Hướng dẫn tạo bản ghost win 7 64bit

     
Khái niệm ghost win vẫn trsinh sống nên thân thuộc với bất kể ai có chút kỹ năng và kiến thức về máy vi tính. thường thì, khi tiến hành ghost chỉ tiến hành duy nhất với ổ C sau thời điểm tải Windows với các ứng dụng quan trọng đến máy vi tính. Nếu laptop bị lỗi hoặc mong muốn cài lại win thì chỉ việc giải nén ghost này là xong.File ghost sinh sản bằng cách thông thường này đang chỉ thực hiện với cùng một máy tính xách tay với bắt buộc sử dụng trên các máy tính. Tuy nhiên, nhằm mục đích tạo ra sự dễ dàng rộng Khi triển khai ghost máy tính xách tay, với 1 bạn dạng ghost này mà hoàn toàn có thể thực hiện mang đến những máy tính xách tay không giống nhau, ghost đa thông số kỹ thuật đang Ra đời. Và nhằm rất có thể tạo nên 1 bạn dạng ghost đa cấu hình, bạn có thể sử dụng các phầm mềm, trong các số đó gồm phần mềm SPAT (System Preparation Assisted Tool). Bài viết sau đây đang lý giải độc giả phương pháp tạo bạn dạng ghost nhiều cấu hình bằng SPAT.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo bản ghost win 7 64bit


Cách ghost Windows 7/8, Windows 10 bằng OneKey GhostHướng dẫn phương pháp ghost Windows 7 bởi USBHướng dẫn sản xuất USB boot cùng với Hiren"s BootCD nkhô nóng chóng

1. Ghost nhiều thông số kỹ thuật là gì?

Nlỗi đã nói bên trên, ghost nhiều cấu hình đó là chế tạo ra một phiên bản ghost hoàn toàn có thể sử dụng trên những laptop khác biệt. Chúng ta đang thực hiện ghost ổ đĩa C đựng hệ điều hành và quản lý, kế tiếp lấy tệp tin ghost đó áp dụng đến các laptop khác biệt.Một bản ghost nhiều thông số kỹ thuật được tạo ra từ bỏ máy tính có Win vận động tốt, ổn định, bao hàm ứng dụng cơ phiên bản có thể thực hiện tầm thường mang lại nhiều laptop. Khi chúng ta thực hiện phiên bản ghost này thì phiên bản Win sẽ được chỉnh sửa các thông số khối hệ thống nhằm đáp ứng nhu cầu với Hartware của máy được tải ghost, driver được trao diện cùng setup các ban bố qua bộ driver All Main đương nhiên. Ghost đa thông số kỹ thuật đã tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời hạn khi bọn họ không cần phải tạo ra các bạn dạng ghost khác nhau.

2. Cách chế tạo ra bạn dạng ghost đa cấu hình bởi SPAT:


Trước không còn bọn họ cần download một số trong những ứng dụng sau nhằm triển khai sinh sản phiên bản ghost:Tải phần mềm Onkey GhostTải phần mềm update driver Easy DriverPack (Wandriver).Tải SPAT (System Preparation Assisted Tool) cung ứng tạo ra file ghost nhiều thông số kỹ thuật.Lưu ý với người dùng, SPAT chế tạo ra tệp tin ghost nhiều thông số kỹ thuật đơn giản tuy nhiên chỉ sinh sản phiên bản ghost cho Win XP. cùng Win 7 32bit. quý khách hàng buộc phải tạo thành phiên bản ghost sau thời điểm mua hoàn thành Windows cùng những ứng dụng quan trọng, hạn chế sở hữu quá đa phần mượt.5 giải pháp cơ phiên bản để update, update driver đến thiết bị tínhCách 1:Trước hết chúng ta sao chép thỏng mục WanDrv_5.32 vào thư mục ổ C chứa hệ điều hành.Sau kia nhấp chuột phải vào phần mềm SPAT chọn Run as adminstrator nhằm chạy bên dưới quyền quản ngại trị. Tại hình ảnh phần mềm, bấm vào tab General rồi vứt dấu vết sinh sống chiếc Rename computer"s name, nhập tên máy tính xách tay vào.

Xem thêm: Đáp Án Đề Toán Thpt Quốc Gia 2018, Đáp Án Đề Thi Môn Toán Thpt Quốc Gia 2018


Bước 2:Tiếp mang đến nhấn vào tab Interface chúng ta triển khai theo 2 mục gồm:Run before mini-setup: các bạn thiết lập băng thông đến tệp tin *.exe pháo của thỏng mục Wandriver vào ổ C.Run in deployment: chúng ta cũng có thể thêm tệp ZIP của những ứng dụng và sẽ auto bung file nén sau thời điểm dứt.
Cách 3:Cliông xã tiếp vào tab Desktop, chúng ta tiến hành theo các mục gồm:Run at frist time: tùy chỉnh chỉ định một phần mượt chạy sau thời điểm khởi động vào win.Deleted Folder: tìm đến tlỗi mục WanDrv_5.32 trong ổ C để tự động hóa xóa sau thời điểm ghost dứt.Deleted file 1: nhập C:Driver bởi vì sau khoản thời gian ghost kết thúc đang auto tạo ra thư mục Driver, khi nhập như bên trên nó sẽ tự động hóa xóa.Cách 4:Quay lại tab Gerenal cùng bấm vào Sysprep nhằm ban đầu. Quá trình này diễn ra tương đối lâu.Sau lúc ngừng bạn msống OnkeyGhost lên nhằm backup phiên bản ghost. Chúng ta chọn băng thông nhằm lưu lại file ghost, chọn ổ đĩa khác cùng với ổ của hệ điều hành trên laptop.Chọn chế độ nén là Highest rồi nhấn Yes nhằm thực hiện sao lưu. Bởi vậy quá trình ghost sẽ ra mắt.
Tạo trơn ma trong Photocửa hàng hoặc GIMP Cách Phục hồi tài liệu trường đoản cú ổ cứng bị "Ghost" (hoặc image) lỗi/nhầm Hướng dẫn sản xuất USB boot cùng với Hiren's BootCD hối hả Cách thực hiện Ghostery ngăn theo dõi bên trên trình chăm sóc Web Cách ghost Windows 7/8, Windows 10 bởi OneKey Ghost Website của doanh nghiệp bị Referral Spam trường đoản cú traffic2cash.xyz. Đây là giải pháp ngăn uống chặn!