Hướng dẫn sử dụng máy in hp laserjet

     

Máy in HP.. đa tính năng là máy hữu ích trong công việc. Nhưng trong quá trình sử dụng ko rời ngoài hầu hết trục trệu nhỏ dại. Để giúp quá trình được tiện lợi rộng bọn họ nên máy cho khách hàng một trong những mẹo lặt vặt tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng máy in hp laserjet

1.Trường đúng theo đồ vật in HP đa chức năng kéo các giấy cùng lúc

Trong quy trình áp dụng máy in HPhường đa chức năng người dùng hay gặp gỡ tình trạng thứ in kéo các tờ giấy vào và một lúc. Nếu xẩy ra trường hợp này, thử phương án sau đây: Trước không còn, Mngơi nghỉ ngăn giấy ra, luân chuyển theo phía 180 độ cùng lộn ngược trsinh sống lên. Sau đó, xấp giấy ngay lập tức ngắn thêm trở về kgiỏi.

Trong quy trình in, người dùng cũng buộc phải chú ý chọn phần đa một số loại giấy in áp dụng riêng biệt cho nhiều loại thiết bị HP.. Không buộc phải sử dụng lại đầy đủ giấy in bị nhăn uống hoặc lỗi đang làm ngăn trở câu hỏi in. Khi đặt khổ giấy vào ktốt, đặt số lượng giấy trọn vẹn, đúng hướng. Không đề nghị để quá nhiều giấy vào ktốt. Áp dụng những chiến thuật trên trên đây sẽ còn giúp ngăn được chứng trạng kẹt giấy Khi vẫn in lên trên sản phẩm công nghệ in HP.. đa công dụng.

2.Trường vừa lòng thiết bị in HPhường. nhiều tác dụng ko load giấy

Một trường vừa lòng không giống cũng rất thường xuyên xẩy ra Lúc thực hiện thứ in HP đa chức năng là thứ không load được giấy. Lúc này, người dùng hãy đem tờ giấy bị kẹt thoát khỏi sản phẩm in. Sau đó, chọn ktuyệt với giấy gồm form size tương xứng với nhau, tương xứng đến công việc của công ty. Kiểm tra với đảm bảo hướng giấy đặt đúng theo hướng dẫn trong bảng tinh chỉnh của sản phẩm in. Làm sạch những nhỏ lnạp năng lượng trước lúc in nhằm tránh có tác dụng hư mực. Kiểm tra giả dụ bảng điều khiển đề xuất xác nhận cảnh báo nhằm hấp thụ giấy thủ công bằng tay thì các bạn hãy hấp thụ giấy cùng tiếp tục.

Xem thêm: Kí Tự Đặc Biệt Khoảng Trắng ❣️ Ký Tự Đặc Biệt Dấu Cách, Ký Tự Khoảng Trắng Đầy Đủ Nhất

3.Trường vừa lòng sản phẩm công nghệ in HPhường nhiều chức năng bị kẹt giấy

Lúc vật dụng in HPhường nhiều chức năng bị kẹt giấy, người dùng cần phải cách xử trí ngay còn nếu như không bài toán in sẽ bị ngăn cách.

Sản phđộ ẩm in bị lỗi, thứ bị hư. Cách giải quyết và xử lý trường phù hợp này không quá tinh vi. Người dùng triển khai theo cách sau:

Msống vật dụng rước phần giấy bị kẹt, tiếp đến in một trang Configuration page để chất vấn xem tờ giấy in. Sau kia, chất vấn lại nhiều loại giấy, phía giấy trong bảng tinh chỉnh in sẽ đúng qui định tuyệt chưa. Nếu không đúng thì cài đặt lại. Tiếp theo, tắt mang đến sản phẩm công nghệ ngủ khoảng chừng trong vòng 30 phút rồi mới tiếp tục vận động trở lại. Loại bỏ lượng mực dư thừa bởi in một trang làm sạch theo cách sau:

Chọn nút ít lệnh Home -> lệnh setup -> thực đơn Service -> lệnh Cleaning Page -> Nếu bàng điều khiển và tinh chỉnh trải nghiệm nạp giấy Letter hoặc giấy A4 thì bạn thực hiện bình thường -> Ok.

Trên đấy là phần đông trường hòa hợp cực kỳ thường xuyên gặp lúc sử dụng lắp thêm in HPhường nhiều công dụng. Tuy nhiên, chỉ việc vậy được đa số bí quyết này để giúp các bước của người sử dụng được dễ dãi rộng.