Hướng dẫn nâng cấp php version

     

Hướng dẫn upgrade php version là một trong những nội dung bài viết tương đối chất của nguyenminhchau.comsite.vn lí giải bạn upgrade php version cho website của bản thân mình một phương pháp đơn giản và dễ dàng nhất mà lại không phải tìm hiểu những. Hy vọng nội dung bài viết này để giúp đỡ các bạn gồm ánh nhìn dễ dàng hơn veefviejec nâng cấp php version mang lại trang web.

Bạn đang xem: Hướng dẫn nâng cấp php version

*

2. chọn PHP 7.3 trong mục PHP. Version rồi click vào nút Set as current.

*


Mục Current PHPhường Version hiển thị 7.3 thì có nghĩa là bạn đang đổi thay động phiên bản PHP thành công.

3. thiết lập những module như ảnh bên dưới.

*

Sau khi xây dựng kết thúc, bấm vào nút Save để cất giữ.

note: các thiết lập module nhắc trên là tăng cao tuyệt nhất giành cho mã nguồn WordPress, bọn chúng chưa được kiểm nghiệm bên trên những mã gốc rất khác.

Xem thêm: Cài Đặt Bình Luận Trên Facebook Gia Tăng Khách, Hướng Dẫn Quản Lý Bình Luận Trên Facebook

4. nhấn vào mục Switch lớn PHP.. Options ở góc cạnh trên bên phải của bảng thiết lập module.

*

5. thiết lập các thông số kỹ thuật của PHP như hình dưới. Các thông số buổi tối nhiều của max_input_vars, memory_limit, post_max_size và upload_max_filesize đầy đủ sức thay đổi tùy theo đơn vị sản xuất hosting.

*

Sau khi thiết lập ngừng, click vào nút Save để cất giữ.

6. Truy cập blog/ website của khách hàng và tra cứu quan sát thấy đồ họa cũng như là như các chức năng đã vận động thông thường tốt chưa. Nếu rồi thì có nghĩa là các bạn vừa mới tăng cấp PHP.. 7.3 thành công xuất sắc. Nếu có lỗi xẩy ra, các bạn hãy tra cứu error_log để quan sát thấy theme tốt plugin nào không tương yêu thích. Trong ngôi trường hợp k thể khắc phục và hạn chế, chúng ta chỉ cần đưa về phiên bản PHPhường cũ là được.

Bạn vừa mới dùng phiên bạn dạng PHPhường như thế nào mang lại blog/ web WordPress của mình? Bạn đang tăng cấp PHP 7.3 chưa? Hãy phân chia sẻ cùng với bọn chúng tôi quan niệm và quan liêu điểm của bạn vào khung bình luận dưới.

Nếu bạn like bài bác viết này, hãy subscribe blog của tôi để hay xuyên cải tiến những post xuất xắc tuyệt nhất, tiên tiến nhất qua email nhé. cám ơn không hề ít.