Hướng dẫn sử dụng máy in hp designjet 500

     

Sửa đồ vật in hp Designjet 500, sửa chữa đồ dùng tứ linh kiện, lí giải khắc phục các lỗi thường xuyên chạm mặt sinh sống các chiếc thiết bị in khổ Khủng Ao A1 của HP


*

Chuim sửa những dòng thứ in khổ Khủng A0A1 HPDesignjet nlỗi sau:

Sửa sản phẩm in hpDesignjet 500

Designjet 510

Designjet 800

Câu hỏi / Triệu chứngTRIỆU CHỨNG: Lỗi khối hệ thống 21:11Nguyên ổn nhânCâu trả lời / giải phápGiới thiệu: Tài liệu này giải thích giấy tờ thủ tục phổ biến và được dịch từ Googleđể khắc phục sự cố kỉnh, xa lánh với giải quyết và xử lý hệ thống Error Code 21:10 hoặc 21:11. Lỗi khối hệ thống này đề cập đa phần mang đến những trạm hình thức dịch vụ.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng máy in hp designjet 500

Tuy nhiên, vào một trong những ngôi trường phù hợp, nó cũng hoàn toàn có thể được gây ra vì chưng những nguyên tố không giống. Làm theo công việc sau đây nhằm khắc phục sự chũm một giải pháp đúng mực cùng xa lánh những sự việc. Xử lý sự cố:

1. Ngắt liên kết dây nguồn.

2. Msinh sống hành lang cửa số số 1.

3. thủ di chuyển chuyển vận thanh lịch bên trái (thoát ra khỏi trạm dịch vụ).

Crúc ý: Nếu vận tải ko từ dịch chuyển lịch sự phía bên trái, chớ gượng gập nghiền. Cố nạm để khởi rượu cồn lại một vài ba lần. Kiểm tra xem nó có thể tự động hóa ra đi bất cứ dịp như thế nào trong khi nỗ lực để có thể tạo.

Nếu vậy, hãy rút ít dây nguồn tức thì nhanh chóng. Nếu ngay cả sau đây, việc di chuyển vẫn quan trọng ra đi, tương tác cùng với hỗ trợ nghệ thuật và để được chỉ dẫn ví dụ về msinh sống khóa xe cộ.

Sửa trang bị in hpDesignjet 500

4. Kiểm tra ngẫu nhiên vật cản trang bị hoàn toàn có thể nhận thấy (khoanh vùng in ấn và dán và trạm dịch vụ). Chụ ý: Nếu câu hỏi đi lại sẽ có thể dịch chuyển thanh lịch trái, tay dịch chuyển nó trường đoản cú bên đây sang bên kia một vài lần và bảo vệ rằng không có thiết bị cản:

• Kiểm tra coi dây chuyển vận là trong ĐK tốt (nghiêm ngặt cùng không mòn hoặc giảm nhỏ).

• Làm sạch và dầu (dầu tổng hợp) thanh hao vận chuyển.

• Kiểm tra xem cáp Trailing phẳng cùng dịch chuyển tự do thoải mái sau sự vận động của đầu in.

• sạch mát (ko trầy xước) Encoder Strip (thực hiện một hóa học lỏng không bào mòn, cùng một miếng vải vóc lint-miễn phí).INTERNAL_COMPONENTS.gifINTERNAL_COMPONENTS.gif QUAN TRỌNG: Thiệt sợ hãi bên trên ngẫu nhiên của các phần trước tức là thay thế sửa chữa của nó như vậy này đã gây ra sự việc unique, lỗi hoặc tin nhắn.

5. Hủy quăng quật tất cả đầu in (PHS) ngoài bệ

Chụ ý: Để loại bỏ những PHS, xuất bản những chốt màu xanh trên đầu trang của việc di chuyển, tiếp nối thổi lên bìa vận động. Sử dụng tay nỗ lực màu xanh da trời trên mỗi PH nhằm nâng chúng lên. Một khi chúng ta đã được gỡ bỏ, hãy chắc chắn là nhằm đúng đóng góp nắp vật dụng (blue color chốt tđắm say gia các móc color tím), tiếp đến lại chuyển động trọng tâm của máy in. Đóng cửa sổ.

6. Kết nối lại dây năng lượng điện.

7. Khởi động lại sản phẩm công nghệ in.

Chụ ý: Nếu hồ hết thứ giỏi, sản phẩm công nghệ in đã thử khám phá PHS vắt vày hiển thị các lỗi khối hệ thống. Nếu lắp thêm in cho thấy Lỗi khối hệ thống một đợt tiếp nhữa, ngắt liên kết thứ in trong vài giây, kết nối lại với khởi đụng lại. Nếu cần thiết, lặp lại quy trình này tối thiểu 3 lần. Nếu Lỗi khối hệ thống chắc chắn vẫn tồn tại sau không ít lần, nhiều kĩ năng các trạm hình thức cần được được sửa chữa.

