Hướng dẫn tạo file ghost bằng đĩa hiren boot

     
Hiren Boot"s CD là pháp luật chế tác tệp tin iso boot bên trên đĩa CD, USB cung cấp mua Win với không hề ít khả năng nlỗi coppy ổ cứng, hồi phục dữ liệu, chống phân mhình họa giỏi ghost. Vậy bí quyết ghost Win 7 bởi đĩa Hiren BootCD như thế nào? hay thuộc theo dõi qua bài viết sau đây nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo file ghost bằng đĩa hiren boot


Cách ghost win 7 bằng Hiren Boot"s CD có lẽ rằng là phương pháp được phần nhiều người tiêu dùng thực hiện để thực hiện vấn đề mua lại hệ quản lý của mình. khi nhưng mà những phương pháp không giống chưa ra đời, thì ghost win 7 là giải pháp làm công dụng nhất.

* Sử dụng Norton Ghost : 

* Sử dụng Onekey Ghost:

Cách ghost Win 7 bằng đĩa Hiren Boot"s CD

Cách 1: Cho đĩa Hiren Boot"s vào ổ CD/DVD Rom rồi tùy chỉnh thiết lập vào BIOS đến máy tính xách tay khởi đụng trường đoản cú ổ CD/DVD Rom

Lưu ý: Tùy vào cụ thể từng nhiều loại thứ nhưng mà những chúng ta có thể vào BIOS bằng rất nhiều cách thức khác biệt, thông thương do đó phím F2 hoặc Delete. Nếu ko bạn cũng có thể tìm hiểu thêm tài liệu dĩ nhiên máy để biết phương pháp vào BIOS.

Xem thêm: Giải Mã: Tại Sao Facebook Không Gửi Mã Xác Nhận Về Gmail, Điện Thoại? ?

*

Cách 2: Sau Khi máy tính xách tay khởi rượu cồn ngừng chúng ta sàng lọc (Di vệt sáng) Dos Programs

*

Bước 3: Tiếp mang đến các bạn lựa chọn Backup Tools…

*

Bước 4: Tiếp cho chúng ta chọn Norton Ghost 11.5.1

*

Bước 5: Tiếp mang lại bạn chọn Ghost (Normal)

*

Cách 6: Màn hình khởi hễ của Norton Ghost các bạn chọn OK

*

Cách 7: Tại đây bạn lựa chọn Local rồi Partition rồi chọn From Image

*

Cách 8: Quý khách hàng chọn phím mũi tên để chắt lọc phân vùng lưu giữ File Ghost

*

Cách 9: Tại phía trên sàng lọc tệp tin Ghost đã lưu giữ trước kia rồi sau đó Cliông chồng Open nhằm giải nén Ghost đó ra.

*

Bước 10: quý khách chọn lọc ổ cứng (nếu laptop của người sử dụng có thêm tự 2 ổ cứng trsống lên chúng ta yêu cầu lựa chọn chính xác ổ cứng yêu cầu Ghost tránh chứng trạng mất tài liệu lúc Ghost nhầm) kế tiếp Click OK nhằm triển khai Ghost

*

Cách 11: Sau khi gạn lọc được ổ cứng, bạn cần tuyển lựa phân vùng ổ cứng để Ghost rồi Clichồng OK

*

Cách 12: Khi bao gồm thông tin bạn chọn Yes để xác định

*

Bước 13: Sau Lúc thừa nhận Yes lịch trình đã thực hiện Ghost lại máy vi tính của công ty, các bạn chờ vào một vài phút kế tiếp khởi rượu cồn lại máy tính đã vào được hệ điều hành Windows 7 suôn sẻ muốn.

*

https://nguyenminhchau.com/ghost-win-7-tu-dia-hiren-boots-cd-1236n.aspx bởi vậy bên trên phía trên Cửa Hàng chúng tôi sẽ trả lời chúng ta phương thức Ghost lại máy vi tính chạy hệ quản lý và điều hành Windows 7 bởi đĩa Hiren BootCD. Nếu không tồn tại đĩa, các chúng ta có thể chế tạo ra USB boot bởi những sản phẩm USB cùng file hiren bootcd nhé, sở hữu hiren bootcd bên trên nguyenminhchau.com để tạo nên usb Boot, cài win, ghost win mang đến đồ vật của chúng ta.