước 1: Tải Module của bạn dạng Windows nhưng mà bạn muốn tích thích hợp, ví dụ bạn muốn tích hòa hợp cỗ tải Windows 10 vào thì hãy sở hữu file gồm tên khớp ứng. Bạn vào chỗ này để cài nhé.

+ Bước 2: Tải tệp tin bộ cài Windows mà lại bạn có nhu cầu tích thích hợp. quý khách hàng vào chỗ này nhằm cài cỗ sở hữu nguyên gốc từ Microsoft nhé.

+ Bước 3: Chọn hình tượng cuối cùng bên đề xuất là Dos Soft Manager và Win Soft Manager tùy theo chúng ta thêm Module chạy trên nền Windows hay trên nền nền DOS.

+ Bước 4: Nhấp vào biểu tượng ba kân hận vuông, lựa chọn tới tệp tin Module 7z => bây giờ chương trình đang tự động tích hợp cho chính mình, bạn hãy đợi một chút ít vị quy trình diễn ra thời gian lâu hơn.

+ Cách 5: Chọn băng thông mang đến tệp tin setup Windows nhưng mà bạn muốn tích phù hợp là chấm dứt,

Tips: Xem Clip chỉ dẫn phương pháp tích thích hợp thêm Module cỗ sở hữu Windows: Xem trên đây !

4/ UPDATE bản DLC BOOT 2017 (Full phía dẫn)

Note: Link download ở vị trí sẵn sàng (đầu bài viết nhé, trong phần vẻ ngoài đề nghị chuẩn chỉnh bị)

Video trả lời sản xuất DLC BOOT 2017 cùng với phân vùng ẩn.

Video hướng dẫn sản xuất DLC BOOT 2017 cùng với phân vùng hay.

5/ UPDATE phiên bản DLC BOOT 2019 (Full hướng dẫn)

Đã gồm phiên bản DLC BOOT 2019, tôi đã có một nội dung bài viết riêng cho phiên bản này. Các bạn cũng có thể coi gợi ý chi tiết trên bài viết này nhé:

Lời kết

do đó là tôi đã gợi ý rất chi tiết mang lại các bạn giải pháp tạo thành usb boot bằng DLC BOOT 2013, 2015, năm nhâm thìn cùng 2017 rồi đấy. Mình thì vẫn đang thực hiện phiên bản 2013 cũng thấy tương đối đầy đủ rồi, phụ thuộc vào yêu cầu áp dụng của khách hàng thôi.

Bài viết thì nhiều năm vậy thôi, chứ phương pháp có tác dụng thì cực thì đơn giản và dễ dàng nhé. Mình viết gộp vào cho các bạn tiện quan sát và theo dõi hơn.

Lựa chọn bạn dạng nào cũng xuất sắc cả, tùy theo yêu cầu của bạn mà lại áp dụng thôi nhé