8. Đặt PHS trở lại khi được thử dùng có tác dụng như vậy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Android Studio Từng Bước Có Hình Ảnh Minh Họa

Chụ ý: khi sản phẩm công nghệ in thử dùng PHS, nhấn ENTER để bước đầu với sự thay thế sửa chữa. Việc chuyển vận sẽ auto đi thoát khỏi trạm dịch vụ. Sau đó màn hình hiển thị sẽ những hiểu biết để mở cửa sổ và thực hiện thay thế. Một Khi họ đã được gửi vào, hãy chắc chắn rằng để đúng đóng nắp vận động (không cần thiết phải di chuyển vận chuyển) với hành lang cửa số.

Sửa thiết bị in hpDesignjet 500

*

Lưu ý: Mỗi PH gồm ngày hết thời gian sử dụng riêng biệt của chính bản thân mình đóng góp dấu vào nó. PHS quá hạn hoàn toàn có thể là ngulặng nhân của những lỗi hệ thống. Nếu gồm khước từ của PHS lộ diện trong lúc thay thế sửa chữa bọn chúng hoặc ví như máy in là cấp thiết liên tục chỉnh PH, sau đó PHS hết thời gian sử dụng cần được được sửa chữa thay thế bằng các cái mới trong Bảo Hành. Nếu vấn đề được giải quyết tuy nhiên vẫn thường xuyên xuất hiện thêm theo thời gian, nó cũng đặc biệt quan trọng để thay thế sửa chữa bọn chúng.

9. Nếu không có sự việc vẫn trường tồn, xác minch anh tài.

10. Nếu sự việc vẫn trường thọ, tiến hành firmware (FW) update. Crúc ý: Đây là ý kiến đề nghị chỉ nên bước ở đầu cuối và chỉ còn nếu như FW không được update. Mặt khác, cảm thấy tự do thoải mái nhằm update FW giả dụ trang bị in hoàn toàn có thể giành được nhằm chuẩn bị sẵn sàng bất cứ cơ hội nào. Vấn đề này đang nâng cấp những tác dụng phổ biến của vật dụng.

QUAN TRỌNG: Đối cùng với những DJ 500, nó được khuyến nghị nhằm loại bỏ các thẻ HPGL2 (trường hợp được tải đặt) trước lúc update FW. Để có tác dụng vấn đề đó, vứt bỏ các bìa thẻ từ phía đằng sau của bàn tay trái Cover. Sau kia tháo 2 ốc vít đính thêm thẻ HPGL2 mang lại Điện tử Module. Cuối cùng, mang ra những thẻ. Để update FW triển khai theo các bước tiếp theo sau (nó đã chỉ thao tác làm việc ví như đồ vật in được liên kết qua cổng tiếp nối USB cùng với máy tính):

Sửa sản phẩm công nghệ in hpDesignjet 500

a. Tải về (www.hp.com / bizsupport), tiết kiệm ngân sách và giải nén tập tin update vào máy vi tính của bạn.

b. Đảm nói rằng những thiết bị in đặc trưng X MODE (này là cần thiết như máy in là chẳng thể dành được để sẵn sàng):

• Rút ít dây nguồn.

• Nhấn nút CANCEL.

• Kết nối lại dây nguồn (trong những lúc vẫn dấn nút Cancel).

• Chờ cho tới Lúc màn hình hiển thị hiển thị một nhấp nháy ”X”.

c. Chạy file thực thi giải nén. Một lịch trình sẽ được thiết lập cùng kế tiếp nó vẫn tìm kiếm kiếm các thiết bị in auto.

d. Thực hiện tại theo những lí giải để triển khai cập nhật.

e. Sau lúc update hoàn toàn, khía cạnh trước đã chỉ ra rằng thiết bị in nên được ngắt kết nối.

f. Ngắt kết nối đồ vật in, hóng vài ba giây và tiếp nối kết nối lại.

Lưu ý: Nếu thứ in có thể có được để sẵn sàng bất cứ thời gian làm sao, bao gồm NO rất cần phải đặt sản phẩm in lên trên chế độ X quan trọng đặc biệt. Nó sẽ được vạc hiện nay qua Output USB hoặc mạng.

11. Nếu ngay cả sau khoản thời gian làm theo toàn bộ công việc trước vụ việc vẫn còn, nếu bao gồm vướng mắc giỏi nghi hoặc, hoặc giả dụ được cung cấp thêm là cần thiết, xin vui lòng tương tác với thay mặt đại diện HP của bạn hoặc Điện thoại tư vấn HP hỗ trợ nghệ thuật chuyênSửa thứ in hpDesignjet 500