Hướng dẫn ghost win bằng onekey

     
Với những người ko thực sự am đọc về công nghệ và máy tính, thì việc phải cài lại windows quả thực là công việc quá sức với họ. Tuy nhiên, với sự ra đời của các phần mềm ghost máy tính Onekey Ghost hay Norton... mọi thứ trở phải đối kháng giản rộng rất nhiều. Đây là những công cụ đặc sắc giúp người mua hàng tạo ghost máy tính và "bung" ghost nhanh cngóng cơ mà vẫn đảm bảo hiệu quả và rộng hết là cực kỳ dễ sử dụng ngay lập tức cả với một người ko biết gì.Trong số các phần mềm ghost Win, Onekey Ghost là công cụ được đánh giá khá cao bởi sự gọn nhẹ và giao diện dễ sử dụng. Và vì phía trên là một phần mềm được thiết kế dưới dạng portable (di động) cần người mua không cần cài để mà có thể sử dụng ngay khi tải về hoàn tất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn ghost win bằng onekey


Onekey Ghost

Sau Khi tải công cụ này về, các bạn có thể tức thì lập tức click vào file đó để ghost máy tính bằng Onekey Ghost cực nkhô cứng và solo giản, như bài gợi ý ghost Win 7, 8, 10 dưới đây.

Ghost máy tính tổng quan nhị bước:

Backup: Tạo file ghost (tệp tin lưu giữ trữ).Restore: Bung tệp tin ghost (dùng file lưu lại trữ) để phục hồi máy tính.

Tạo tệp tin ghost Win 7, 8, 10 bằng Onekey Ghost

Bmong 1: Để tạo được tệp tin ghost bên trên máy tính của mình, các ban làm nlỗi sau:Tiông chồng vào mục Backup.Chọn vị trí lưu giữ tệp tin này và thương hiệu đọc của file trong mục Ghost Image File.

Xem thêm: Hàm Tính Số Ngày Giữa 2 Thời Điểm, Days (Hàm Days)

Chọn phân vùng (ổ đĩa) cần tạo ghost (ổ chứa hệ điều hành, thường là ổ C:)Chọn vào Save / Yes.
Ngoài ra, cũng có thể nhấp vào Advanced (góc dưới, mặt trái) để mở ra tùy chọn và chỉnh chế độ ghost từ Fast (mặc định) thành chế độ khác (highest), sau đó Yes.Bước 2: Một thông báo nhỏ xuất hiện, các quý khách chọn Yes để khởi động lại máy và thao tác tạo tệp tin ghost sẽ được diễn ra tự động.

Khôi phục máy tính trường đoản cú phiên bản Ghost Win bằng Onekey Ghost

Sau Lúc đã có tệp tin ghost, các bạn cần nhớ vị trí lưu và đặt thương hiệu để người khác ko hiểu nhầm sẽ xóa mất. Để có thể sử dụng tệp tin này, Khi máy tính xảy ra lỗi, chúng ta cũng chỉ cần chạy Onekey Ghost, sau đó:
Tick vào Restore.Chọn đường dẫn tới vị trí giữ file ghost đã tạo / Open.Chọn phân vùng ổ cần tái tạo.Chọn vào Yes.Quá trình "bung" ghost cũng diễn ra tự động và chúng ta ko cần thao tác thêm gì. Sau Lúc restore hoàn tất, các người mua sẽ thấy máy tính của mình được khôi phục về chính thời điểm đã tạo file ghost này.CHÚ Ý:File ghost máy tính có thể đọc nôm mãng cầu là tệp tin cài để mang lại máy tính sau này, sử dụng thường xuyên. Chính vì vậy, thời điểm tạo tệp tin ghost, các người mua hàng cần đảm bảo:Máy tính sạch sẽ, tuyệt đối không có virus.Cố gắng cài đặt đầy đủ các phần mềm, ứng dụng cần thiết, hay sử dụng, để sau này đỡ mất công cài lại."Bung" ghost chấm dứt, các phần mềm, chương thơm trình được cài để vào máy tính (vào ổ tạo ghost) sau thời điểm tạo ghost sẽ bị mất.Chúc các khách hàng thực hiện thành công!