Cách tạo ghost đa cấu hình windows xp/ 7/ 8

     
- Đối cùng với Windows XP( DownloadSPAT 6.0.9.9|DownloadDriver All Main)Bước 1: Cài 1 Hệ điều hành Windows XP. sạch mát, Actived, sở hữu soft theo ý, điều khiển và tinh chỉnh phù hợp. Cách 2: Chạy SPAT để thực hiện thiết đặt Spat làm Ghost Allmain. Lúc chạy Spat trong ổ C sẽ có một thỏng mục có tên Sysprep, bên phía trong đó có 1 số file cung cấp nhằm thông số kỹ thuật. Quý khách hàng không được xóa giỏi đổi ngẫu nhiên một file làm sao bên trong kia.

Bạn đang xem: Cách tạo ghost đa cấu hình windows xp/ 7/ 8

Cách 3: Copy toàn bộ các file vào cỗ driver cơ mà các bạn tải về ngơi nghỉ trên, những folder, file đã được nén, ảnh nền... vào thư mục Sysprep được tạo nên.Bước 4: Cấu hình SPAT:- Tại thẻ General: quý khách lựa chọn Select All
*

Để thay đổi ảnh nền thời điểm Ghost các bạn copy hình ảnh mong mỏi hiển thị lúc Ghost vào tlỗi mục Sysprep trong ổ đĩa C.Chọn Background Picture. Click nút ít ba chnóng …. làm việc loại First Picture với tìm về địa chỉ file hình ảnh bạn phải lựa chọn (Độ phận giải chuẩn là 800 x 600). Sau kia lựa chọn PReview để xem hình họa, click OK nhằm dứt.
*

Chọn OK- Chuyển qua thẻ Interface ta thông số kỹ thuật nlỗi sau:+ Tại form Run before mini-setup: tại chỗ này sẽ có 3 mẫu nhằm chúng ta nhập đường dẫn ứng dụng trích xuất driver với setup driver. Quý Khách clichồng nút ít ba chấm (…) ở chiếc trước tiên và chọn EasyDrv.exe cộ.+ Tại khung Run in deployment : Nhiệm vụ sinh sống size này là chất nhận được các bạn chạy các phần mềm portable hoặc các file được nén (Fonts.exe, DirecX9, Programfiles...) Nếu bạn có nhu cầu File Ghost của chính mình gồm dung tích sút thì nên cần bao hàm File nén này còn giả dụ không có thì cũng không yêu cầu làm gì sống mục này.
*

- Thẻ Desktop:
Nhiệm vụ ở size Run at frist time là góp chạy 1 áp dụng như thế nào đó được bạn thông số kỹ thuật ngay khi đăng nhập lệ windows sau khi ghost.Lưu ý: Có một điều pnhân từ toái là sau khoản thời gian ghost trong ổ C của doanh nghiệp gồm tlỗi mục Driver gồm dung lượng không hề ít. Do kia, nhằm tự động hóa xóa tlỗi mục đó thì các bạn thêm loại C:Drivers ngơi nghỉ mục Delete folder.

Xem thêm: Đáp Án Đề Thi Minh Họa Môn Toán Kỳ Thi Thpt Quốc Gia 2015, Đề Thi Minh Họa Thpt Quốc Gia 2015 Môn Toán Bộ Gd


*

- Thẻ Reseal :
Ở đây tập hợp không hề ít tiện ích nlỗi tạo ra tệp tin Autorun trong các ổ đĩa sau thời điểm ghost (nhằm mục đích đảm bảo ổ đĩa bạn không trở nên tiến công vì chưng bị virut lây dạng autorun khi cắm usb…), xóa mũi thương hiệu của Shotcut ko kể desktop, Xóa chữ Shotcut to lớn khi chế tác shutcut mới, thêm Copy/Move vào menu con chuột phải vào Explore…. Tùy theo nhu cầu của từng tín đồ mà lựa chọn tính năng tương xứng hoặc clichồng nút Select All để lựa chọn tất cả các tính năng.Để tinh chỉnh và điều khiển,buổi tối ưu khối hệ thống sau khoản thời gian ghost thì chúng ta click nút Optimization với lựa chọn tác dụng mà bạn muốn hoặc Select all nhằm lựa chọn không còn, dấn OK nhằm đồng ý.
*

