Hướng dẫn sử dụng hp elitebook 8440p

     

Máy tính xách tay là thiết bị nhiều loại ko thể thiếu vào các bước học tập giỏi xử lý công việc của mình tuy thế nếu ko biết cách sử dụng nó thì có phải là rất lãng phí không nhỉ. Và bàn phím cũng thế nếu nhỏng biết cách sử dụng thì mọi việc sẽ diễn ra trôi chảy và đối chọi giản nhất giúp quy trình bạn làm việc với nó được may mắn. Vậy bài viết dưới đây sẽ share mang lại khách hàng những thông tin về cách sử dụng bàn phím máy tính xách tay Hp.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng hp elitebook 8440p

Tđam mê khảo:Cách nhảy đèn mlàm việc đèn làm sáng sủa keyboard Laptop HP

1. Các phím chức năng

*

Ở trên bàn phím của máy tính xách tay ở dãy trên cùng có một dãy phím từ phím F1 đến F12 được dùng để thực hiện một khu dã ngoại công viên cụ thể nào đó nhỏng hỗ trợ tăng giảm âm lượng tốt tắt màn hình. Nếu như người mua muốn thử kết quả xem thế nào thì hãy kèm những phím đó với phím Fn thì lúc đó mới có tác dụng nhé) hoặc là ở bên trên mỗi phím sẽ in hình thì người dùng cũng có thể đoán được chức năng của từng phím trmong lúc sử dụng

2. Tắt chuột bàn phím

khi người tiêu dùng làm những công việc yêu cầu phải sử dụng chuột ngoài để kết quả được nkhô giòn cngóng rộng thì các người mua phải tắt chuột cảm ứng ở bên trên Touchpad bằng cách sử dụng tổ hợp phím Fn + F7.

3. Bật và tắt chức năng cuộn văn bản

Khi các bạn một ngưng hoạt động của một trình giỏi là bật tắt chức năng của cuộn văn uống bản, tuy nhiên có nhiều ứng dụng hiện ni không còn phải tuân lệnh phím này nữa. Nó được bị coi là tàn dư của những bàn phím IBM PC cũ Và đèn Scroll Loông xã hiển thị mang lại biết trạng thái bật/tắt của nút.

4. Sử dụng cụm phím số

*

Với numloông xã ở phía bên phải của bàn phím số phụ có tác dụng bật hay là tắt những phím số ở trên đó nếu nlỗi khách hàng muốn sử dụng hoặc tắt đi nếu lúc không cần hoặc là né ai đó nghịch ngợm bấm phá lộn xộn khiến ảnh hưởng đến công việc của bạn. Bạn có thể quan sát đèn Numloông xã sẽ được bật khi có tín hiệu đèn sáng lên và tắt đi thì đèn ko có biểu thị sáng nữa. khi tắt thì những phím sẽ có tác dụng được ký hiệu ở mặt dưới

Các phím số cũng nlỗi phép tính thông thường sẽ có chức năng như thể nlỗi máy tính cầm tay. Lưu ý một điều là dấu phân chia vào toán học được biểu thị là phím / , dấu nhân là phím * và dấu bằng mang đến kết quả là lúc các bạn nhấn phím Enter.

5. Sử dụng bàn phím ảo

*

Trong trường hợp bàn phím của các quý khách đang có vấn đề và người mua hàng ko thể sử dụng chúng thì các người mua hàng cũng có thể dùng sự hỗ trợ từ bàn phím ảo xuất hiện ngay lập tức trên màn hình máy tính. Để sử dụng các người dùng nhấn chuột vào Start On-Screen Keyboard hoặc có thể mở nkhô nóng mục này bằng tổ hợp phímwindows + U.

6. Các trường hợp đặc biệt

*

Chụp lại màn hình máy tính của mình bằng phím Print Screen thì hình ảnh chụp màn hình của người mua hàng sẽ được giữ gìn vào bộ nhớ đêm clipboard rồi sau đó người mua hàng có thể dán hình hình ảnh vào ứng dụng Paint có sẵn ở vào máy tính và lưu lại.

Xem thêm: 4 Cách Thay Đổi Tên Web1_User Trong Win 10, Hướng Dẫn Thay Đổi Tên Đăng Nhập Trên Windows 10

Nếu như máy hoặc một phần mềm nào bị lag thì quý khách hàng có thể sử dụng đồng thời tổ hợp 3 phím : Ctrl + Alt + Dell

Nếu Khi các người mua nhấn phím số mà lại ra thì chữ ở trên màn hình thì vững đó là vị win của người tiêu dùng sẽ được cài đặt ở chế độ bàn phím tiếng việt. Vì vậy người mua cần vào phần Setting và đổi nó sang trọng tiếng anh thế là kết thúc ( cliông chồng chuột phải vào hình mẫu pin -> windows Mobility Center -> Fn Key Behavior -> Cuối cùng thì chọn Function key). Tuy nhiên có một cách tạm thời để có thể người dùng gõ được số là nhấn tổ hợp phím Fn với một số cần gõ. Và cách đối chọi giản nữa là các bạn gõ chữ bằng ứng dụng Unikey.

6. Các chức năng khác

Đối với những dòng máy của máy tính xách tay HP có bàn phím với những phím hỗ trợ Media và Internet và các phím này được sử dụng như những lệnh ở vào các chương thơm trình Media ( nghe nhạc, xem phim…) và Internet ( Thư điện tử, duyệt website,..)

Và có những bàn phím có thêm các cổng USB giỏi Audio( âm tkhô nóng ) thì dây cắm của những cổng này phải được vào những cổng tương ứng ở trên máy tính.

Ngoài ra cũng có một số bàn phím có những phím nổi trội cần phải được cài để đến chương thơm trình điều khiển ( Driver ) ở vào đĩa CD theo kèm để có thể hoạt động.

7. Vệ sinh bàn phím

*

Việc quý khách hàng sử dụng lâu ngày mà không vệ sinh đến bàn phím của máy tính khiến bụi bẩn thậm chí là thức ăn uống có thể sẽ được tích tụ ở các khe phím xuất xắc chân nút phím. Bạn có thể sử dụng tăm để làm sạch ở phía dưới bàn phím hoặc là dùng bông tăm để vệ sinh sạch sẽ dưới các chân phím. Hóa chất được khulặng dùng là chất cồn nhẹ dịu và người mua có thể nhúng vào vải hoặc là tăm bông và sau đó lau sạch sẽ.

Mình vừa chia sẻ những thông báo về cách sử dụng bàn phím của Laptop Hp cũ Đà Nẵng một cách chuẩn nhất đối với những người dùng chưa rành về công nghệ thì có thể phía trên là đọc tin hữu ích phải không nhỉ. Chúc khách hàng thành công nhé.