Hướng dẫn cách sử dụng onekey ghost win 10

     

Có một điều nhưng mà hơi đa số chúng ta chần chừ khi vẫn ghost sản phẩm công nghệ được rồi mà lại làm cho nắm nào nhằm chạy tệp tin ghost tất cả sẵn trong vật dụng đó. Vì hơi nhiều bạn chưa biết giải pháp triển khai cách thức này tương tự như làm cho cách như thế nào nhằm cứu nạn máy vi tính một biện pháp công dụng độc nhất vô nhị. Bài viết sau của trang web blog hỗ trợ Thùy Linc xin trả lời mang đến chúng ta biện pháp chạy tệp tin ghost gồm sẵn vào máy tính xách tay một biện pháp dễ dàng và đơn giản và lại hiệu quả.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách sử dụng onekey ghost win 10


Trong một nội dung bài viết trước, Thùy Linc có viết giải đáp bạn biện pháp ghost thứ tức là khi mua kết thúc hệ điều hành thì bạn cần chế tạo ra một bản sao lưu tương tự với bạn dạng hiện thời bao gồm tương đối đầy đủ toàn bộ các Soft, Driver…lúc đã gồm tệp tin Ghost dạng *GHO thì ao ước trngơi nghỉ về hiện trạng ban sơ Có nghĩa là trạng thái lúc tệp tin ghost chúng ta tạo thành thì bạn sẽ triển khai chạy file Ghost gồm sẵn kia. Rất nhiều bạn chọn cách dùng ứng dụng nhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian. Nhưng nhiều bạn không ưng ý cài đặt nhiều thì sử dụng bí quyết thủ công bằng tay là không cần sử dụng ứng dụng. Trong nội dung bài viết này Linh vẫn lí giải chi tiết cho tới các bạn các cách tất cả cả cần sử dụng phần mềm với không sử dụng phần mềm để chạy file ghost gồm sẵn trong thiết bị.


Chủ đề bắt tắt vào bài xích viết

2 Cách chạy tệp tin ghost tất cả sẵn trong máy

Tại sao cần được dùng tệp tin ghost có sẵn trong máy

Trước lúc chia sẻ thì Linch xin được chia sẻ sơ bộ nguyên nhân rất cần phải sử dụng file ghost tất cả sẵn vào máy, thời khắc đông đảo tín đồ tạo nên dựng file này còn có nghĩa tài liệu phần mềm cũng giống như các vấn đề bên trên laptop laptop, pc phần lớn bình thường. Thời điểm laptop gặp gỡ nên lỗi quan trọng sửa được thì câu hỏi cần sử dụng dữ liệu này để giúp đỡ máy trở về thời điểm không xảy ra lỗi và vận động một giải pháp nlỗi thông thường (hệt như vấn đề bước vào bộ máy thời gian vậy với file ghost đó là bộ máy đó).

*

Cách chạy tệp tin ghost tất cả sẵn trong máy

1.Chạy tệp tin ghost tất cả sẵn trong máy bằng cách thực hiện phần mềm Onekey Ghost

Với phương thức này, các bạn ko đề xuất tốn vô số thời hạn mà vẫn rất có thể chạy tệp tin ghost bao gồm sẵn ngon cơm được. Một vài nét nên lưu giữ ý:

Máy tính đã có sẵn đuôi.GHO trong lắp thêm rồi.Cần tất cả ứng dụng hỗ trợ: phần mềm Onekey Ghost(chúng ta cũng có thể tải phần mềm này lập cập bởi 1 cú search google)Đảm nói rằng máy vi tính vào được Windows

khi đã có đủ các điều kiện bên trên thì các bạn thực hiện theo mỗi bước như sau:

Bước 1: khi vẫn bao gồm phần mềm Onekey Ghost thì bạn triển khai giải nén cùng chạy lịch trình kia ra.

Bước 2: Tiếp mang đến, vào mục Restore rồi chọn Open.

Cách 3: Tìm cho địa điểm lưu file file ghost gồm sẵn kia rồi bấm chuột vào nó cùng chọn Open.

*

Cách 4: Trong chương trình bao gồm mở ra 3 mục: advenced, yes và cancle.

Quý khách hàng chọn yes.

