Hướng dẫn làm ghost đa cấu hình bằng sysprep

Trung Tâm Tin Học nguyenminhchau.comlúc này vô cùng vui được chia sẽ với các bạn bài viết làm cho Ghost đa cấu hình bằng Spat 5.5.5 huy vọng bài viết đã bổ ích mang lại chúng ta nhằm trường đoản cú tay khiến cho bản thân 1 phiên bản Ghost nhiều cầu hình theo ý mình.

Như các bạn đang biết, GHOST đem lại mang đến dân KTV và người tiêu dùng máy vi tính nhiều ích lợi bên trên cả tuyệt vời, thế vị ngồi mua windows cùng với tối nhiều 1/2 tiếng ( đó là chưa tính cài driver và ứng dụng cơ bản) thì ni Ghost các bạn chỉ mất trung bình 10 phút là dứt cả restore lẫn backup ghost. Hôm nay mình đang chỉnh sửa lại một chút ít so với bài xích của bác Đoàn Việt Phương thơm và cập nhật đều tay nghề của mình mang đến đồng đội cùng làm ghost all main.

Bước 1: Các chính sách yêu cầu chuẩn bị

1. Bộ driver mới nhất ( SkyDriver 9.9) thiết lập vềtại đây

2.Phần mượt chế tạo ghost sẽ là SPAT, phiên bản mới nhất là SPAT 5.5.5.9sở hữu vềtrên trên đây

3. Một file ảnh jpg bao gồm form size 800 x 600 ( định dang .jpg)

4. Một đĩa setup windows ( windows xp sp2 tốt sp3 nào đó thì tùy chúng ta, hoặc có thể tìm hiểu thêm các bản windows chuẩntrên đây)

Cách 2: Các các bước đề nghị làm

1. Cài windows: Cài win cùng những phần mềm cần thiết

3. Sau khi đang điều khiển và tinh chỉnh hoàn thành windows theo ý muốn, chúng ta vào ổ C chế tác một tư mục là Sysprep ( cùng công dụng là như vậy này: C:sysprep ). Sau kia copy những tệp tin vẫn bung file bộ driver vẫn download về sống bước 1 vào C:Sysprep. 4. Tiến hành đến chạy SPAT 5.5.5:
Bạn đang xem: Hướng dẫn làm ghost đa cấu hình bằng sysprep

*

Nhấn OK để liên tiếp


*Xem thêm: Hỏi Cách Xóa Javascript Chặn Hiển Thị Wordpress Mới Nhất 2020

*


*Xem thêm: Tiện Ích Mở Rộng Google Translate, Hướng Dẫn Cài Đặt Công Cụ Google Translate

*

*

Hoàn vớ, chúng ta trở lại tab General với thừa nhận nút ít Sysprep để thực hiện. Đây là tiến trình spat tự động hóa thao tác làm việc, sau khoản thời gian config kết thúc các tác vụ và auto nó sẽ tắt đi. Cuối cùng chúng ta chỉ việc ghost lại trang bị cùng share thôi.

Trung vai trung phong TIN HỌC nguyenminhchau.com hết sức vinh dự được chia sẻ với chúng ta kỹ năng về máy tính. Hy vọng nội dung bài viết này đã có lợi cùng với chúng ta gọi.

Nếu các bạn quyên tâm mang lại khóa huấn luyện và đào tạo sửa chữa máy vi tính bạn vui lòngNHẤPhường VÀO ĐÂYgiúp xem cụ thể về khóa đào tạo và huấn luyện vàNHẤP VÀO ĐÂYnhằm gửi thắc mắc hoặc đóng góp chủ kiến cùng với Shop chúng tôi.


Chuyên mục: Hosting - Domain