Hướng dẫn tạo file ghost win 7 bằng onekey

     
File Ghost là gì và cần có tác dụng ra làm sao để chế tạo ra tệp tin ghost bởi onekey. Hãy tìm hiểu thêm nội dung bài viết tiếp sau đây để rõ rộng nhé

Máy tính vào quy trình áp dụng có khả năng sẽ bị lỗi hệ điều hành quản lý, dính vi khuẩn tuyệt hệ điều hành quản lý ko chuyển động được. Lúc đó cầm cố bởi cài lại win chúng ta có thể sử dụng file Ghost. Dưới đó là hướng dẫn chế tác file Ghost bằng Onekey dễ nắm bắt tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo file ghost win 7 bằng onekey

File ghost là gì?

File Ghost là một trong những tệp tin lưu giữ tất cả các tài liệu bao gồm trong máy tính xách tay của bạn, nó nhỏng một một bạn dạng sao giữ gìn các tài liệu Windows. khi hệ quản lý điều hành của bạn gặp sự việc thì file Ghost này sẽ được thực hiện nhằm khôi phục lại những dữ liệu nhỏng tâm trạng lúc đầu. Việc thực hiện file Ghost đang dễ dàng cùng hối hả rộng các đối với bài toán chúng ta buộc phải sở hữu thiết bị đi sở hữu lại Windows. Vậy làm sao để tạo được tệp tin Ghost?

Tạo tệp tin Ghost


Hướng dẫn giải pháp chế tác tệp tin Ghost bởi onekey

Mỗi phiên bạn dạng Windows sẽ sở hữu được bí quyết tạo nên file ghost bởi onekey khác biệt. Dưới đây là giải đáp ví dụ bí quyết chế tạo ra tệp tin ghost mang đến win 7, win 8, win 10.

Cách tạo ghost win 7 bởi onekey

Bước 1: Tải cùng cài đặt OneKey Ghost trên máy tính xách tay win 7.

Tải Onekey bên trên win 7

Cách 2: Đợi một chút ít để công tác thống kê lại lên tiếng về ổ đĩa nhưng bạn vẫn lưu lại vào ổ cứng.

Trong hình ảnh Onekey các bạn lựa chọn Backup tiếp nối sàng lọc đường dẫn nhằm lưu lại File Ghost, tiếp theo sau các bạn lựa chọn Save nhằm lưu.

Chọn Backup cùng Save

Bước 3: Tiếp tục các bạn Click Yes nhằm khởi rượu cồn lại máy tính xách tay với bước đầu sao lưu giữ.

Lưu ý: Nếu máy tính của bạn đã có lưu lại sẵn tệp tin Ghost rồi, để Ghost lại chúng ta quay lại Bước 2 tiếp đến lựa chọn Restore. Tiếp tục chọn File Ghost sẽ lưu vào lắp thêm cùng Cliông xã Yes. Chương trình đang tự động hóa phục sinh lại hệ điều hành và quản lý cho chính mình.


Chọn Restore -> Yes

Sau lúc Click Yes công tác đã tự động hóa Ghost lại thiết bị của người tiêu dùng.

Cách tạo file ghost win 8 / 8.1 bởi onekey

Cũng giống như nhỏng chế tạo ra tệp tin ghost bởi onekey mang lại win 7.

Xem thêm: Cách Chèn File Pdf Vào Pdf Chuẩn Nhất, Ghép File Pdf

Bước 1: Tải với thiết đặt OneKey Ghost trên máy vi tính dành cho win 8/8.1.

Tải Onekey mang đến win 8

 Cách 2: Khởi động chương trình onekey vừa tải.Bước 3: Tùy chỉnh nhằm tạo thành file Ghost trên sản phẩm tínhChọn Backup.Chọn ổ đĩa muốn lưu giữ file ghost, viết tên cùng Save sầu.Chọn ổ đĩa bạn cần đựng hệ điều hành và quản lý vẫn sử dụng -> Clichồng Yes

Tạo file Ghost bên trên lắp thêm tính

Cách 4: Tiếp tục Click Yes nhằm khởi đụng lại máy vi tính cùng ban đầu tạo tệp tin ghost.

Cách sinh sản tệp tin ghost win 10 bằng onekey

Tạo tệp tin ghost bởi onekey bên trên win 10 cũng tương tự nhỏng trên win 7 với 8 tôi đã hướng dẫn sinh sống trên. Bạn cũng thiết lập về đồ vật lịch trình onekey dành cho win 10, kế tiếp mnghỉ ngơi công tác lên. 

Cách 1: Trong đồ họa của onekey bạn chọn Backup tiếp đến chắt lọc đường truyền để lưu File Ghost

Bước 2: Quý Khách lựa chọn Save để lưu.

Bước 3: Quý Khách lựa chọn Advanced nhằm lựa chọn chế độ nén Ghost (Đôi khi là chính sách Fast) - > kế tiếp chọn Yes là xong.

Tạo file Ghost trên win 10

Trên đó là tổng đúng theo phương pháp để tạo thành tệp tin ghost bằng onekey bên trên win 7, 8/8.1 và win 10. Chúc chúng ta triển khai thành công xuất sắc.

Nguồn ảnh: Internet


Cách kiểm soát ổ cứng hối hả với thiết yếu xác : Tổng phù hợp các phương pháp khám nghiệm ổ cứng nhanh chóng với đúng đắn độc nhất, góp đánh giá triệu chứng ổ cứng nhằm cách xử lý kịp lúc lúc xảy ra lỗi.
Tổng hòa hợp gần như mẹo nhỏ máy tính ai cũng đề nghị biết : Khi áp dụng máy tính chắc chắn các bạn thiết yếu do dự đầy đủ mẹo nhỏ bé dại để áp dụng laptop dễ dàng rộng.