Hướng dẫn ghost win 7 từ ổ cứng

     
Với biện pháp ghost Windows 10, 8.1, 7 từ ổ cứng HDD tiếp sau đây sẽ giúp đỡ bạn nhanh lẹ bao gồm một hệ điều hành bắt đầu nhưng mà ko buộc phải bất cứ thiết bị ngoại vi như thế nào nlỗi ổ đĩa hay USB. Hãy thuộc nguyenminhchau.com tò mò bí quyết ghots Windows rất là thuận tiện trong nội dung bài viết dưới đây nhé.quý khách hàng vẫn xem: Hướng dẫn ghost win 7 từ ổ cứngNếu nlỗi không tồn tại thời gian nhằm download Windows 10, 8.1, giỏi Windows 7 thì thực hiện biện pháp ghost Windows cũng là một trong những giải pháp phải chăng. Nhất là khi bạn gồm thểghost Windows 10, 8.1, 7 thẳng trường đoản cú ổ cứngnhưng ko cần USB xuất xắc những vật dụng ngoại vi. Vì nắm nó vẫn một thể và nkhô nóng rộng cáchthiết lập Windows 10tuyệt các hệ điều hành khác không hề ít.

Bạn đang xem: Hướng dẫn ghost win 7 từ ổ cứng


*

Hướng dẫn ghost Windows 7 8.1 10 tự ổ cứng ko phải đĩa, USB.

Và vào nội dung bài viết tiếp sau đây nguyenminhchau.comđang gợi ý chúng ta một cách để ghost Windows 10, 8.1 , 7 tự ổ cứng HDD trực tiếp cùng với ứng dụng khôn xiết dịu với rất đơn giản áp dụng. Hãy theo dõi tức thì tiếp sau đây cùng với giải đáp cụ thể của chúng tôi nhé.

CÁCH GHOST WINDOWS 10, 8.1, 7 TỪ Ổ CỨNG HDD, KHÔNG CẦN ĐĨA, USB

1. Chuẩn Bị File Ghost

Bộ Ghost Win 10

DownloadGhost Win 10 Pro 64bitDownloadGhost Win 10 Pro 32bit

Sở Ghost Win 7

DownloadGhost Win 7 64bitDownloadGhost Win 7 32bit

Sở Ghost Win 8

DownloadGhost Win 8 64bitDownloadGhost Win 8 32bit

Sở Ghost Win XP

DownloadGhost Win XP SP3

2. Chuẩn Bị Phần Mềm Hỗ Trợ

– TảiUSBHDDBOOT, phần mềm giúp đỡ bạn tạo nên boot cực nkhô nóng bên trên Windows.

Cách 1: Sau lúc thiết lập USBHDDBOOT về laptop, chúng ta nhấp vào thiết lập và bối cảnh phần mềm vẫn chỉ ra nhỏng tiếp sau đây cùng với 2 sự chắt lọc. Để hoàn toàn có thể ghos Windows trực tiếp từ ổ cứng bọn họ bắt buộc chọn lọc Tạo MENU BOOT mang đến Windows.


*

Bước 2:Sau kia hiện lên bảng thông báo bắt đầu tiến hành cài đặt, quy trình này ra mắt hơi nkhô hanh nên các bạn chỉ việc dấn vàoBắt đầulà được


*

Một thông tin nữa hiện lên hướng dẫn các bạn thực hiện cũng giống như Việc tải hệ thống boot vào ổ cứng sẽ hoàn toàn.


*

Bây tiếng bạn chỉ việckhởi rượu cồn lại máylà được thôi.


*

Cách 3:khi thực hiện khởi động lại thứ bạn sẽ thấy đùng một cái xuất hiện thêm 1 sự tuyển lựa lúc vào Windows nữa mang tênUSB-HDD BOOT, đó đó là ứng dụng mà lại họ vừa sở hữu vào với hãy nhấn vào kia nhằm rất có thể thực hiện ghost Windows 10, 8.1, 7 từ ổ cứng nhé.


Cách 4:Giao diện ứng dụng hiện hữu, chọnkhởi hễ Aulớn Ghost 11.5để tiếp tục.


Cách 5:Một hình ảnh DOS nữa đang lộ diện, hãynhấn số 1với hệ thống đã tự động hóa chuyển chúng ta vào bối cảnh của phần mềm GHOST.

Xem thêm: Lỗi Viber Báo Lỗi Không Kết Nối, Viber Không Vào Được Mạng Wifi, 3GCách 7:Để ghost Windows 10, 8.1 ,7 từ ổ cứng chúng ta cần chọnLocal>Partition>From Imagenhé.

Lưu ý:Nếu hệ thống không sở hữu và nhận con chuột thì bạn có thể áp dụng những phím điều phối nhằm di chuyển. Nhấn phím Tab để biến hóa bảng với nhấn Enter nhằm chọn.


Partition>From Imagenhé.” width=”500″ height=”375″>

Bước 8:Tiếp chính là sàng lọc ổ cứng, nơi đựng tệp tin ghost mà lại bạn đã thiết lập về thiết bị trước kia.

Lưu ý:Không được nhằm tệp tin ghost trong ổ bạn phải ghost lại vật dụng.


Cách 9:Tìm cho chỗ cất tệp tin ghost rồi nhấnOpennhằm mở.


Bước 10:Hệ thống hưởng thụ chúng ta chọn ổ cứng, công đoạn này không tồn tại gì quan trọng đặc biệt cho nên hãy nhấnNext.


Tiếp theo là chọn ổ cứng của người tiêu dùng hãy nhấnNext.


Bước 11:Cuối cùng lựa chọn phân vùng ổ mong ghost lại Windows, thường thì là ổ C (Có nghĩa là ổ thứ 2 trong bài), hãy nhấp vào đó rồi xác nhậnOK.


Cách 12:Một thông báo nữa hiện hữu chú ý cho chính mình biết việc này sẽ làm mất hết tài liệu cũ trên ổ được ghost, nhấnYesđể thực hiện.Bước 13:Đến Lúc gồm thông tin Clone completed succcessfully, hãy nhận vàoRemix Computer và nhằm quá trình download Windows trải qua file Ghost tự động được ra mắt tiếp nối nhé!


vì thế là chúng ta đã hoàn tất việc ghost Windows 10, 8.1, 7 tự ổ cứng mà lại không đề xuất mang đến USB xuất xắc bất cứ lắp thêm ngoại vi rồi đó, thật đơn giản và dễ dàng với dễ ợt bắt buộc không như thế nào.

Bởi vậy Shop chúng tôi đang lí giải chúng ta xong xuôi phương pháp Ghost Windows từ ổ cứng mà lại không đề nghị cần sử dụng đĩa. Quý khách hàng cũng rất có thể đọc thêm một trong những phương thức Ghost Windows bằng các phương pháp không giống nhau:Ghost Win tự USBbằng HP USB Disk Storage Format Tool hayghost Windows bằng phần mềmnhé … Dường như, nếu bạn làm sao ko ước ao đĩa boot công kềnh có thể sản xuất usb boot nhằm Việc mang theo đang thuận lợi rộng, cáchsản xuất usb bootkhá đơn giản và dễ dàng, những bạn có thể từ bỏ tiến hành được

Chuyên ổn mục: CÔNG NGHỆ

Hướng dẫn giải nén file rar


Hướng dẫn giải phương trình bậc 2


Hướng dẫn ghost win 7 bởi usb hình ảnh


Hướng dẫn ghost win 7 bằng usb


BÀI VIẾT XEM NHIỀU