Hướng dẫn tạo ghost win 7 đa cấu hình

     

Tại bài bác trước Hướng dẫn ghost win 7 thì mình được bố trí theo hướng dẫn chúng ta giải pháp tạo một file ghost với cách để giải nén ghost đó. Tuy nhiên đó là Việc nhưng mà bản thân trường đoản cú thực hiện đối với lắp thêm của chính bản thân mình. Giả sử bạn gồm một chiếc desktop cùng chúng ta bao gồm lắp mang lại nó thêm card màn hình hiển thị hay những upgrade card âm tkhô giòn cũng giống như thẻ mạng chẳng hạn. Thì cái tệp tin Ghost hôm trước mình chế tạo ra hoàn toàn vô bổ chính vì driver trước đó không hề cân xứng với thông số kỹ thuật hiện tại. Vậy làm thế nào để tạo nên một file ghost nhưng mà cấu hình nào cũng rất có thể sử dụng được. Hôm nay bản thân đã chỉ dẫn chúng ta tạo nên được một phiên bản ghost nhiều cấu hình như thế.quý khách hàng đang xem: Cách tạo ra ghost đa thông số kỹ thuật windows xp/ 7/ 8

Ghost win là gì, công dụng và bao giờ cần thực hiện bài toán ghost win ?

Hướng dẫn tạo file Ghost nhiều thông số kỹ thuật đến win XP

Chuẩn bị trước khi chế tạo ra Ghost

1 : Cài một phiên bản win 7 thật sạch, active win, ko tải bất kỳ một Driver gì đến trang bị.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo ghost win 7 đa cấu hình

2 : Một bộ Driver đa thông số kỹ thuật. Ở trên đây mình thực hiện bộ Wan Driver. quý khách hàng có thể vào chỗ này sở hữu về : Với win 7-32 bit : _https://www.fmô tả.vn/file/T8GG8KGQ5T

Với win 7-64 bit : _https://www.fshare.vn/file/TP89GYVACT

Quý khách hàng mua phiên phiên bản phù hợp với hệ điều hành bạn đang làm việc.

3 : Phần mượt SPAT ( SYSTEM PREPARATION ASSISTED TOOL ) đấy là giải pháp cung ứng mang đến câu hỏi tạo ghost nhiều thông số kỹ thuật. Link download phần mềm : _https://goo.gl/PaJCyN . Công thế này cực kì hữu ích và ứng dụng để tạo nên một phiên bản ghost nhiều cấu hình mặc dù nó có một điểm yếu kém là chỉ hoàn toàn có thể cần sử dụng cho win 7 32 bit được thôi.


*

Các tool quan trọng nhằm tạo ra ghost đa cấu hình

bắt đầu chi phí hành chế tác Ghost win 7 đa cấu hình

Bước 1 : Copy mục WanDrv_5.33_Win7 vào ổ tải win của các bạn. Ở đây bản thân tải vào ổ C phải bản thân copy vào kia :


*

Copy mục Wandriver vào ổ cài đặt win

Bước 2 : Chạy và thông số kỹ thuật ứng dụng SPAT để tùy chỉnh các các bước như là tự động cài driver sau khoản thời gian Ghost giỏi là được cho phép chuyển đổi thương hiệu người tiêu dùng...

+ Chạy SPAT6.0.9 bằng quyền quản ngại trị admin để chạy luôn luôn nhưng ko bắt buộc setup :


*

Chạy SPAT bằng “Run as asministrator”

+ Sau Lúc khởi rượu cồn ứng dụng thì hình ảnh phần mềm đã nhỏng sau :


*

Thẻ General của SPAT

+ Tại screen thiết yếu của SPAT chúng ta tick chọn vào mục Run sysprep automatically. Còn sinh hoạt mục Rename Computer’s Name thì chúng ta có thể chọn hoặc không. Mục đó là chất nhận được thay tên hoặc không đổi tên laptop cơ mà.


*

Thêm thư mục WanDrv từ ổ C vào

Tại phần Run before mini-setup thì được cho phép thiết lập chạy một số vận dụng chỉ định vào quy trình ghost kết thúc. Vì vậy mục này đã cho vô là thỏng mục Driver đa thông số kỹ thuật vào chỗ này.

Xem thêm: Hiển Thị Số Lượng Sản Phẩm Trong Woocommerce, Hiển Thị Số Sản Phẩm Đã Bán Trong Woocommerce

Ở mục Run in deployment thì chúng ta cũng có thể cung ứng các gói ứng dụng dạng portable hoặc những chúng ta cũng có thể nén tất cả các file mua ứng dụng lại và Lúc ghost xong xuôi thì phụ thuộc vào mục này nó đang trường đoản cú bung ra cho bạn.

+ Tiếp theo đến thẻ Desktop. Ở thẻ này thì được cho phép chúng ta thiết đặt tự động xóa đông đảo tệp tin không cần thiết của hệ quản lý điều hành sau khoản thời gian ghost. lấy một ví dụ như tệp tin WanDr hay là file Driver .


Xóa hồ hết tệp tin không cần thiết sau thời điểm Ghost

Tại phần Run at first time thì chúng ta có thể tùy chỉnh thiết lập một vận dụng chỉ định và hướng dẫn nhằm chạy khi vào win. Thường thì những người tạo thành một bản ghost thì chúng ta đã cho 1 tool vẻ bên ngoài như ra mắt về phiên bản thân cùng cửa hàng họ nhằm chạy lên lần thứ nhất.

Tại mục Deleted thư mục thì bạn tìm đến thư mục WanDrv cơ mà mình copy vào ban đầu. Tiếp đến là nghỉ ngơi Deleted tệp tin 1 thì chúng ta gõ vào là C:Driver. Bởi vày mục này hiện nay chưa được tạo ra cơ mà buộc phải cho đến lúc ghost hoàn thành và mua driver xong thì nó new tạo ra đề xuất chúng ta tất yêu liên kết thấy được nhưng mà bắt buộc từ gõ thôi.

Cách 3 : Tiến hành chế tác tệp tin ghost

Khởi cồn ứng dụng OneKey Ghost lên và tùy chỉnh :


Tạo file ghost với Onekey Ghost

Trên đó là các bước nhằm có thể tạo ra một bản ghost đa cấu hình. Với bản ghost tạo ra thì các chúng ta có thể lấy đi ghost cho các thiết bị khác biệt mà lại không lo ngại vấn đề tương xứng Hartware. Giờ trên đây nỗi sợ hãi download win hộ cũng không còn ám ảnh chúng ta học tập công nghệ thông tin nữa. Hi vọng nội dung bài viết của bản thân để giúp ích đến các bạn. Cảm ơn các bạn vẫn hiểu bài viết của bản thân.