Hướng dẫn tạo file ghost bằng onekey ghost

     

Hướng Dẫn Tạo File Ghost, Bung File Ghost Windows 7, Ghost Windows 8.1, Ghost Windows 10 bằng Onekey Ghost Chi Tiết nhất

*
Huong dan giải nén ghost windows bang onekey ghost chi tiet

| Giới thiệu Onekey Ghost 32Bit Onekey Ghost 64Bit nhằm Ghost Windows

Onekey Ghost là gì?

Onekey Ghost là phương tiện khiến cho bạn có thế sao lưu 1 bản Windows 7, 8, 10 sẽ sử dụng hay như là một ổ đĩa nào đó với sau khi bạn sao giữ backup lại với định dạng đuôi là .GHO vấn đề tiếp nối là khi bạn muốn Phục hồi lại phiên bản các bạn vừa backup thì chúng ta cũng sử dụng phần mền Onekey Ghost để phục hồi lại tệp tin Ghost vừa backup một cách lập cập. Onekey Ghost có thể sao lưu hoạc hồi phục lại Windows trực tiếp trên môi trường thiên nhiên Windows mà lại bạn không cần thiết phải triển khai việc đó vào môi trường xung quanh WinPE 10, 8, xp.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo file ghost bằng onekey ghost

Ghost Windows là gì?

Ghost Windows là bạn bung file Ghost có định hình là .GHO phải 1 ổ đĩa cứng làm sao kia, phương thức này Ghost này rất có thể tiết kiệm thời gian không hề ít chỉ khoảng 5 phút ít là kết thúc không như cài Windows đâu mất 10 mang lại 15 phút ít với 1 điều nữa là bạn không cần dùng mang đến USB để Boot vào môi trường xung quanh WinPE góp tiết kiệm chi phí 1 khoản chi phí nào kia. Nếu bạn có nhu cầu cài Windows không tới 5 phút ít bạn cũng có thể xem thủ thuật mà VuTienIT trả lời “Cách Cài windows 7, 8, 10 32bit 64bit Bằng Onekey Ghost Nhanh hao Nhất” với phương pháp cài đặt Win bằng Onekey Ghost khiến cho bạn cài Windows định dạng .ISO chưa đến 5 phút ít. Qúa tốt cần ko nào?

Bản Ghost Windows chúng ta có thể cấu hình thiết lập góp tăng tốc độ Windows 1 cách về tối đa, với chúng ta cài đặt các ứng dụng nhưng các bạn cảm thấy quan trọng cho bạn với chúng ta nén toàn bộ ổ đĩa đựng Windows lại thành 1 file bao gồm định dạng đuôi .GHO bởi phần mền Onekey Ghost. khi thứ tínhcủa chúng ta sử dụng 1 thời hạn nhưng bị lỗi mà lại chúng ta ko khắc phục và hạn chế được bạn chỉ việc giải nén Ghost mà chúng ta đang nén trước đó ra là bạn đã có một bản Windows hoàn toàn bắt đầu như thuở đầu bạn đang về tối ưu với các phần mềm của công ty đã có setup sẵn.

bởi vậy bạn đã và đang biết Ghost Win là thế nào với ích lợi của chính nó ra làm sao rồi đúng không nào? Trong bài viết sau đây nguyenminhchau.com lí giải các bạn một cách chi tiết tự A-Z phương pháp làm thế nào nhằm tạo và làm thế nào nhằm bung Ghost với phần mền Onekey Ghost.


| Download Onekey Ghost 14.5 tiên tiến nhất 2016

Link tải Onekey Ghost 14.5 tiên tiến nhất 2016 Ftóm tắt 1

Hoặc

Link tải Onekey Ghost 14.5 tiên tiến nhất năm nhâm thìn Fnói qua 2

| Hướng dẫn sinh sản File Ghost Windows 7,8,10 bằng Onekey Ghost 14.5 

Trước tiên bạn cần tải về phần mền OneKey Ghost về máy vi tính trước đã. Link cài làm việc trên. Sau đó bạn hãy giải nén ra 1 thư mục vị trí 1 ổ đĩa khác cùng với ổ đĩa các bạn định chế tạo Ghost (Ở đấy là không giống ổ C) để sau quá trình sản xuất hay bung file Ghost phần mềm sẽ không làm biến mất bạn có thể áp dụng lại sau này

I. Tạo File GHOST Windows bởi ứng dụng Onekey Ghost

Bước 1: Quý Khách chạy phần mền OneKey Ghost cơ mà chúng ta vừa cài đặt về với quyền Adminnistrator

tao file ghost windows bang phan men onekey ghost

Cách 2: Giao diện phần mền Onekey Ghost hiện tại bắt buộc nlỗi hình dưới.

