Hướng dẫn tải các ứng dụng không tương thích ngay trên chplay

     

quý khách hàng sẽ chạm mặt trở ngại trong việc do dự đề nghị làm cho thế nào nhằm cài đặt những áp dụng bị tinh giảm tự Google Play trên điện thoại Android. Đừng lo vì ngơi nghỉ bài viết này, Sforum.vn vẫn trả lời giải pháp sở hữu ứng dụng bị hạn chế trên Google Play một phương pháp đơn giản với nkhô giòn chóng!


Play Store hay được nghe biết nhỏng Android Market – căn cơ phân păn năn kỹ thuật số các ứng dụng mang lại hệ điều hành và quản lý Android cùng cửa hàng media kỹ thuật số được quản lý điều hành bởi vì Google.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải các ứng dụng không tương thích ngay trên chplay

Play Store là một trong Một trong những kho áp dụng Android lớn số 1 cùng đa dạng và phong phú nhiều các loại áp dụng khác biệt như áp dụng vui chơi, liên kết, thẩm mỹ và nghệ thuật,… Tuy nhiên, đôi lúc các bạn truy cập kho vận dụng Play Store cùng thấy rằng một số ứng dụng quan yếu cài về, rất có thể bởi vì tiêu giảm Quanh Vùng hoặc nhận định rằng thứ của người tiêu dùng vẫn cũng ko cân xứng. Dưới đó là khuyên bảo giải pháp thiết lập vận dụng bị hạn chế trên Play Store.

Xem thêm: Xử Lý Lỗi 500 Internal Server Error Wordpress : Cách Xử Lý (Đơn Giản) Nhất


Mục lục


Dùng ứng dụng VPN nhằm download vận dụng bị tiêu giảm bên trên Google Play

trong số những thủ thuật đơn giản và dễ dàng độc nhất nhằm mua rất nhiều ứng dụng hạn chế chính là thực hiện ứng dụng VPN. Có không hề ít áp dụng VPN hỗ trợ mang lại câu hỏi này nhưng chúng ta cũng có thể mua trực tiếp từ kho vận dụng cùng thực hiện nhỏng yprVPN, Hotspot Shield, VPN One Cliông chồng,… Sau lúc cài đặt thành công và tiến hành áp dụng vận dụng VPN, các bạn hãy demo truy vấn lại Google Play và tìm kiếm kiếm app trước kia bị tinh giảm tại Khu Vực của bạn.

*

Tải về file APK thẳng từ bỏ website

giữa những biện pháp đơn giản và dễ dàng không giống để sở hữu phần đông vận dụng bị tiêu giảm sẽ là tải file APK thẳng tự trang web. Có thể bạn đã có một website tin cẩn để cài APK. Nếu chưa xuất hiện, bên dưới đó là phần đông website lphát minh để tìm APK vừa lòng pháp các phiên bạn dạng cũ của ứng dụng Play Store, ứng dụng miễn phí:

quý khách chỉ bài toán truy vấn một trong các cha trang web bên trên, kế tiếp nhập keywords như tên phầm mềm, hoặc Package ID hoặc con đường liên kết của Google Play, nhận nút ít search để thường xuyên với cài về file tải để trên máy tính xách tay hoặc Smartphone. quý khách hàng cũng có thể sở hữu xuống những APK trải qua trình chăm chú trên máy tính xách tay, trên thời đặc điểm này bạn sẽ cần gửi tệp qua điện thoại cảm ứng trải qua microUSB hoặc mạng không dây với setup từ bỏ kia.

*

Sử dụng đầy đủ kho vận dụng khác

Ngoài Google Play chúng ta cũng có thể thử tra cứu kiếm áp dụng ngơi nghỉ đa số kho ứng dụng không giống như Amazon App Store tuyệt đều kho áp dụng từ bên thiết bị 3 không giống như GetJar, SlideME, F-Droid, Mobogenie,…

*

Trên đấy là lí giải cách cài vận dụng bị tiêu giảm trên Google Play. Chúc chúng ta thành công với nhớ là share thủ thuật android này nhé!