Tại trên đây có 1 số công dụng cơ bản như Disable System Restore, tự động đẩy ổ đĩa CD/DVD ra khi đăng nhtràn vào windows lần thứ nhất sau khoản thời gian ghost…. Đổi tên trang bị bằng các ký kết tự trước tiên mang lại sẵn bằng cách stiông chồng chọn cái Reaname computer’s name và gõ tên trang bị bạn cần chuyển đổi sau khoản thời gian ghost.Bên cạnh đó, trên thẻ Deployment bạn cũng thể biến hóa shop IP, DNS cho thiết bị sau thời điểm ghost bằng cách điền số ip, subnet, dns vào và stiông chồng lựa chọn chức năng Set fixed IP & DNS.
-Thẻ OEM:
Một tiện ích nhỏ giúp đỡ bạn đổi khác lên tiếng vào hộp thoại Properties. Để tùy chỉnh thiết lập biết tin trong vỏ hộp thoại Properties các bạn gõ vào những chiếc vào khung Registered lớn, Support Infomartion, lựa chọn OEM theo nhu cầu (chỉ cung cấp dạng hình họa dạng bitmap *bmp). Xong xuôi nhớ click nút ít Apply nhằm hoàn thành.
Sau lúc cấu hình xong, bạn ghi nhớ kiểm có thiếu thốn sót, bổ sung cập nhật gì không. Nếu đã dứt vớ xuôi toàn bộ bạn quay lại thẻ General cùng thừa nhận nút Sysprep nhằm triển khai những tác vụ cơ mà các bạn đã tùy chỉnh. Nếu gồm xuất hiện hộp thoại Sysprep Confirmation báo lỗi : Error detection resutl : Not wrong thì chúng ta nhận OK để liên tục. Quá trình ra mắt trong 1 hoặc 2 phút. Sau Khi chạy xong xuôi công tác sẽ auto lịch trình đang tắt đi. Lúc bấy giờ chúng ta khởi rượu cồn lại vật dụng, tạo nên File ghost là hoàn toàn 1 phiên bản Ghost Allmain- Đối cùng với Windows 7
SPAT không từ bỏ sản xuất thư mục Sysprep sống ổ C nhỏng XP.. nên chúng ta phải tạo một folder Sysprep vào ổ C, copy cỗ driver, tệp tin nén trước vào . Sau đó làm cho quá trình sau đây:Bước 1 :Cliông chồng yêu cầu vào SPAT, chọn Run as administrator, hóng 1 thời gian chuơng trình mua chấm dứt sẽ sở hữu giao diện như dưới. Crúc ý tại đây sẽ sở hữu 3 mục chính là : General, Interface, Desktop- General : Chọn mục Rename compter"s name để đặt các ký kết từ bỏ đầu của thương hiệu trang bị Khi ghost dứt (bạn cũng có thể nhằm mang định)
- Run before mini-setup : Là nơi để chúng ta thêm những bộ autodriver- Run in deployment: Quý khách hàng hoàn toàn có thể thêm các gói phần mềm dạng portable, file đã được nén của programtệp tin với chúng sẽ tự bung nén sau khi hoàn toàn quy trình nhưng giải nén và thiết đặt driver.Cách 3:
Chuyển qua thẻ Desktop : Tại đây bạn cũng có thể triển khai làm việc nlỗi chạy một ứng dụng được chỉ định và hướng dẫn sau thời điểm vào Windows. Cụ thể nlỗi chúng ta thấy những bản ghost cách đây không lâu khi vào thì gồm cửa sổ phông hiện hữu. Các chúng ta cũng có thể tận dụng nó nhằm sử dụng các phầm mềm mình thích.
Quá trình deployment sysprep diễn ra trong khoảng 1 phút ít. Sau lúc lịch trình thông báo hoàn chỉnh chúng ta tiến hành khởi rượu cồn vật dụng với sao lưu giữ phiên bản ghost lại.