*
tao file ghost windows bang phan men onekey ghost 2
*
tao tệp tin ghost windows bang phan men onekey ghost 3Số 1: Quý Khách nên chọn ô BackupSố 2: Bạn nên lựa chọn nơi giữ trữ cùng tên tệp tin Ghost. Lưu ý chúng ta không được lựa chọn khu vực lưu trữ File .Gho trùng cùng với ổ đĩa C (ỗ đĩa tạo nên bản Backup Ghost)Số 3: quý khách hàng Chọn ổ đĩa bắt buộc backup ở đây VuTienIT chọn ổ đĩa C.Thẻ Advanced có thể chấp nhận được bạn lựa chọn chính sách ghost nhanh hao giỏi chậm chạp, nén nhiều giỏi không nhiều, bạn có thể đặt password cho tệp tin ghost và 1 vài ba tuỳ lựa chọn khác.Số 4: Chọn Yes. Và có 1 hành lang cửa số mới hiện nay cần các bạn lựa chọn Yes nhằm laptop khởi rượu cồn lại cùng chế tạo file Ghost auto đến bạn
*
tao tệp tin ghost windows bang phan men onekey ghost 4

Cách 3: Sau khi chúng ta lựa chọn số 4 thì máy tính của bạn sẽ khởi rượu cồn lại cùng tự chế tác tệp tin Ghost cho bạn

*
tao file ghost windows bang phan men onekey ghost 5

Quá trình sản xuất bạn dạng backup Windows diễn ra trong tầm 5 mang lại 10 phút tùy dung lượng ổ đĩa của chúng ta backup cùng phụ thuộc vào chúng ta chọn chế độ nén ra làm sao. Sau Lúc quá trình chạy cho tới 100% thì đã lộ diện 1 bảng thông báo cùng với dòng chữ “Image Creation Completed Succsesfully” thì các bạn đang tạo ra 1 bạn dạng backup Win thành công xuất sắc rồi đó.

*
tao tệp tin ghost windows bang phan men onekey ghost 6

Quý khách hàng hãy ấn Enter để hoàn tất quá trình chế tạo ra file Ghost với các bạn vào Windows tìm đến tlỗi mục tàng trữ tệp tin (số 2 hình mặt trên) xem vẫn có 1 tệp tin Ghost có định dạng .GHO chưa nhé!

II. Bung file Ghost bởi phần mềm Onekey Ghost

Cách 1: Quý khách hàng chạy phần mền OneKey Ghost cùng với quyền Adminnistrator

tao file ghost windows bang phan men onekey ghost

Cách 2:

Số 1: Quý khách hàng hãy lựa chọn RestoreSố 2: Quý khách hàng nên chọn băng thông cho tệp tin Ghost trên máy vi tính của bạn (file Ghost cơ mà chúng ta đã tạo nên tại vị trí I).Số 3: quý khách chọn ổ đĩa nhưng bạn muốn Restore (Thường là ổ C)Bạn nên chọn Yes
*
Active bung file ghost bang onkey ghost

Cách 3: Lúc chúng ta chọn Yes thì 1 hành lang cửa số hiện tại buộc phải chú ý các bạn rằng. quý khách gồm Chắn chắn chắn Restore không?

*
Active sầu giải nén ghost bang onkey ghost 2

Lưu ý: Trước khi chúng ta lựa chọn Yes thì những dữ liệu quan trọng bên trên ổ bạn Restore (ổ C) bạn phải di tài liệu lịch sự ổ khác ko kể ổ bạn Restore . Bởi bởi khi chúng ta khôi phục lại bạn dạng Ghost thì ổ chúng ta phục sinh sẽ mất dữ liệu

quý khách hãy ấn Yes Để bắt đầu Restore

Bước 4: 

Lúc bạn ấn Yes thì laptop của bạn sẽ tự động hóa khởi rượu cồn lại cùng bắt đầu quy trình bung Ghost. Quý Khách chỉ cần chờ đón cho tới khi màn hình hiện thông báo Clone completed Successfully thì các bạn hãy chọn Restart Computer nhằm ngừng quy trình giải nén Ghost với khởi đụng lại máy vi tính.

