Hướng dẫn sử dụng touchpad dell

     
Laptop và netbook hiện nay đã là thiết bị thịnh hành cùng tất cả xu hướng trở nên tân tiến mạnh khỏe về kiến tạo lẫn thông số kỹ thuật tác dụng trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Trong đó touchpad là yếu tắc luôn luôn phải có đối với một chiếc laptop. Đối với người tiêu dùng máy vi tính chạy hệ quản lý và điều hành Windows, nhằm sử dụng thành thạo chuột cảm ứng hưởng thụ bạn phải nỗ lực được một số trong những phần đa thao tác cơ bản. Bài viết này cũng tìm hiểu mục đích đó, chúng tôi đang giải đáp chúng ta sử dụng touchpad một biện pháp tác dụng nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng touchpad dell

*

Tập đúng theo mọi thao tác với con chuột chạm màn hình – touchpad laptop

Bài viết tiếp sau đây để giúp bạn những hiểu biết các thao tác làm việc bắt đầu mà hoàn toàn có thể bạn chưa biết cùng với touchpad trên máy tính xách tay của bản thân.

Xem thêm: Hướng Dẫn Ghost Bằng Acronis True Image 2017, Cách Ghost Máy Tính Bằng File *

Có thể bạn là người dùng máy tính máy tính xách tay đã làm được một thời gian dẫu vậy chưa hẳn bạn vẫn biết hết tài năng mà lại touchpad đưa về. Nếu trái đúng như vậy thì mời các bạn hãy đọc phần lớn biết tin tiếp sau đây.Truy cập thiết lập touchpad Để truy cập phần Cài đặt của touchpad, bạn nên truy vấn vào phần tùy chỉnh thiết lập dành riêng cho loài chuột. Bnóng vào “Start”, gõ từ bỏ khóa “Mouse Settings” trên ô kiếm tìm kiếm, sau đó chắt lọc “Change mouse web1_settings”. Một hành lang cửa số thiết lập Mouse Properties đang hiển thị. Cliông xã vào thanh tab “Device Settings” với lựa chọn “Settings”…

Cách tắt bỏ/vô hiệu touchpad

Để có thể tắt bỏ hoặc loại bỏ touchpad của máy tính xách tay, chúng ta chỉ Việc cliông chồng vào dòng xoáy chữ hiện nay tên Driver touchpad trong phần Device Setting nhỏng vào hình, tiếp nối chọn Disable.

*

Hầu hết những đơn vị tiếp tế máy tính xách tay rất nhiều cung ứng sẵn phím tắt cho các thao tác này, nó được thực hiện như một phím chuyên biệt trên loài chuột cảm ứng của chiếc máy vi tính HP hoặc tổ hợp phím tắt Fn+F1 trên một vài mẫu vật dụng Sony. Nếu loại máy tính xách tay của bản thân không tồn tại những thao tác làm việc tắt bỏ/vô hiệu gấp rút này, bạn đọc hoàn toàn có thể cài về miễn mức giá chương trình tắt touchpad Lúc thực hiện keyboard TouchFreezetrên đây.

Khám phá các tác dụng của touchpad

Nếu chiếc máy tính của người sử dụng được cung cấp touchpad Synaptics, lúc truy cập thiết lập touchpad bạn sẽ nhìn thấy bảng tùy chỉnh cấu hình dưới đây:

*

Touchpad Synaptics có hỗ trợ tương đối nhiều thiên tài tùy lựa chọn cho người dùng. Tuy nhiên phần lớn họ không thể hay biết đến. Chẳng hạn nhỏng chúng ta cũng có thể tùy chỉnh tùy chỉnh cấu hình chọn scroll theo chiều dọc giỏi chiều ngang bằng phương pháp tùy chỉnh các vùng cảm biến ở mặt đề nghị hoặc dưới Quanh Vùng touchpad, sử dụng 3 ngón tay nhằm next hình ảnh, dùng 4 ngón nhằm thay đổi lịch trình xuất xắc thao tác scroll liên tục.

Dưới đó là một vài đoạn video clip về các thao tác này:

Scroll theo chiều dọc hoặc ngang

Scoll bởi 2 ngón:

Thao tác zoom in - zoom out bởi 2 ngón:

Dùng 2 ngón tay chuyển phiên ảnh:

Scoll liên tiếp với thao tác xoay tay vòng tròn:

Dùng 3 ngón nhằm next ảnh:

Sử dụng 4 ngón gửi công tác sẽ chạy:

Nếu máy vi tính của doanh nghiệp không cung cấp Touchpad Synaptics,bạn có thể dùng góp phần mềmTwo Finger Scroll

Trên trên đây Shop chúng tôi đang giới thiệu đến chúng ta tương đối đầy đủ phần đông nhân tài của một loài chuột cảm ứng giỏi touchpad trên máy vi tính. Hy vọng rằng với bài viết này Cửa Hàng chúng tôi vẫn giúp cho bạn biện pháp sử dụng không thiếu thốn tác dụng của máy tính xách tay và hỗ trợ chúng ta áp dụng tác dụng máy tính của chính mình. Chúc các bạn thành công!