Một giao diện mới mở ra nlỗi hình nhằm hỏi lại bạn bao gồm chắc chắn là Restore now với tất nhiên tài liệu ổ C bị mất hết. Hiện giờ, chúng ta chỉ cần chọn Yes cùng máy tính đã auto khởi cồn và thực hiện tự ghost

2.Chạy tệp tin ghost bao gồm sẵn vào thiết bị bằng DOS

Với cách thức chạy tệp tin ghost gồm sẵn vào đồ vật bằng DOS này thì bạn cần phải có số đông nguyên tố như sau:

Yêu cầu bao gồm đĩa Hiren boot hoặc USB boot bao gồm tích hợp hiren boot.Trong đĩa boot thì đề xuất cần có phần mềm Norton Ghost

Cách 1: Khởi cồn máy tính xách tay lên bằng đĩa boot xuất xắc bằng bao gồm USB boot cũng khá được.

Quý Khách đề xuất chọn Dos Programs -> Backup Tools -> lựa chọn Norton Ghost 11.5.1 -> Ghost (normal). quý khách cđọng ấn Enter tiếp tục vào phần mềm Ghost nhé.

*

Nếu quá nặng nề thì bạn chỉ việc vào Dos Programs rồi ấn vào bất kể một chương trình bỗng dưng rồi thoát ra. lúc thấy lộ diện screen Dos thì ấn câu lệnh : ghost là vào trực tiếp phần mềm ghost luôn luôn.

Xem thêm: Tutorial Implementasi Google Map Javascript Api Key, Google Map Di Halaman Contact Tidak Terbuka

Bước 2: lúc đã có tác dụng lộ diện được phần mềm ghost rồi thì bạn hãy ấn chọn Ok. Sau kia chọn Local, nhấp lựa chọn vào Partition rồi lựa chọn ngay mục From image.

*

Bước 3: quý khách hàng tất cả thấy một hành lang cửa số new xuất hiện thêm không, tìm về vị trí giữ tệp tin ghost gồm sẵn trong sản phẩm rồi lựa chọn nó với ấn Open nhé.

*

Cách 4: Trong bước tiếp sau, bạn cần chọn ổ đĩa phải chạy tệp tin ghost.

*

Nếu laptop của bạn tất cả không ít ổ cứng thì chọn ổ primary nhé.

Máy tính chỉ có một ổ đề nghị ấn OK là được thôi.

Một vấn đề cần xem xét là máy vi tính bao gồm tự 2 ổ cứng trngơi nghỉ lên thì bắt buộc nhìn kỹ coi thương hiệu model của ổ như thế nào đề nghị ghost, tránh trường hợp lựa chọn nhầm nhé.

Cách 5: Chọn được ổ cứng rồi thì bọn chúng mình đang chọn phân vùng ổ cứng nhé. Mọi bạn lưu giữ chọn phân vùng primary rồi ấn OK nhé. Máy tính của bản thân tất cả 2 phần vùng là ổ C(primary) với ổ D(logical). Nếu file ghost nằm ở chỗ nào thì phân vùng đó sẽ hiện nay red color lên nhé.

*

Bước 6: Trên màn hình xuất hiện một hành lang cửa số mới nhằm mục đích xác thực chúng ta cũng muốn hồi sinh phân vùng không. Công Việc của bọn chúng bản thân là chọn Yes rồi đợi trong ít phút nhằm khối hệ thống chạy lại nhé. Cuối cùng, chúng ta chỉ việc mang lại đĩa boot cùng vào lại win thôi.

Tổng kết

do đó thì nghỉ ngơi phía trên đây Linch sẽ chia sẻ mang đến các bạn 2 giải pháp đơn giản dễ dàng giúp bạn chạy tệp tin ghost bao gồm sẵn trên lắp thêm. Ngoài phần lớn cách thức này ra thì còn không ít phương pháp cứu nạn máy tính xách tay không giống nữa được blog hỗ trợ chia sẻ vào thể loại của website hồ hết người hoàn toàn có thể tham khảo ngôi trường vừa lòng bên trên laptop của chúng ta gặp mặt đề nghị lỗi ko xử trí được cùng nghỉ ngơi cách thức mình chia sẻ phía trên lưu ý chọn làm sao cho đúng ổ cứng và phân vùng của nó thôi nhé.