Phần 3: ghost đa cấu hình

     

Ở bài bác trước Hướng dẫn ghost win 7 thì mình được đặt theo hướng dẫn chúng ta giải pháp sinh sản một tệp tin ghost và phương pháp để giải nén ghost đó. Tuy nhiên sẽ là bài toán nhưng mà bản thân tự thực hiện đối với đồ vật của chính bản thân mình. Giả sử chúng ta gồm một loại desktop và các bạn bao gồm đính mang lại nó thêm thẻ screen hay là upgrade thẻ âm thanh hao cũng tương tự card mạng ví dụ điển hình. Thì dòng file Ghost hôm trước bản thân chế tạo trọn vẹn vô ích cũng chính vì driver trước đó không hề tương xứng với thông số kỹ thuật ngày nay. Vậy làm sao nhằm tạo được một file ghost mà cấu hình nào thì cũng rất có thể dùng được. Hôm nay bản thân đã chỉ dẫn chúng ta tạo nên được một phiên bản ghost đa cấu hình những điều đó.quý khách sẽ xem: Hướng dẫn chế tác file ghost nhiều cấu hình win 7

Ghost win là gì, công dụng với khi nào đề nghị triển khai câu hỏi ghost win ?

Hướng dẫn tạo ra file Ghost đa cấu hình cho win XP

Chuẩn bị trước khi sản xuất Ghost

1 : Cài một bạn dạng win 7 sạch sẽ, active win, ko cài bất kỳ một Driver gì mang lại vật dụng.Quý Khách đã xem: Hướng dẫn tạo tệp tin ghost nhiều cấu hình

2 : Một bộ Driver đa cấu hình. Ở phía trên mình thực hiện bộ Wan Driver. Quý khách hàng rất có thể vào đó mua về : Với win 7-32 bit : _https://www.fnói qua.vn/file/T8GG8KGQ5T

Với win 7-64 bit : _https://www.ftóm tắt.vn/file/TP89GYVACT

quý khách hàng tải phiên phiên bản phù hợp cùng với hệ quản lý các bạn đang hoạt động.

Bạn đang xem: Phần 3: ghost đa cấu hình

3 : Phần mềm SPAT ( SYSTEM PREPARATION ASSISTED TOOL ) đây là phương pháp cung cấp mang đến bài toán tạo thành ghost nhiều thông số kỹ thuật. Link thiết lập phần mềm : _https://goo.gl/PaJCyN . Công cầm cố này cực kỳ có ích và phầm mềm nhằm chế tạo một phiên bản ghost nhiều cấu hình tuy nhiên nó có một yếu điểm là chỉ hoàn toàn có thể dùng mang đến win 7 32 bit được thôi.


*

Các tool quan trọng để sản xuất ghost đa cấu hình

ban đầu chi phí hành tạo ra Ghost win 7 nhiều cấu hình

Cách 1 : Copy mục WanDrv_5.33_Win7 vào ổ download win của các bạn. Ở trên đây mình mua vào ổ C nên mình copy vào kia :


*

Copy mục Wandriver vào ổ sở hữu win

Cách 2 : Chạy cùng thông số kỹ thuật ứng dụng SPAT nhằm thiết lập các các bước như là tự động hóa sở hữu driver sau khi Ghost hay là có thể chấp nhận được chuyển đổi thương hiệu người dùng...

+ Chạy SPAT6.0.9 bằng quyền quản trị admin nhằm chạy luôn luôn nhưng không yêu cầu setup :


*

Chạy SPAT bằng “Run as asministrator”

+ Sau Khi khởi hễ phần mềm thì bối cảnh ứng dụng sẽ nhỏng sau :


*

Thẻ General của SPAT

+ Tại screen chính của SPAT chúng ta tiông chồng chọn vào mục Run sysprep automatically. Còn sinh hoạt mục Rename Computer’s Name thì chúng ta cũng có thể lựa chọn hoặc ko. Mục đó là có thể chấp nhận được thay tên hoặc ko đổi tên laptop cơ mà.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Windows 10 Bằng Usb Nhanh Chóng Và Đơn Giản


*

Thêm thư mục WanDrv tự ổ C vào

Tại mục Run in deployment thì chúng ta cũng có thể cung cấp những gói phần mềm dạng portable hoặc các bạn có thể nén toàn bộ các file tải phần mềm lại với Lúc ghost chấm dứt thì dựa vào mục này nó đã từ bỏ bung ra cho mình.

+ Tiếp theo mang lại thẻ Desktop. Tại thẻ này thì có thể chấp nhận được các bạn thiết đặt auto xóa phần đông file không quan trọng của hệ quản lý sau thời điểm ghost. lấy một ví dụ nlỗi tệp tin WanDr hay là tệp tin Driver .

Xóa đông đảo file ko quan trọng sau thời điểm Ghost

Tại phần Run at first time thì chúng ta có thể thiết lập một vận dụng chỉ định và hướng dẫn để chạy Lúc vào win. Thường thì các fan tạo nên một phiên bản ghost thì họ đã cho 1 tool hình dáng nhỏng ra mắt về phiên bản thân với chủ thể chúng ta nhằm chạy lên lần đầu tiên.

Bước 3 : Tiến hành tạo thành tệp tin ghost

Khởi động ứng dụng OneKey Ghost lên cùng tùy chỉnh thiết lập :

Tạo tệp tin ghost cùng với Onekey Ghost

Trên đây là các bước nhằm có thể tạo nên một bản ghost nhiều cấu hình. Với bản ghost tạo ra thì những bạn có thể mang đi ghost cho những đồ vật khác nhau mà không ngại vấn đề cân xứng Hartware. Giờ phía trên nỗi lo sở hữu win hộ cũng không hề ám ảnh chúng ta học tập công nghệ thông tin nữa. Hi vọng bài viết của bản thân sẽ giúp ích cho chúng ta. Cảm ơn chúng ta sẽ gọi bài viết của bản thân.