Hướng dẫn scan máy in hp laserjet m1132 mfp

     
Các vật dụng in đa năng của HP có thể chấp nhận được bạn scan với lưu lại một tài liệu một giải pháp thuận tiện.Ngoài tác dụng Scan tài liệu nó còn tồn tại thể in, copy và fax….Các sản phẩm công nghệ in được đi kèm với ứng dụng được Điện thoại tư vấn là “HP.. Solution Center – trung trung tâm chiến thuật của HP”. Giúp bạn rất có thể lưu giữ các tài liệu được quét của bạnvào thỏng mục bất kỳ bên trên máy tính.Chức năng scan tài liệu cho phép các bạn lưu lại hoặc gửi tới gmail của công ty quét tức thì trường đoản cú màn hình hiển thị của dòng sản phẩm in của người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn scan máy in hp laserjet m1132 mfp

Hôm ni, In Minch Châu đã lí giải Scan tài liệu cùng với vật dụng in đa-zi-năng HP. Chúc các bạn thành công xuất sắc.

*

Scan tư liệu, scan khổ phệ bằng máy scan hp. 

Hướng dẫn giải pháp scan tài liệu

Đưa đĩa CD đi kèm với sản phẩm công nghệ in HP vào ổ đĩa CD của máy tính các bạn. Cài đặt phần mềm với sự hỗ trợ của trình thiết lập.Nhấp vào biểu tượng “HP Solution Center trên desktop” của công ty.Đặt tài liệu cần scan của người sử dụng úp xuống trên kính máy quét. Xếp những trang cùng với những mũi thương hiệu nghỉ ngơi bên đồ vật quét.Nhấn vào biểu tượng cờ lê bên trên trang bị in của doanh nghiệp. Đây là biểu tượng”Thiết lập”.Chọn “Scan Settings > Button Settings. Nhấn “Scan Picture” or “Scan originals from glass.”Chọn một thỏng mục nhằm lưu lại các tài liệu được quét của người tiêu dùng. Nhấn “Save khổng lồ File” bên trên thực đơn cùng lựa chọn 1 một số loại tập tin. Nhấn “OK”để lưu những tùy chỉnh thiết lập của chúng ta.Nhấn “Scan” trênsản phẩm in của chúng ta nhằm ban đầu quy trình quét.Nhìn vào màn hình máy tính của bạn cho một hành lang cửa số pop-up lộ diện những hiểu biết bạn trường hợp bạn muốn lưu các tập tin. Gõ vào thương hiệu tập tin mang đến tài liệu kế tiếp nhấp vào”Save”.Đóng HP. Solution Center và kiếm tìm tập tin của khách hàng bên trên laptop của bạn.

Xem thêm: Thêm Dữ Liệu Vào Bảng Trong Sql Server, Insert Into Chèn Dữ Liệu Vào Bảng Sql

Quy trình Scan tài liệu nlỗi trên hoàn toàn có thể vận dụng với tất cả các hãng sản xuất sản phẩm in đa năng khác bên cạnh HPhường, hoặc rất có thể áp dụng với các chiếc đồ vật scan tài liệu siêng nghiệp.

Xưởng in Minch Châu – Đơn vị chuyên hỗ trợ các các dịch vụ với các phương án scan tài liệu & số hóa tư liệu giá rẻ, góp các đơn vị chức năng, tổ chức triển khai, doanh nghiệp lớn có thể số hóa tư liệu lưu trữ. Chúng tôi chuyên nhấn scan tư liệu, số hóa tài liệu số lượng Khủng. Cung cung cấp dịch số hóa tài liệu tận nơi.

Ngoài ra, Xưởng In Minc Châu chúng tôi còn nhận làm các dịch vụ in ấn nhỏng : In catalogue nkhô hanh, in sách, in báo, in kỷ yếu, in tờ rơi, in kẹp tệp tin tài liệu…..và hàng trăm dịch vụ được in logo lên phẩm vật khác.

Hãy tương tác tức thì với Cửa Hàng chúng tôi sẽ được câu trả lời phần nhiều vướng mắc của chúng ta. 


Địa chỉ tại Hà Nội : 1705c, golden L&, Đường Nguyễn Trãi, Thanh hao Xuân, Hà Nội

Địa chỉ tại TPHCM : 47 Hoàng Bật Đạt – Phường 15 – Q.Tân Bình -TPhường. Hồ Chí Minh