Hướng dẫn ghost win 8.1 bằng onekey

     

Ở trong bài viết trước tôi đã định nghĩa GHOST là gì , tính năng của ghost và cách chế tác, giải nén ghost với nguyên tắc cứu vãn hộ Hiren’s Boot rồi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn ghost win 8.1 bằng onekey

Và ở nội dung bài viết này mình đang giới thiệu thêm cho các bạn một cách để chế tác và bung file ghost nữa đó là biện pháp thực hiện Onekey Ghost, cùng với ứng dụng này chúng ta cũng có thể ghost trực tiếp trên Windows cùng chỉ với vài thao tác làm việc cực kì dễ dàng là bạn cũng có thể sử dụng được ngay lập tức rồi.


Onekey Ghost thực thụ hữu ích mang đến đầy đủ chúng ta không nhiều biết về máy tính xách tay, không nhất thiết phải làm việc nhiều nhỏng sử dụng các quy định cứu hộ cứu nạn không giống cơ mà yếu điểm của chính nó là nếu như máy tính của bạn đã trở nên lỗi nặng thiết yếu khởi rượu cồn vào Windows thì cần thiết sử dụng được.


#1. Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Onekey Ghost

Trước tiên bạn phải tải ứng dụng Onekey Ghost về trước , bản thân đang cho các bạn 2 phiên bạn dạng là Onekey Ghost 13 cùng Onekey ghost 14. Quý khách hàng cài phiên bản như thế nào cũng được, hình ảnh cũng tương tự như nhau thôi.

Link thiết lập Onekey Ghost 13 / Link dự phòngLink tải Onekey Ghost 14 / Link dự trữ 1 / Link dự trữ 2 / Link dự phòng 3

Sau khi cài đặt về chúng ta chạy tệp tin Onekey Ghost nhằm vào lịch trình, các bạn không nhất thiết phải thiết lập gì cả vì đấy là chương trình dạng Portable, buộc phải sau thời điểm thiết lập về là chúng ta có thể thực hiện luôn mà ko bắt buộc thiết đặt.

Thực hiện: Nháy lưu ban chuột vào tệp tin *.exe pháo để chạy. Hoặc một số trong những vật dụng trải nghiệm chạy dưới quyền quản lí trị thì các bạn dìm loài chuột buộc phải lựa chọn Run as Adminstrator nhé.

Xem thêm: Cài Đặt Skype Cho Win 7 Win 10, Tải Skype Cho Win 7 Win 10

Giao diện cực kì đơn giản dễ dàng bạn chỉ việc quan lại tnóng mang lại những anh tài sau:


*
*
*
Onkey Ghost

Các bước để bug file ghost với phần mềm Onekey Ghost, hết sức dễ dàng nlỗi sau:

+ Cách 1: Nhấn lựa chọn Restore.

+ Cách 2: Nhấn Open nhằm tìm tới chỗ cất bạn dạng ghost của người tiêu dùng.

+ Cách 3: Tiếp theo chúng ta lựa chọn phân vùng ước ao ghost. Bạn chọn phân vùng chứa hệ quản lý và điều hành, nlỗi hình sinh sống bên trên của chính mình hệ quản lý là ổ C.

+ Cách 4: Cuối cùng lựa chọn Yes nhằm bước đầu quy trình ghost, sẽ có một bảng chỉ ra với chú ý đang mất hết tài liệu sinh sống ổ bạn sẽ ghost. quý khách thừa nhận Yes nhằm liên tiếp thực hiện.

#4. Lời kết

Vậy là xong rồi, thực hiện ứng dụng onekey ghost này khá dễ dàng đúng không ạ và mình tin chắc là ai ai cũng có thể có tác dụng được.

Nhưng, nhỏng tôi đã nhắc tới ở bên trên thì ứng dụng này chỉ gồm tác dụng khi bạn vẫn truy cập vào Windows được, còn nếu không thì đề xuất chúng ta bắt buộc vào DOS hoặc vào Mini Windows nhằm ghost mang lại một thể nhé.