Cách sử dụng onekey ghost, tạo file và ghost windows

     

quý khách hàng liên tục phải download lại windowstuyệt Ghost lại máy vi tính của bản thân ? Quý Khách thường xuyên thực hiện Norton Ghost để backup tốt restore lại windows? Bạn yêu cầu làm các thao tác làm việc mà chúng ta không phải là 1 dân nghệ thuật siêng nghiệp?

Giờ đây bao gồm một trong những phần mượt để giúp chúng ta Ghost lại máy tính xách tay siêu nhanh chóng thay bởi cài đặt lạihệ điều hànhsẽ là phần mềmOnenguyenminhchau.com Ghost.

Bạn đang xem: Cách sử dụng onekey ghost, tạo file và ghost windows

Sau phía trên Tin Học nguyenminhchau.com xin hướng dẫn chúng ta áp dụng ứng dụng này để Ghost hệ quản lý và điều hành mỗi khi bọn chúng bị lỗi chỉ cần một vài ba thao tác cực kỳ dễ dàng và đơn giản.

Bước 1:Sau khi thiết lập về máy tính các bạn bung file các phiên bản sẽ tiến hành một tlỗi mục là Onenguyenminhchau.com Ghost chúng ta chạy FileOnenguyenminhchau.com.EXE( Nếu chưa xuất hiện phần mềm chúng ta cũng có thể download phiên bản tiên tiến nhất củaOnenguyenminhchau.com Ghosttại đây)

*

Cách 2: Sau khi lần một vài ba giây lịch trình vẫn liệt kê thông tin về ổ đĩa và gần như file Ghost cơ mà các bạn vẫn lưu giữ trước kia trong ổ cứng.

*

Bước 3:Nếu như bên trên vật dụng của bạn không lưu lại tệp tin Ghost như thế nào thì các bạn sẽ thực hiện tao file Ghost luôn ngừa ngôi trường hòa hợp hệ điều hành và quản lý bị lỗi bằng phương pháp.

- Tích lựa chọn vàoBackUp, sau đó lựa chọn đường đẫn để lưu File Ghost, tiếp theo sau chúng ta ClickYesnhằm lịch trình tiến hành sao lưu lại cho bạn luôn luôn

*

Cách 4:lúc tất cả thông tin chúng ta ClickYesnhằm khởi hễ máy tính xách tay cùng quá trình sao lưu sẽ tiến hành diễn ra.

*

- Nếu như laptop của bạn đã sở hữu giữ sẵn file Ghost rồi, nhằm Ghost lại máy tính xách tay chúng ta tảo lạiCách 2.Tại đây các bạn tích chọn Restoretiếp đến lựa chọn File Ghost sẽ lưu giữ trong laptop cùng tuyển lựa phân vùng đề xuất Phục hồi lại sau đó chúng ta ClickYes. Chương thơm trình đã tự động hóa Phục hồi lại hệ điều hành cho bạn trong tầm thời gian nđính thêm.

Xem thêm: 4 Bước Hướng Dẫn Cài Đặt Google Analytics Trong Wordpress, Hướng Dẫn Bắt Đầu Sử Dụng Analytics

*

- Sau Khi ClickYeslịch trình sẽ auto Ghost lại laptop cho chính mình bên trên ổ C: Quý Khách chỉ câu hỏi đợi trong một khoảng thời hạn nđính thêm sẽ sở hữu công dụng.

*

Sử dụng phần mềm Onenguyenminhchau.com Ghost giúp đỡ bạn Ghost laptop thật đơn giản và dễ dàng cùng mau lẹ, nhờ vào kia tiết kiệm chi phí tương đối nhiều thời hạn cùng công sức của con người đối với việcthiết đặt hệ điều hành.


Đào TạoTin Học nguyenminhchau.comhết sức hân hạnh được share cùng với các bạn kỹ năng vềứng dụng máy tính. Hy vọng nội dung bài viết này đã hữu ích cho chính mình phát âm.

Nếu các bạn quan tâm cho các khóa học "SỬA CHỮA MÁY TÍNH" chúng ta vui lòngNHẤPhường. VÀO ĐÂYgiúp thấy cụ thể các khóa học vàNHẤP VÀO ĐÂYnhằm gửi thắc mắc hoặc góp phần chủ kiến với Shop chúng tôi.