Cách ghost win máy tính từ ổ cứng hdd không cần đĩa hay usb

     

Ttuyệt vị setup lại hệ điều hành Windows thì người dùng thường xuyên tra cứu cáchGhost Windowsnhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian rộng. Hiện giờ GhostWindows 10, 8.1, 8 vẫn khôn xiết thông dụng, người tiêu dùng hoàn toàn có thể Ghost Windows theo vô số phương pháp không giống nhau nlỗi Ghost Win bởi USB, Ghost Win bằng đĩa hay như vào nội dung bài viết này nguyenminhchau.comđang giới thiệu mang đến các bạn cách Ghost Windows bằng ổ cứng.

Bạn đang xem: Cách ghost win máy tính từ ổ cứng hdd không cần đĩa hay usb


*

1. Chuẩn Bị File Ghost

-Bộ Ghost Win 10

DownloadGhost Win 10 Pro 64bitDownloadGhost Win 10 Pro 32bit

-Sở Ghost Win 7

DownloadGhost Win 7 64bitDownloadGhost Win 7 32bit

-Bộ Ghost Win 8

DownloadGhost Win 8 64bitDownloadGhost Win 8 32bit

2. Chuẩn Bị Phần Mềm Hỗ Trợ

- TảiUSBHDDBOOT, phần mềm giúp đỡ bạn chế tác boot cực nkhô cứng bên trên Windows.

Cách 1:Sau lúc thiết lập USBHDDBOOT về máy vi tính, các bạn bấm vào thiết đặt cùng đồ họa ứng dụng vẫn chỉ ra nhỏng dưới đây cùng với 2 sự gạn lọc. Để rất có thể ghos Windows thẳng tự ổ cứng bọn họ buộc phải lựa chọnTạo MENU BOOT đến Windows.

*

Cách 2:Sau đó hiện hữu bảng thông báo ban đầu triển khai setup, công đoạn này diễn ra khá nkhô nóng đề nghị chúng ta chỉ cần dìm vàoBắt đầulà được.

*

Một thông báo nữa hiện lên lý giải bạn sử dụng cũng tương tự Việc sở hữu hệ thống boot vào ổ cứng vẫn hoàn toàn.

*

3. Các Cách Ghost Windows

Bước 1: quý khách chỉ cầnkhởi hễ lại máylà được thôi.

*

Cách 2:lúc thực hiện khởi cồn lại lắp thêm các bạn sẽ thấy đột nhiên xuất hiện thêm một sự chọn lọc lúc vào Windows nữa có tênUSB-HDD BOOT, đó chính là phần mềm nhưng họ vừa download vào cùng hãy nhấp vào kia nhằm có thể thực hiện ghost Windows 10, 8.1, 7 từ bỏ ổ cứng nhé.

*

Cách 3:Giao diện phần mềm hiện hữu, chọnkhởi đụng Auto lớn Ghost 11.5để liên tiếp.

*

Cách 4:Một giao diện DOS nữa đã xuất hiện, hãydấn số 1cùng hệ thống vẫn tự động gửi chúng ta vào đồ họa của ứng dụng GHOST.

*

Cách 5:Bước tiếp theo đây vượt quen thuộc với hình ảnh của phần mềm Ghost, hãy nhấnOKnhằm ban đầu thực hiện nhé.

*

Bước 6:Để ghost Windows 10, 8.1 ,7 tự ổ cứng bạn đề xuất chọnLocal>Partition>From Imagenhé.

Lưu ý:Nếu hệ thống không nhận chuột thì bạn có thể thực hiện các phím điều phối để dịch rời. Nhấn phím Tab để đổi khác bảng và nhấn Enter để chọn.

Xem thêm: Diễn Đàn Rao Vặt Hà Nội, - Mạng Xã Hội Mua Bán Rao Vặt Miễn Phí Tại Hà Nội

*

Bước 7:Tiếp chính là sàng lọc ổ cứng, chỗ đựng file ghost mà lại các bạn vẫn tải về máy trước đó.

Lưu ý:Không được để tệp tin ghost vào ổ bạn cần ghost lại trang bị.

*

Bước 8:Tìm mang lại nơi đựng file ghost rồi nhấnOpennhằm mngơi nghỉ.

*

Bước 9:Hệ thống kinh nghiệm chúng ta lựa chọn ổ cứng, công đoạn này không có gì đặc biệt quan trọng nên hãy nhấnNext.

*

Tiếp theo là chọn ổ cứng của doanh nghiệp hãy nhấnNext.

*

Cách 10:Cuối thuộc chọn phân vùng ổ hy vọng ghost lại Windows, thường thì là ổ C (có nghĩa là ổ thứ 2 vào bài), hãy bấm vào kia rồi xác nhậnOK.

*

Bước 11:Một thông tin nữa hiện hữu lưu ý cho chính mình biết vấn đề này đã làm mất đi hết dữ liệu cũ trên ổ được ghost, nhấnYesđể tiến hành.

*

Quá trình này nkhô nóng hay chậm tùy trực thuộc vào tệp tin ghost của người sử dụng và các bạn chỉ bài toán ngồi đợi thôi.

*

Cách 12:Đến khi bao gồm thông tin Clone completed succcessfully, hãy thừa nhận vàoRephối Computervới để quá trình download Windows thông qua file Ghost tự động hóa được diễn ra nhé.

*

Với cách ghost Windows 10, 8.1, 7 tự ổ cứng HDD dưới đây sẽ giúp đỡ bạn lập cập bao gồm một hệ quản lý và điều hành mới cơ mà ko cần bất cứ đồ vật ngoại vi nào nlỗi ổ đĩa xuất xắc USB. Hãy thuộc nguyenminhchau.comtò mò cách ghots Windows cực kỳ thuận lợi trong bài viết sau đây nhé.

bởi vậy là chúng ta sẽ hoàn tất Việc ghost Windows 10, 8.1, 7 tự ổ cứng cơ mà ko yêu cầu cho USB tốt bất kể máy nước ngoài vi rồi đó, thật đơn giản và dễ dàng và thuận lợi bắt buộc ko nào.