Cách tạo file ghost đa cấu hình win 7/8/10 bằng easy sysprep

     

Bài viết này bản thân vẫn gợi ý chi tiết cho chúng ta phương pháp sản xuất ghost nhiều cấu hình (all main) cùng với phần mềm hỗ trợ EasySysprep phiên bạn dạng 4.xx đã được Việt Hóa đến các bạn dễ dàng áp dụng.

Bạn đang xem: Cách tạo file ghost đa cấu hình win 7/8/10 bằng easy sysprep

Cách tạo nên bạn dạng ghost nhiều thông số kỹ thuật bởi ứng dụng EasySysprep có phần phức tạp hơn so với giải pháp áp dụng SPAT mà mình đã trả lời ngày hôm trước một chút ít.


Nhưng bù lại là chúng ta cũng có thể thêm không hề ít biết tin vào phiên bản ghost với đặc trưng rộng là rất có thể tạo bản ghost nhiều cấu hình bất kỳ (Win XP/7/8…).

Nếu chúng ta mới tập tành về ghost thì mình khuyến nghị các bạn tạo thành phiên bản ghost đa thông số kỹ thuật bằng spat đến dễ dàng nhé.

Xem thêm: Kí Tự Mặt Cười Trên Facebook 2021 Mới Nhất & Các Biểu Tượng Fb

#1. Chuẩn bị dụng cụ trước khi chế tạo ra Ghost

Một phiên bản Windows sạch đã làm được bạn thiết đặt với điều khiển và tinh chỉnh theo ý thích.

=>> Giải nén bộ Wandriver ra cùng copy vào ổ C (ổ chứa hệ điều hành và quản lý nhé). Tiếp theo bạn tùy chỉnh cấu hình nlỗi sau trước khi chúng ta triển khai tạo ra ghost.

Kích hoạt thông tin tài khoản Adminstrator bằng phương pháp nhận con chuột phải vào My Computer (This PC) => chọn Manager tiếp nối làm cho nhỏng hình bên dưới đây:


Chọn Local Users và Groups => lựa chọn Users.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

+ Cách 10: Sau lúc vẫn gìn giữ cấu hình dứt, hiện thời các bạn hãy chế tạo bạn dạng ghost trong môi trường thiên nhiên Mini Windows như bài xích chỉ dẫn này: Hướng dẫn Ghost, sinh sản file Ghost, cài đặt Win .. vào Mini Windows (WinPE)

Hoặc là khởi đụng lại sản phẩm nhằm truy vấn vào Windows cùng thực hiện Onekey Ghost hoặc Ghost 32 nhằm backup tệp tin ghost lại nhé. Vậy là các bạn vừa tạo thành một bạn dạng ghost nhiều thông số kỹ thuật rất là chuyên nghiệp hóa rồi kia.

#3. Lời kết

Vậy nên là tôi đã lí giải siêu cụ thể đến chúng ta cách để sinh sản ghost đa cấu hình (all main) bằng phương pháp áp dụng phần mêm EasySysprep V4 rồi nhé, còn bài toán bao gồm tạo thành được phần nhiều phiên bản ghost quality hay không thì còn phụ thuộc vào không ít vào chuyên môn của bạn