Hướng dẫn scan văn bản từ máy in hp

     

Hướng dẫn scan tài liệu – Đơn giản dễ hiểu

Máy móc sản phẩm công nghệ từng ngày 1 tinh vi và đáp ứng không phần lớn đầy đủ mà còn vượt xa số đông nhu cầu của họ, cũng chính vì vậy, bọn họ – nhất là dân vnạp năng lượng phòng nên biết biện pháp sử dụng tính văn uống vốn bao gồm của chính nó. Sau trên đây Minc Toàn Computer sẽ trả lời scan tài liệu đơn giản dễ dàng nhất

Nếu việc gõ tư liệu cùng gửi bởi file mềm thì vượt đơn giản và dễ dàng, nhưng trường hợp đó là một tệp tin cứng, và bạn cần gửi ngôn từ của nó cho người không giống ( sếp chẳng hạn), vấn đề ngồi gõ lại thật tốn thời gian cùng phiền toái. Chính bởi vì vậy, thiết bị in nhiều tác dụng hoặc sản phẩm scan là thực sự quan trọng vào hôm nay.

Bạn đang xem: Hướng dẫn scan văn bản từ máy in hp

Liên hệ Minh Toàn Computer nhằm sửa thứ in tận nơi quận Hải Châu chúng ta nhé.

Vậy, làm sao để gửi tư liệu mang lại sếp nkhô giòn đây? Rất đơn giản dễ dàng, các bạn chỉ vấn đề tuân theo quá trình sau đây:

Trước tiên chúng ta đề nghị chắc chắn là rằng thiết bị in/scan đã có được kết nối cùng với nguồn điện áp, và liên kết với máy tính thông qua dây UB liên kết.Để scan giữ đc vào trang bị, PC cắn tự sản phẩm in qua cần gồm Scanner & Camera Wizard các bạn nhé.Và hiện giờ thì đặt tờ giấy ao ước scan vào nhằm triển khai đều công đoạn đặc trưng nhé.

Hướng dẫn scan tài liệu -chi tiết

– Vào Start > All Programs > Accessories, tiếp nối chọn Scanner and Camera Wizard.

– Hộp thoại Scanner & Camera Wizard sẽ lộ diện, chúng ta chọn Next.

– Trong Tab Choose Scanning Preferences kích tùy lựa chọn Picture type, tiếp đến lựa chọn cân xứng độc nhất cùng với giấy quét của khách hàng, liên tiếp chọn Next.

Xem thêm: Hàm Dirname() Trong Php — Sử Dụng Php __Dir__, Php Dirname() Function

– Trong vỏ hộp thoại Picture Name & Destination, nhập thương hiệu tệp tin mà lại bạn muốn giữ,file này bạn phải chọn định dạng file JPG, Tiếp tục chọn nơi nhưng bạn có nhu cầu giữ tệp tin vào, Sau đó chọn Next.

– Máy tính sẽ scan tài liệu của bạn. Trên trang Other Options, kích Nothing. Sau đó kích Next.

– Trên cửa số Completing the Scanner & Camera Wizard, bạn cũng có thể quan tiền liền kề được tư liệu đã làm được scan bằng phương pháp kích vào liên kết hiển thị trong số đó. Nếu bạn ko sử dụng rộng rãi về tác dụng nhận được, hãy kích Baông chồng để trở về hành lang cửa số Choose Scanning Preferences, kiểm soát và điều chỉnh các tùy chỉnh thiết lập và thực hiện lại Việc scan. Lặp lại hành vi này cho đến khi bạn đích thực hài lòng với ảnh được scan. Kích Finish để đóng phầm mềm và mnghỉ ngơi thư mục có tài liệu được scan.


*
scan-tai-lieu-bang-phan-mem-scan-scofti

Các bước bạn cần chuẩn bị

– Máy scan hoặc sản phẩm công nghệ in đa chức năng gồm chức năng Scan tai lieu– Máy tính của người tiêu dùng bao gồm kết nối cùng với sản phẩm Scan– Tài liệu yêu cầu scan– Phần mềm Scan tài liệu thành tệp tin PDF (Softi Scan khổng lồ PDF) trường hợp sản phẩm công nghệ scan của bạn đã sở hữu ứng dụng sẵn thì các bạn ko nên setup.Các bước làm

– Quý Khách chạy ứng dụng Softi Scan to lớn PDF–> lựa chọn chuẩn chỉnh scan ngơi nghỉ ô Select Scanner, chọn 200 sinh sống ô DPI và chọn màu sắc tức thì sau ô DPI –> đánh dấu lựa chọn trước hàng chữ Show Scanner Dialog–> bnóng nút ít Scan, bấm nút PReviews, quét chọn hoặc điều chỉnh vùng tài liệu scan, bnóng nút ít Scan, bấm nút ít để luân phiên tài liệu về hướng trực tiếp đứng (gọi trường đoản cú bên trên xuống), thực hiện scan trang tư liệu tiếp sau hoặc thuộc chủ đề, hoặc bnóng nút ít Save PDF để lưu giữ file.– Tạo tệp tin hình: Đối cùng với tư liệu hình ảnh, chúng ta cũng có thể scan tạo thành tệp tin hình bởi chương trình Photocửa hàng, hoặc phân tách theo từng chủ đề rồi scan để lưu chúng trong một tệp tin PDF theo cách trên. Quý Khách chạy Photoshop, bnóng menu File > Import > WIA…, chọn chế độ scan color, không thay đổi độ phân giải 200 hoặc tăng thêm.Lưu ý :– Bạn hãy bnóng nút PReviews, quét chọn vùng scan rồi bấm nút ít Scan. Khi bấm nút PReview, đèn quét của máy vẫn trải qua toàn bộ những vùng mà lại tư liệu đã chiếm phần xung quanh quét, vì vậy nếu đặt đồng thời nhiều tư liệu cùng bề mặt quét thì các bạn sẽ mất quá nhiều thời gian ngóng rộng so với vấn đề đặt từng tài liệu vào phương diện quét.khi triển khai scan, dung tích trống của phân vùng ổ đĩa bên trên máy tính xách tay của các bạn sẽ cạn dần nhưng lại phần dung lượng này sẽ tiến hành phục sinh khi bạn lưu file giỏi tắt các lịch trình scan. Do vậy, bạn phải chuẩn bị khoảng không bộ lưu trữ mang lại máy tính của khách hàng trước khi Scan nhé.

Như vậy là bạn sẽ hiểu bài bác lí giải scan tài liệu được rồi chứ? thực hành thực tế ngay nhé