Xem thêm: Tổng Hợp Đề Thi Văn Thpt Quốc Gia Các Năm 2015, Bảng Tổng Hợp Các

*
Active sầu giải nén ghost bang onkey ghost 4

bởi thế là các bạn vẫn hoàn tất bài toán bung file Ghost rồi đó.

III. Kiểm tra File Ghost bằng Ghost64 cùng Ghost32

Phần 3 này là nguyenminhchau.com hướng dẫn chúng ta giải pháp bình chọn 1 phiên bản Ghost Windows tất cả bị lỗi gì không? Thường phần này bạn khám nghiệm khi bạn tải về thiết lập 1 phiên bản Ghost trên mạng về hoặc chúng ta tạo nên Ghost ở phần I coi có file Ghost bị lỗi gì không? Việc làm cho này siêu bổ ích bởi vì khi bạn giải nén Ghost không thành công xuất sắc (file ghost lỗi) thì sẽ là lỗi cả Hệ điều hành quản lý mà lại bạn đang thực hiện, tạo lỗi Windows ko vào được, kia liệt trọn vẹn. Hiện giờ bạn chỉ với bí quyết là vào WinPE để thiết lập Win hoặc tạo USB Boot thôi.

Bước 1: Bạn đề nghị tải Ghost64 cùng Ghost32 về máy tính trước đã

Download Onekey Ghost bao hàm tệp tin Ghost64.exe và Ghost32.exe

Bước 2: Quý Khách hãy msinh sống file Ghost64 trường hợp máy tính xách tay của doanh nghiệp đang thực hiện Windows với phiên phiên bản 64 bit hoặc bạn msinh sống tệp tin Ghost32 nếu laptop của người sử dụng đã sử dụng Windows cùng với phiên bản 32 bit. Tại phía trên nguyenminhchau.com sử dụng Ghost64 cùng với Ghost32 bạn có tác dụng cũng tựa như.

*
cach kiem tra file ghost co an toan khong

Cách 3: Cửa sổ Ghost64 hiển thị lên chúng ta nhấp chọn OK

*
cach kiem tra file ghost co an toan khong 2

Bước 4: quý khách hãy chọn Local -> Check -> Image File

*
cach kiem tra file ghost co an toan khong 3

Bước 5: Bước này quan trọng đặc biệt.

Quý khách hàng nên chọn lựa băng thông tới File Ghost nhưng các bạn vẫn giữ bên trên ổ cứng của chính mình.Tại Look in các bạn lựa chọn tên ổ đĩa cất File Ghost,Phía bên dưới bạn chọn đường truyền tới tệp tin Ghost và nhấp vào tệp tin Ghost

Tại trường hòa hợp này laptop của VuTienIT cần msinh sống thư mục thương hiệu GHOST new thấy file Ghost mặt trong

*
cach kiem tra tệp tin ghost co an toan khong 4

Bước 6: Hộp thoại thông tin hiển thị buộc phải các bạn chọn Yes để quy trình chất vấn lỗi tệp tin Ghost được thực hiện

*
cach kiem tra file ghost teo an toan khong 5

Bước 7: Sau lúc phần mềm hoàn tất quy trình kiểm soát lỗi tệp tin Ghost.

Nếu các bạn thấy 1 hộp thoại thông báo với dòng Image tệp tin passed integrity check hiện thị đề nghị thì tệp tin Ghost của người sử dụng không tồn tại lỗi nào cả.

Ngược lại là file Ghost của người tiêu dùng tất cả lỗi cùng những bạn phải chế tạo ra file Ghost mới hoặc mua phiên bản Ghost không giống về.

Cuối thuộc các bạn lựa chọn continue nhằm ngừng quá trình kiểm soát lỗi file Ghost hoàn tất.

*
cach kiem tra tệp tin ghost co an toan khong 6

Nếu chúng ta không tìm kiếm trên mạng bản Ghost như thế nào hoặc bạn ko lặng chổ chính giữa thì những chúng ta có thể xem thêm các phiên bản ghost windows 7, 8, 10 của nguyenminhchau.com trên trên đây. nguyenminhchau.com khẳng định những bản ghost này hoàn toàn thật sạch sẽ Boot được toàn bộ những cái Main cũ mang lại bắt đầu theo chuẩn chỉnh Legacy và UEFI

Tổng Kết:

Trên phía trên nguyenminhchau.com đã hướng dẫn các bạn phương pháp tạo, phục sinh file Ghost định dạng .GHO. Chúc chúng ta thành công!