Hướng dẫn sử dụng máy scan hp g3110

     
Hướng dẫn cụ thể bí quyết sử dụng ứng dụng mang đến scan Hp Scanjet G3010, 3110, 4010, 4050. Sau Lúc sẽ cài driver cùng phần mềm scan mang đến laptop. Thực hiện tại bên trên windows 7, 10, Bài viết kèm theo hình hình ảnh dễ nắm bắt.

Các bạn để ý .Quý khách hàng sẽ xem: Hướng dẫn áp dụng sản phẩm scan hp g3110

Máy Hp Scanjet 3010, 3110, 4010, 4050. Phần mềm dùng để scan cài bên trên máy tính xách tay giao diện cùng phương pháp áp dụng tương tự tương đồng, vậy phải tôi đem sản phẩm Hp scanjet 3110 làm chủng loại. Máy của các bạn tên khác, chỉ việc chọn đúng tên vật dụng scan của bản thân mình với tuân theo chỉ dẫn là được.

– Bắt đầu thôi.

khi chúng ta sở hữu driver sản phẩm công nghệ scan xong, bên cạnh màn hình hiển thị máy tính xuất hiện hình tượng thiết bị scan nlỗi khoanh đỏ.

Trong hình là trang bị vật dụng của chúng ta tên đã không giống nhớ chú ý. quý khách đang xem: Hướng dẫn thiết đặt vật dụng scan hp scanjet g3110quý khách vẫn xem: Hướng dẫn thực hiện máy scan hp scanjet g3110

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng máy scan hp g3110

*

*

Một vỏ hộp thoại hiển thị nhỏng tương đối nhiều mục để chọn. Tôi chỉ các bạn 2 mục thường dùng độc nhất vô nhị, còn nhữ mục không giống các bạn như thế nào muốn khám phá tương tác cùng với tôi.

– 1 Scan xuất ra file FDF chúng ta nhấp lựa chọn . – 2 Scan xuất ra JPG chúng ta nhấp chọn .

– Quý khách hàng như thế nào ý muốn đổi khác độ sắc nét, hoặc tuỳ chỉnh các vật dụng không giống có thể click chuột vào . còn ko cứ đọng để khoác định những điều đó hãng sản xuất chỉnh chuẩn chỉnh rồi.

Trong bài bác này tôi chỉ các bạn Scan ra tệp tin PDF buộc phải tôi lựa chọn . kế tiếp bấm vào lựa chọn

*

Xem thêm: Đoàn Trường Thpt Chuyên Trần Phú Hải Phòng, Đoàn Trường Thpt Chuyên Trần Phú

Hộp thoại HPhường. Scan mở ra như Tôi đã giới thệu đến các bạn gần như chức năng cơ bản của vỏ hộp thoại này, tôi gồm đặt số từng mục cho chúng ta dễ hiểu. Số 1. TAB là tab thiết yếu chức năng thêm với xoá, trong các số ấy số 7 là thêm 1 trang mới, số 8 xoá trang, số 9 cùng 10 chúng năng phục sinh hành vi trước đó cùng sau đó. Số 2. TAB chuyển phiên hình, xoay đứng luân phiên ngang… Số 3. TAB rước vùng nào cần mang trong phiên bản scan. Số 4. TAB chỉnh sáng sủa về tối. Số 5. TAB căn chỉnh màu sắc. Số 6. TAB chỉnh hiệu ứng, không khi nào dùng tới. Số 11. Scan color chọn , Scan đen trắng lựa chọn , Scan xám lựa chọn Số 12. nút hoàn toàn xong quá trình scan và chỉnh sửa.


*


*

Chạy xong xuôi máy tính mở ra tlỗi mục khu vực tàng trữ tệp tin bắt đầu scan hoàn thành như . Nhấp con chuột vào tệp tin msinh sống coi demo thành quả này thôi.