Hướng dẫn ghost win xp từ ổ cứng

     
Cách Ghost Win XPhường ko cần đĩa CD Boot, USB sẽ tiến hành nguyenminhchau.com.vn gợi ý trong nội dung bài viết tiếp sau đây. Đây là phương pháp được rất nhiều người tiêu dùng, tuyệt nhất là dân IT. Phương pháp Ghost Win XPhường không buộc phải đĩa CD Boot, USB giúp cho bạn tránh được công việc lướt thướt.

Bạn đang xem: Hướng dẫn ghost win xp từ ổ cứng


Nếu nlỗi sống bài xích trước bạn đã biết phương pháp ghost Win XPhường. bởi Hiren BootCD, thì bài viết lúc này những bạn sẽ có thêm tay nghề Ghost Windows XP không bắt buộc đĩa Hiren Boot cồng kềnh

*

Sau Lúc Install chấm dứt bạn ấn phím bất kỳ nhằm thoát

*

Bước 3: Sau khi thiết lập phần mềm thành công xuất sắc vào lắp thêm các bạn triển khai đặt thời gian đợi chờ cho Menu Boot.

Quý Khách ấn tổng hợp phím Windows + R tiếp nối tiến công nhiều tự “sysdm.cpl” vào hộp thoại.

*

Một cửa sổ mới hiển thị chúng ta tìm về mục Advandced, Sau kia vào Setting nlỗi hình

*

Trong 2 form như hình dưới đặt tùy lựa chọn là 15 giây, đây chính là thời hạn khối hệ thống sẽ hiển thị menu boot lúc khởi hễ. Sau kia nhấn OK

*

Bước 4: Sau Khi tùy chỉnh cấu hình xong xuôi tiến hành khởi hễ lại đồ vật với chọn Symantec Nerton Ghost....

*

Bước 5: Tiến hành Ghost Win nhỏng áp dụng đĩa CD

Vào hình ảnh chương trình, chọn Local -->Partition --> chọn From Image

*

Chọn phân vùng lưu file Ghost Và msinh hoạt file Ghost

*

Lựa lựa chọn phân vùng ổ cứng nhằm Ghost.

Xem thêm: Cách Tìm Kiếm File Trong Win 7, Cách Tìm Kiếm File Trong Windows 7

*

Quá trình Ghost Win XPhường. ko đề xuất đĩa CD boot ban đầu.

*

khi kết thúc các bạn Restart hoặc Shutdown nhằm khởi cồn lại hoặc tắt laptop.

*

Trên phía trên Cửa Hàng chúng tôi vừa trả lời các bạn biện pháp Ghost win XPhường. không phải đĩa CD Boot. Như vậy là các bạn vẫn biết thêm phương pháp Ghost Win XPhường., bây chừ bạn sẽ chưa hẳn lo ngại do hệ thống Win bị lỗi, chúng ta cũng chưa hẳn tốn thời gian nhằm mua lại hệ điều hành và quản lý nữa.

Trong khi, nếu đã sử dụng Win 7, không muốn cài lại win, các bạn có thể áp dụng phương pháp ghost win 7 đã được nguyenminhchau.com.vn ra mắt một phương pháp khá là cụ thể, góp chúng ta có tác dụng new windows 7 của mình vào thời hạn nlắp duy nhất.

Đối với người tiêu dùng Win 8 cũng vậy, thế vị tải bắt đầu Windows 8 thì chúng ta cũng đề xuất ghost win 8 với tương đối nhiều phiên bản ghost win 8 hữu ích bao hàm phần nhiều mềm phầm mềm đã có được cài đặt sẵn, chỉ cần ghost kết thúc win là đang có thể sử dụng

Windows 10 là hệ quản lý điều hành mới nhất bây chừ. Cho tới nay đã có rất nhiều bản ghost win 10 Ra đời góp người tiêu dùng triển khai ghost win 10 theo những cách thường thì để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn với may mắn tài lộc.