Hướng dẫn mở file ghost win 7

     

Trong thời đại công nghệ phạt triển thời nay, máy tính luôn phải đối mặt với nhiều vấn đề như vi khuẩn, hacker, phần mềm bị lỗi… Bạn tất cả thể thiết lập lại Windows hoặc ghost máy tính sử dụng hệ điều hành Windows 7để sửa lỗi. Tuy nhiên, nếu bạn cần sửa lỗi Windows một cách nhanh hao nhất thì ghost lại Máy tính là lựa chọn đúng đắn. Trong bài xích viết này mình sẽ hướng dẫn cách Ghost Win 7 bằng USB bằng hình ảnh tương đối đưa ra tiết. Các bạn cũng bao gồm thể áp dụng tương tự mang lại hệ điều hành Windows 10 với Windows 8.

Bạn đang xem: Hướng dẫn mở file ghost win 7

Nếu không tồn tại USB thì bạn hãy coi cách sử dụng Onekey Ghost tại đây:

Cách Ghost Windows 10/8.1/7 bằng Onekey Ghost ko cần USB


Nội dung chính:


Ghost Windows là gì?

Ghost Windows là quy trình backup dữ liệu bằng biện pháp copy dữ liệu từ ổ cứng máy vi tính sang những tệp tin .GHO giỏi tệp tin Ghost. file .GHO sẽ xào nấu mọi thứ bao gồm ứng dụng, phần mềm, thiết lập máy vi tính từ ổ cứng hoặc thứ chủ để lưu trữ.

Mục đích của Ghost giúp cho quá trình phục hồi dữ liệu một cách nhanh lẹ hơn. Và mọi người thường sử dụng Ghost mang lại 2 mục đích: Ghost hệ thống, Ghost dữ liệu.

Ghost hệ thống là quy trình sao lưu với phục hồi ổ đĩa hệ thống trở lại trạng thái ban đầu. Ghost dữ liệu sử dụng Khi bọn họ muốn phục hồi tất cả ứng dụng, tài liệu quan liêu trọng.


Đây còn là biện pháp để bọn họ khắc phục các sự cố bất ngờ cơ mà ko tốn thừa nhiều thời gian để download lại Win và cài lại ứng dụng mang đến trang bị tính

Nếu máy vi tính của bạn thường xuyên ổn tự động tắt sản phẩm, tắt ứng dụng, lỗi dữ liệu thì thông thường nguim nhân sẽ là Virus, lỗi hệ thống, Windows Update… Thì đây đó là thời điểm phù hợp hợp để bắt đầu Ghost Windows rồi đấy.

Xem thêm: Xem Trang Web Bằng Cách Chặn Quảng Cáo Trên Web Hiệu Quả Và Dễ Thực Hiện Vô Cùng

Nhưng làm sao để Ghost Máy tính Windows? Câu trả lời sẽ tất cả ở phía dưới nhé.

Tạo USB Ghost Windows 7/8.1/10

Để tất cả thể Ghost Win 7 bằng USB thì bạn cần tải 2 tệp tin sau:

Format USB Tool cùng USB Boot Norton Ghost 11.5.1


Sau đó để bọn chúng ở vị trí mà bạn bao gồm thể dễ dàng sử dụng bọn chúng, tốt nhất thì nên để ở ko kể Desktop.

Bước 1: Bạn giải nén 2 file vừa tải phía trên sẽ bao gồm nhì thư mục là Boot Norton Ghost cùng Format USB. Chúng ta sẽ bắt đầu với thư mục Format USB trước, vào thư mục này bạn chuột phải vào file Format Tool.exe và chọn Run as administrator.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bây giờ thì bạn đã biết cách sử dụng USB backup dữ liệu bằng tệp tin Ghost phải ko như thế nào, tương đối là dễ dàng nhỉ? Và những phương pháp bản thân hướng dẫn bên trên áp dụng được cả mang lại Windows 10/8.1/7 nhé.

Nếu tất cả vấn đề gì thì các bạn comment phía dưới nhé, chúc các bạn Ghost Win 7 bằng USB thành công xuất sắc.