Hướng dẫn ghost win 8.1 64bit

     
Ghost laptop là quá trình khá quan trọng đặc biệt so với dân công nghệ, duy nhất là so với người tiêu dùng gồm sở thích “vọc vạch” phần mềm. Sau một thời hạn lâu năm hoạt động, cài đặt thêm nhiều phần mềm, bị virus, máy tính sẽ chạy lờ lững, treo, giật, lỗi ltinh tinh hết lên. Đó là cơ hội đề xuất download lại Win, cơ mà các bước này yên cầu tương đối nhiều thời hạn, nếu như bạn đã bận hoặc không muốn download lại Win thì ghost vật dụng vẫn là sàng lọc tương xứng hơn cả. Nó vừa giải quyết và xử lý được sự việc công suất khối hệ thống, phục sinh lại máy vi tính về tinh thần định hình tuyệt nhất, vừa tiết kiệm ngân sách thời hạn, sức lực.giữa những nguyên lý ghost đồ vật tốt nhất cho người lười, thanh mảnh thời gian kia chính là OneKey Ghost. Dù sinh sản bản ghost xuất xắc ghost sản phẩm công nghệ các bạn cũng chỉ cần vài cú bấm vào. Cách ghost máy vi tính này có thể dùng để ghost Win 10, ghost Win 7, Win 8 tốt bất kỳ Windows làm sao. Thôi, ko ngùng ngoằng nữa, sở hữu OneKey Ghost về nhé, rồi hợp tác vào việc ghost Win thôi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn ghost win 8.1 64bit


Nhớ là chỉ chế tác bản ghost từ phiên bản Windows sẽ vận động định hình nhé. Mình thường chế tác bản ghost tức thì sau khi setup Windows chấm dứt, mua các lịch trình, ứng dụng cần thiết rồi thì tạo một bản ghost, lưu giữ vào USB hoặc ổ D, E để dự trữ. Cách chế biến khôn cùng dễ dàng và đơn giản.Nhấp đúp chuột vào tập tin xúc tiến của OneKey Ghost.Chờ ít giây nhằm giải pháp khởi cồn, quét những tập tin ghost (.GHO) bên trên máy tính xách tay (nếu chưa tồn tại file như thế nào thì nó sẽ không quét ra).Chọn BackupChọn băng thông nhằm giữ tệp tin ghost vào GHO WIM ISO ImageFileChọn Yes nhằm vận dụng thực hiện tạo ra bản ghost mang lại hệ thống.
*

Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh thiết lập sâu thêm bằng phương pháp gạn lọc các tùy lựa chọn khác mang lại công việc Restore tuyệt Backup bằng phương pháp nhấp vào Advanced.

Xem thêm: Các Trường Thpt Dân Lập Ở Hải Phòng, Top 10 Trường Học Thpt Tốt Nhất Tại Hải Phòng

*
Nếu không tồn tại sẵn một bản ghost bên trên máy hoặc USB, các bạn sẽ đề xuất tra cứu một phiên bản ghost bên trên mạng. Bản ghost này có thể cân xứng với sản phẩm của chúng ta hoặc ko, thậm chí còn có thể được thêm thêm phần lớn nguyên tố ko an ninh. Vì vậy hãy chú ý Khi tải những bạn dạng ghost ngơi nghỉ trên mạng. Nếu chúng ta tốt ghost đồ vật, tốt nhất đề xuất tự cài một bản Win không bẩn, tạo ra một bản ghost dự phòng nhằm sử dụng Khi nên.

Ghost laptop với OneKey Ghost


Để ghost Win 7, Win 8 hoặc Win 10 các bạn cần phải có file ghost tương xứng của nó, bằng cách chế tạo dự trữ như trên hoặc cài về trường đoản cú Internet.Sau kia khởi đụng OneKey Ghost, ứng dụng vẫn quét máy tính xách tay và nạp vào phần đa bản ghost nó kiếm tìm thấy, chúng ta lựa chọn bản ghost ý muốn bung > tích vào Restore > Yes.
*
Rồi kia, chúng ta cũng có thể lặng trung ương lướt Quản Trị Mạng hiểu bài, tra cứu tips khác, uống cà phê, coi phim xuất xắc làm cho nào đó và quay trở về sau khoảng tầm trăng tròn phút để tận hưởng kết quả đó. Mọi vật dụng sẽ tiến hành OneKey Ghost tự động hoàn thành, các bạn không nên rượu cồn tay vào bất kể vấn đề gì cả.
*