Hướng dẫn ghost win 7 bằng usb hình ảnh

     

Trong thời đại technology phát triển thời ni, máy vi tính luôn luôn yêu cầu đương đầu với khá nhiều vấn đề nhỏng virus, hacker, phần mềm bị lỗi… Quý Khách rất có thể tải lại Windows hoặc ghost vật dụng tính áp dụng hệ quản lý Windows 7 nhằm sửa lỗi. Tuy nhiên, nếu như bạn yêu cầu sửa lỗi Windows một giải pháp nkhô cứng tốt nhất thì ghost lại Máy tính là chọn lọc chính xác. Trong nội dung bài viết này mình đã hướng dẫn cách Ghost Win 7 bởi USB bởi hình hình họa tương đối chi tiết. Các chúng ta có thể áp dụng tựa như cho hệ quản lý Windows 10 và Windows 8.quý khách sẽ xem: Hướng dẫn ghost win 7 bởi usb hình ảnh

Nếu không tồn tại USB thì bạn hãy xem bí quyết sử dụng Onekey Ghost trên đây:

Cách Ghost Windows 10/8.1/7 bởi Onekey Ghost không buộc phải USB

Ghost Windows là gì?

Ghost Windows là quá trình backup tài liệu bằng cách copy dữ liệu từ ổ cứng máy vi tính lịch sự các file .GHO giỏi tệp tin Ghost. file .GHO sẽ coppy rất nhiều sản phẩm bao hàm áp dụng, ứng dụng, thiết lập cấu hình laptop tự ổ cứng hoặc máy chủ nhằm lưu trữ.

Bạn đang xem: Hướng dẫn ghost win 7 bằng usb hình ảnh

Mục đích của Ghost giúp cho quy trình phục hồi dữ liệu một phương pháp lập cập hơn. Và hầu hết fan hay sử dụng Ghost mang lại 2 mục đích: Ghost khối hệ thống, Ghost dữ liệu.

Ghost hệ thống là quy trình sao lưu và hồi phục ổ đĩa hệ thống quay trở về tâm lý lúc đầu. Ghost tài liệu áp dụng Khi bọn họ mong mỏi phục sinh toàn bộ áp dụng, tài liệu đặc biệt.

Đây còn là cách để bọn họ khắc phục và hạn chế các sự cố gắng bất thần nhưng không tốn vô số thời gian để download lại Win và mua lại ứng dụng mang lại lắp thêm tính

Nếu laptop của người tiêu dùng liên tục auto tắt trang bị, tắt vận dụng, lỗi dữ liệu thì thường thì ngulặng nhân đang là Virus, lỗi khối hệ thống, Windows Update… Thì đây đó là thời điểm tương thích để bước đầu Ghost Windows rồi đó.

Nhưng làm sao để Ghost Máy tính Windows? Câu trả lời sẽ sở hữu làm việc phía dưới nhé.

Tạo USB Ghost Windows 7/8.1/10

Để hoàn toàn có thể Ghost Win 7 bằng USB thì bạn phải cài 2 tệp tin sau:

Format USB Tool cùng USB Boot Norton Ghost 11.5.1

Sau đó nhằm bọn chúng ở trong phần cơ mà chúng ta có thể thuận lợi áp dụng bọn chúng, rất tốt thì nên cần để tại ngoài Desktop.

Bước 1: Quý Khách bung file 2 tệp tin vừa cài phía bên trên sẽ có được nhì thỏng mục là Boot Norton Ghost cùng Format USB. Chúng ta vẫn bắt đầu cùng với tlỗi mục Format USB trước, vào tlỗi mục này bạn loài chuột buộc phải vào file Format Tool.exe với chọn Run as administrator.


*

Cách 2: Trong mục Device: bạn sẽ tuyển lựa USB Ghost mà lại bạn muốn, File System đã chọn FAT32, sau đó ghi lại vào 2 ô Format DeviceCreate a DOS startup disk.

Tiếp theo bạn bấm vào Dấu ba chấm với điều nhắm tới thư mục Boot phía trong thư mục mang tên Boot Norton Ghost đang giải nén ở trên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lấy Template Của 1 Trang Web Mới Nhất 2020, Chi Tiết Cách Lấy Source Code Html Mới Nhất 2020


*

Cách cần sử dụng USB chế tác cùng bung file Ghost bên trên thứ tính

Để chế tạo file Ghost hoặc bung file Ghost thì bạn phải Boot vào dòng USB của chính mình. Bạn bao gồm 2 bí quyết sau:


*

Cách chế tạo ra tệp tin Ghost mang lại Máy tính và Laptop

Cách 1: Sau Lúc Boot vào USB thì bối cảnh mặc định của Norton Ghost 11.5.1 sẽ sở hữu được giao diện như sau, bạn lựa chọn Local -> Partion -> To Image.

Cách 2: Lựa lựa chọn ổ cứng mà lại bạn muốn thực hiện sinh sản file Ghost.

Ví dụ: Nếu chúng ta tất cả một dòng ổ cứng 500GB cùng phân thành 2 phân vùng là 150GB với 350GB thì bạn phải lựa chọn đúng phân vùng để chế tạo ra file Ghost, đa số các fan đang triển khai tạo nên tệp tin Ghost bên trên phân vùng đựng file khối hệ thống. Còn nếu như bạn chỉ tất cả một phân vùng thì các bạn cứ nhấn OK thôi.

Cách giải nén Ghost mang đến máy tính Windows 7/8.1/10 khong phải ổ đĩa, USB

Bước 1: Bạn cũng cần được boot vào hình ảnh Trong giao diện Menu của Norton Ghost bạn lựa chọn Local -> Partion -> From Image.

Cách 3: Chọn lựa phân vùng của file Ghost nhưng các bạn đang sinh sản phía trên, thường thì trên đây chỉ tất cả một phân vùng thôi, chúng ta nhận OK.

Bước 4: Lựa chọn ổ cứng đã tiến hành giải nén Ghost, đa số bọn họ đã tiến hành bên trên ổ cất hệ điều hành và quản lý. Sau Khi chọn hoàn thành dìm OK.

Bước 5: Cuối thuộc gạn lọc phân vùng của ổ cứng đã thực hiện Ghost, như tôi đã nói ở trên thì giả dụ ổ cứng của người sử dụng bao gồm dung tích 500GB với tạo thành 2 phân vùng, thì bạn cần phải tuyển lựa đúng mực phân vùng khối hệ thống để phục sinh máy tính về tinh thần ban sơ. Còn trường hợp chỉ có một phân vùng thì cứ đọng OK thôi.

Sau kia sẽ có được một thông báo nhằm các bạn xác thực vấn đề Ghost lại máy tính thì họ nhận Yes cùng các bạn chỉ cần đợi quá trình Ghost ngừng thôi.

Nếu gồm vấn đề gì thì các bạn comment phía dưới nhé, chúc các bạn Ghost Win 7 bởi USB thành công xuất sắc.