Hướng dẫn in máy in hp

     

Máy in tia laze HP. M125A là chiếc máy in đa năng đang được sử dụng khá rộng rãi. Máy được thiết kế với nhỏ gọn gàng, hiện đại, ngoài những hào kiệt phổ biến chiếc máy in laze Hp M125A còn hoàn toàn có thể Scan cùng copy tư liệu với độ sắc nét cao 600x600 dpi giúp cho bạn dạng in sắc nét, không xẩy ra nhòe chữ. cũng có thể nói cái máy in đa-zi-năng của Hp thừa sức đáp ứng nhu cầu xuất sắc nhu cầu in ấn văn phòng với vào mái ấm gia đình.

Bạn đang xem: Hướng dẫn in máy in hp

*

Thông thường phần lớn chiếc máy in thỏa mãn nhu cầu các tác dụng lại đi đôi với vấn đề sẽ gây một chút ít trở ngại trong những khi áp dụng với những người mới thực hiện trang bị lần đầu. Để giúp các bạn nắm rõ được giải pháp lắp ráp cùng thực hiện máy in Hp M125A làm thế nào cho đúng và hiệu quá độc nhất vô nhị, ngay sau đây nguyenminhchau.com sẽ trả lời chi tiết từng phần cùng tác dụng của chiếc máy in nhiều chức năng này:

1. Lắp kxuất xắc giấy

Lúc mới sắm về, kgiỏi giấy ko được thêm đạt luôn luôn vào lắp thêm in mà sẽ được nhằm thuộc vào vỏ hộp.

- Ktốt đỡ giấy có phần khớp nằm tại cạnh kgiỏi giấy, nhằm lắp vào máy in hãy đặt phần khớp đúng vào vùng bên dưới phương diện trước của máy rồi ấn khỏe mạnh nhằm vào khớp.

*

2. Lắp hộp mực

Hộp mực đã có được đính thêm sẵn mà lại vẫn tồn tại lớp đảm bảo an toàn bao gồm bao gồm phần bảo đảm hộp mực và đảm bảo an toàn chịp vỏ hộp mực.

- Nâng phần Scan lên, đặt tay vào ktốt hõm cạnh trái nắp vỏ hộp mực rồi xuất hiện thêm.

*

 

- Nhấc vỏ hộp mực lên, quăng quật lớp bảo đảm an toàn vỏ hộp mực và lớp bảo đảm chip hộp mực tất cả màu sắc xoàn ra rồi gắn thêm vỏ hộp mực vào khu vực cũ.

*

3. Khởi hễ thiết bị in .

Xem thêm: Cách Tính Điểm Tốt Nghiệp Thpt 2018 Được Tính Như Thế Nào? ⋆ Sie

Ấn vào nút ít nguồn ở kề bên đề nghị của bảng tinh chỉnh và điều khiển, sản phẩm công nghệ vẫn ban đầu khởi rượu cồn , đến khi đèn led hiện tại số 1 tức là sản phẩm in đang chuẩn bị hoạt động.

*

Các chi tiết trên bảng điều khiển có có :

• Phần hiển thị đèn led theo số lượng và cấu hình.

• Phím tăng lên giảm xuống để tăng bớt con số phiên bản photo

• Phím lựa chọn: những cơ chế số lượng phiên bản in, sáng buổi tối, tăng sút bạn dạng phokhổng lồ ra đối với bạn dạng nơi bắt đầu.

• Phía dưới tất cả phím chữ x red color để bỏ lệnh với phím start gồm màu xanh lá cây nhằm bắt đầu in, scan , hoặc pholớn.

*

4. Hướng dẫn photo lớn sử dụng máy in Hp M125A.

- Mngơi nghỉ nắp Scan lên, đặt khổ giấy vào đúng lề và theo hướng như mũi tên góc trái phía bên trên. Chụ ý ko để giấy bị nhăn nhúm giỏi dính bụi bặm, sót ghyên ổn vào thứ,

*

- Hạ nắp scan xuống cùng thực hiện tủy chỉnh con số, ánh sáng bạn dạng photo lớn ngơi nghỉ bảng tinh chỉnh rồi dấn start.

Sau khi vật dụng in vận động scan cùng photo họ nhận được bạn dạng photo lớn đen white bởi vì đấy là sản phẩm in laser đen white, mặc dù Lúc scan trực tiếp lên laptop ta sẽ chiếm được là bạn dạng scan màu.

*