Hướng Dẫn Cách Ghost Windows 8 Bằng Onekey Ghost

     

Tại trong bài viết trước mình đã quan niệm GHOST là gì , chức năng của ghost cùng giải pháp chế tạo ra, giải nén ghost với công cụ cứu hộ Hiren’s Boot rồi.Quý khách hàng sẽ xem: Hướng dẫn ghost win 8.1 bằng onekey

Và nghỉ ngơi bài viết này bản thân vẫn ra mắt thêm vào cho các chúng ta một cách để sinh sản với giải nén ghost nữa nhé là biện pháp áp dụng Onekey Ghost, với ứng dụng này chúng ta có thể ghost thẳng bên trên Windows và chỉ cách vài ba làm việc cực kì đơn giản và dễ dàng là chúng ta cũng có thể sử dụng được ngay lập tức rồi.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Ghost Windows 8 Bằng Onekey Ghost

Onekey Ghost thực sự có lợi mang lại phần nhiều các bạn ít biết về máy vi tính, không cần thiết phải thao tác các nhỏng áp dụng những pháp luật cứu nạn khác nhưng lại yếu điểm của chính nó là nếu máy tính xách tay của người tiêu dùng đã biết thành lỗi nặng quan trọng khởi rượu cồn vào Windows thì thiết yếu áp dụng được.

#1. Hướng dẫn sử dụng phần mềm Onekey Ghost

trước hết bạn phải cài đặt ứng dụng Onekey Ghost về trước , mình sẽ cho các bạn 2 phiên bản là Onekey Ghost 13 cùng Onekey ghost 14. Quý Khách cài đặt bạn dạng nào cũng rất được, giao diện cũng giống như nhau thôi.

Link download Onekey Ghost 13 / Link dự phòngLink tải Onekey Ghost 14 / Link dự trữ 1 / Link dự phòng 2 / Link dự phòng 3

Sau Lúc thiết lập về các bạn chạy tệp tin Onekey Ghost để vào chương trình, chúng ta không cần phải setup gì cả do đấy là lịch trình dạng Portable, buộc phải sau khi mua về là chúng ta có thể thực hiện luôn luôn mà không bắt buộc thiết lập.

Giao diện cực kì dễ dàng và đơn giản chúng ta chỉ việc quan tiền tấm mang lại những thiên tài sau:


*

*

*

Onkey Ghost

Các bước để bug file ghost với phần mềm Onekey Ghost, khôn cùng dễ dàng như sau:

+ Bước 1: Nhấn chọn Restore.

Xem thêm: Bài 10 - Hướng Đối Tượng Trong Php

+ Cách 2: Nhấn Open nhằm tìm đến chỗ đựng phiên bản ghost của doanh nghiệp.

+ Cách 3: Tiếp theo chúng ta chọn phân vùng ước ao ghost. quý khách hàng chọn phân vùng chứa hệ điều hành và quản lý, nhỏng hình ngơi nghỉ bên trên của bản thân mình hệ điều hành là ổ C.

+ Bước 4: Cuối cùng lựa chọn Yes nhằm ban đầu quy trình ghost, sẽ sở hữu một bảng hiển thị và cảnh báo vẫn mất không còn tài liệu sinh hoạt ổ bạn sẽ ghost. quý khách nhận Yes để thường xuyên tiến hành.

#4. Lời kết

Nhưng, như mình đã nói ở trên thì phần mềm này chỉ bao gồm tác dụng khi chúng ta vẫn truy vấn vào Windows được, còn còn nếu như không thì cần các bạn bắt buộc vào DOS hoặc vào Mini Windows để ghost mang lại nhân thể nhé.