7 bước cài đặt bảo mật vân tay cho laptop win 10

     

Lúc thời buổi công nghệ tiến nhanh thì những lên tiếng ở trong thời điểm này thường rật cực hiếm và được yêu cầu phải bảo vệ an toàn đến nó. Và chiếc máy tính của người mua hàng vẫn sử dụng lại được tích hợp tính năng hiện đại hỗ trợ cài để bảo mật bằng cảm ứng vân tây của chính mình giúp những dữ liệu được an toàn khi không có sự đồng ý của quý khách sẽ không được mở ra. Vậy thì làm sao để có thể cài vân tay cho máy vi tính Hp hãy cùng mình theo dõi bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: 7 bước cài đặt bảo mật vân tay cho laptop win 10

1. Ưu điểm của bảo mật vân tay ở bên trên laptop

*

Ưu điểm của bảo mật vân tay

- Công nghệ của tương lai : Có thể nói vững chắc rằng bảo mật bằng vân tay sẽ trở thành một vào những công nghệ của sự tiến lên sau đây Lúc mà mọi thứ đều được đề cao với yếu tố bảo mật lên hàng đầu cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ

- Sự đối chọi giản và nhanh cngóng : Việc các bạn dùng bảo mật cảm ứng bằng vân tay giúp cho quý khách hàng chỉ phải mất từ 1 đến 2 giây để có thể có thể truy nã cập vào máy tính xách tay cố gắng vì khách hàng phải gõ chữ bằng từng phím và tuyệt đỉnh rộng đó là với những bạn ưa sự an toàn muốn bảo mật dữ liệu mình tuyệt thì mật khẩu của họ phải tốn tới hơn 10 giây để có thể gõ ngừng.

- Khả năng bảo mật được cải thiện : Đây là lý bởi vì đầu tiên và vững trãi một điều cho việc phát lên hệ thống bảo mật bằng vân tay ở bên trên máy tính với khả năng an toàn và được xác thực đến nhiều bcầu phức tạp đề xuất khó có thể được làm giảm một cách đối kháng giản được vì mỗi nhỏ người đều có vân tay ko như là nhau

2. Nhược điểm và sự hạn chế của bảo mật vân tay.

*

Đi kèm với những ưu điểm nhỏng vậy thì bảo mật bằng vân tay vẫn còn vĩnh cửu vài hạn chế sau :

- Việc nhận diện bằng vân tay khi tay bị ướt hoặc ra mồ hôi là điều thực sự khó khnạp năng lượng khi mà quý khách hàng sẽ cần mở chiếc máy gấp vì phải mang tài liệu mà lại không thể mở được mật khẩu bằng bảo mật bằng vân tay của mình

- Không phải luôn luôn an toàn tuyệt đối : Dấu vân tay của người tiêu dùng toàn thể có thể làm giả được trong thời buổi công nghệ phát triển như thế này ví dụ nhỏng khi quý khách say thì cũng là cách người khác có thể đem vân tay của quý khách trải qua keo dính dính vào suốt.

- Giá thành của máy sẽ cao hơn nữa : Tất nhiên một điều là Lúc khách hàng muốn có bảo mật an toàn đến máy tính xách tay của mình thì chắc hẳn một điều người dùng phải đánh đổi với giá thành cao hơn nữa và cũng khiến cho quý khách phổ thông phải cân nhắc lúc mua máy.

Nếu các bạn ko muốn sử dụng vân tay có thể tđắm say khảo phương pháp setup mật khẩu đăng nhập laptop Laptop Dell nhé.

3. Cáchcài vân tay đến laptopHP win 10

Trmong tiên là các người mua cần phải tải về bộ driver của bảo mật bằng vân tay theo nlỗi chiếc máy của mình từ trang chủ của HP.. nếu như chiếc máy vẫn không nhận ra thiết bị bảo mật của vân tây ở trên laptop

*

Và sau đã cài để ngừng driver mang lại chiếc máy thì các người dùng hãy vào mục web1_settings -> rồi sau đó đến Accounts

*

Tiếp tục chọn mục Sign- in ở phía mặt phải thì quý khách hàng sẽ thấy phần windowns Hello và ở phía dưới có Fingerprint sau đó các người mua vào chọn cài đặt để cài đặt bảo mật bằng vân tay đến máy tính xách tay.

Xem thêm: Share Code Trắc Nghiệm Php Đơn Giản, Source Code Trắc Nghiệm Php

*

Một số cửa sổ mới được hiện ra thì người mua click chọn vào Get Stared

*

Nhập mã pin ( Mật mã của bạn) Lúc cài vân tay đến máy tính Hp win 10

*

Đưa ngón tay quét qua ở trên đầu hiểu bảo mật của vân tay

*

Các khách hàng có thể tạo ra thêm một mã nhận diện cho vân tay khác nếu thấy cần thiết vì chưng có thể trong các bước sinc hoạt lỡ làm bị đứt tay tốt dấu vân tay bị mờ thì có thể bằng cách cliông chồng chọn vào Add another hoặc là có thể tắt đi nếu chỉ chọn một mã là đủ.

4. Cài để bảo mật vân tây đến laptop HP bằng ứng dụng HP.. Client Security

Để cài để được ứng dụng này thì các khách hàng cần phải cài ứng dụng này trcầu ở đây

Sau đó mới tiếp tục cài Driver Validity Fingerprint Sensor Driver

Tiếp đến cài để tiếp HP. Drive Encryption Software, HP File Sanitizer, HP Computrace, HPhường Device Access Manager.

Nếu như các người mua cài mấy cái này ở trmong thì sẽ bị lỗi Lúc cài đặt Client Security

Sau Lúc cài đặt thì các quý khách khởi động lại chiếc máy tính rồi hãy bật ứng dụng HP.. client Security Manager lên

*

Ở màn hình này thì bạn nhập password lần đầu và pass này sẽ được sử dụng mang đến hệ điều hành windowns luôn.

*

Sau Lúc đã nhập mật khẩu thì các quý khách bấm next để có thể tiếp tục dữ liệu vân tay

*

Ở bmong này thì người dùng phải nhập liệu 2 ngón và mỗi ngón 3 lần để được xác nhận. Sở dĩ phải dùng 2 ngón là vì để đề phòng các người tiêu dùng bị thương thơm ngay lập tức ngón mình nhập liệu. Cho đề xuất mới để bảo đảm đề xuất dùng đến nhì ngón của hai bàn tay mang đến chắc

*

Tiếp đến là bước người mua tạo password recovery đề phòng trường hợp bạn bị tmùi hương cả nhì tay hoặc là chẳng thể nào nhớ nỗi password thì nhà mang tới Hp mang lại phép các người tiêu dùng tạo nên 3 câu hỏi bí mật và câu trả lời Khi đăng nhập.

Mỗi lần các chúng ta đăng nhtràn vào Client Security Manager thì chương trình đã có thử khám phá bạn đăng nhập lại bằng password hoặc là vân tay nhằm có thể thay đổi thông số kỹ thuật.

Nhỏng vậy Techcare Đà Nẵng đã khuyên bảo các người mua cách cài vân tay mang đến máy vi tính Hp win 10 một cách thuận lợi. Hy vọng với những ban bố này các người mua sẽ có những trải nghiệm thú vị lúc sử dụng máy tính xách tay. Chúc các người tiêu dùng thực hiện thành công.