Hướng dẫn tạo file ghost đa cấu hình

     

Tại bài xích trước Hướng dẫn ghost win 7 thì mình được đặt theo hướng dẫn chúng ta bí quyết sinh sản một file ghost cùng cách để bung file ghost đó. Tuy nhiên đó là vấn đề nhưng mà mình từ triển khai so với vật dụng của bản thân mình. Giả sử chúng ta gồm một chiếc desktop và bạn có gắn thêm mang lại nó thêm thẻ màn hình hiển thị Hay những nâng cấp card âm tkhô hanh cũng tương tự thẻ mạng chẳng hạn. Thì chiếc tệp tin Ghost lúc trước mình tạo thành trọn vẹn bất lợi cũng chính vì driver trước đó không hề tương thích với cấu hình hiện thời. Vậy làm thế nào để tạo nên một tệp tin ghost mà cấu hình nào cũng có thể dùng được. Hôm nay bản thân vẫn khuyên bảo chúng ta tạo nên được một bạn dạng ghost đa cấu hình như vậy.Quý Khách đã xem: Hướng dẫn chế tác file ghost đa cấu hình win 7

Ghost win là gì, tính năng cùng lúc nào cần thực hiện vấn đề ghost win ?

Hướng dẫn chế tạo ra tệp tin Ghost đa cấu hình mang lại win XP

Chuẩn bị trước lúc sinh sản Ghost

1 : Cài một phiên bản win 7 thật sạch, active sầu win, không sở hữu bất cứ một Driver gì cho thứ.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo file ghost đa cấu hình

2 : Một cỗ Driver nhiều thông số kỹ thuật. Ở đây mình thực hiện cỗ Wan Driver. quý khách hàng hoàn toàn có thể vào đây cài về : Với win 7-32 bit : _https://www.fcốt truyện.vn/file/T8GG8KGQ5T

Với win 7-64 bit : _https://www.fnói qua.vn/file/TP89GYVACT

Quý Khách mua phiên bản tương xứng với hệ điều hành quản lý bạn đang hoạt động.

3 : Phần mềm SPAT ( SYSTEM PREPARATION ASSISTED TOOL ) đây là cách thức cung ứng mang đến bài toán sinh sản ghost đa thông số kỹ thuật. Link mua phần mềm : _https://goo.gl/PaJCyN . Công cầm cố này cực kỳ hữu ích cùng app nhằm tạo nên một bạn dạng ghost nhiều thông số kỹ thuật mặc dù nó bao gồm một điểm yếu là chỉ hoàn toàn có thể dùng mang đến win 7 32 bit được thôi.


*

Các tool cần thiết nhằm chế tạo ghost đa cấu hình

bắt đầu chi phí hành tạo nên Ghost win 7 đa cấu hình

Cách 1 : Copy mục WanDrv_5.33_Win7 vào ổ thiết lập win của chúng ta. Ở phía trên bản thân mua vào ổ C buộc phải mình copy vào đó :


*

Copy mục Wandriver vào ổ sở hữu win

Bước 2 : Chạy với thông số kỹ thuật phần mềm SPAT nhằm cấu hình thiết lập những công việc như là tự động hóa cài đặt driver sau thời điểm Ghost hay là có thể chấp nhận được chuyển đổi tên người tiêu dùng...

+ Chạy SPAT6.0.9 bởi quyền quản ngại trị admin nhằm chạy luôn luôn mà ko buộc phải cài đặt :


*

Chạy SPAT bằng “Run as asministrator”

+ Sau khi khởi rượu cồn phần mềm thì bối cảnh ứng dụng đang nhỏng sau :


*

Thẻ General của SPAT

+ Tại screen thiết yếu của SPAT các bạn tiông chồng lựa chọn vào mục Run sysprep automatically. Còn ngơi nghỉ mục Rename Computer’s Name thì chúng ta cũng có thể chọn hoặc không. Mục đó là chất nhận được đổi tên hoặc ko thay tên máy tính nhưng.


*

Thêm thỏng mục WanDrv trường đoản cú ổ C vào

Tại phần Run before mini-thiết lập thì chất nhận được tùy chỉnh thiết lập chạy một vài áp dụng hướng đẫn vào quy trình ghost chấm dứt. Vì vậy mục này vẫn bỏ vô là thỏng mục Driver nhiều cấu hình vào đây.

Xem thêm: 7 Bước Chạy Quảng Cáo Google Adwords Có Hiệu Quả Không ? Đánh Giá Google Ads

Tại mục Run in deployment thì bạn có thể thêm vào các gói ứng dụng dạng portable hoặc các chúng ta có thể nén tất cả các file cài đặt ứng dụng lại cùng khi ghost ngừng thì phụ thuộc mục này nó sẽ trường đoản cú bung ra cho mình.

+ Tiếp theo cho thẻ Desktop. Tại thẻ này thì có thể chấp nhận được chúng ta cài đặt tự động hóa xóa đều file ko cần thiết của hệ quản lý và điều hành sau khi ghost. lấy ví dụ như nhỏng file WanDr hay là file Driver .


Xóa rất nhiều file không cần thiết sau khi Ghost

Tại phần Run at first time thì chúng ta cũng có thể cấu hình thiết lập một áp dụng hướng đẫn nhằm chạy khi vào win. Thường thì những bạn tạo thành một phiên bản ghost thì bọn họ đã cho 1 tool hình dáng nhỏng trình làng về phiên bản thân và cửa hàng chúng ta nhằm chạy lên lần đầu tiên.

Ở mục Deleted folder thì các bạn tìm đến tlỗi mục WanDrv mà lại bản thân copy vào thuở đầu. Tiếp mang lại là sống Deleted file 1 thì bạn gõ vào là C:Driver. Bởi vì mục này hiện thời chưa được tạo thành mà nên đến lúc ghost dứt cùng cài đặt driver dứt thì nó bắt đầu tạo ra yêu cầu bạn quan yếu link thấy được nhưng nên từ gõ thôi.

Bước 3 : Tiến hành chế tạo tệp tin ghost

Khởi đụng ứng dụng OneKey Ghost lên và cấu hình thiết lập :


Tạo file ghost với Onekey Ghost

Trên đây là công việc để rất có thể tạo nên một bạn dạng ghost đa thông số kỹ thuật. Với bản ghost tạo ra thì những bạn có thể cướp đi ghost cho những sản phẩm công nghệ khác biệt nhưng mà không lo ngại sự việc tương thích phần cứng. Giờ phía trên nỗi lo lắng thiết lập win hộ cũng không còn ám ảnh các bạn học CNTT nữa. Hi vọng bài viết của chính mình sẽ giúp ích đến các bạn. Cảm ơn các bạn đang hiểu bài viết của bản thân.