Cách ghost windows 10, 8

     

Trong bài bác này bản thân đang khuyên bảo biện pháp thiết đặt Windows 7 - 8 - 10 bởi Onekey Ghost miễn tổn phí.

Bạn đang xem: Cách ghost windows 10, 8

Lúc bấy giờ với Internet vẫn có nhiều giải đáp biện pháp bạn cũng có thể từ sở hữu lại hệ điều hành đến máy tính xách tay của chính bản thân mình ở trong nhà ko phải rước ra tiệm sửa, mặc dù với rất nhiều thao tác làm việc đau đầu với phức hợp.

Trong nội dung bài viết này bản thân vẫn share mang đến các bạn bí quyết thực hiện Onekey Ghost để download hệ điều hành chỉ bởi vài cú nhấp chuột, không buộc phải kiến thức và kỹ năng gì về máy vi tính cũng hoàn toàn có thể làm được. Cực kỳ đơn giản và dễ dàng !

I. Công nuốm sẵn sàng trước khi thiết đặt Windows

1. Download Onekey Ghost

Download Onekey Ghost giờ Việt tại trên đây.

Bài viết được đăng tại nguyenminhchau.com

10 thời gian trước, đĩa CD Hiren Boot chứa bộ biện pháp cứu hộ cứu nạn Windows là một đồ vật bất ly thân cùng với rất nhiều ai chăm sửa laptop - cài đặt Win dạo bước, đến thời điểm này vấn đề sản xuất một chiếc USB BOOT chứa bộ qui định cứu hộ cứu nạn máy tính xách tay là một trong điều thừa dễ ợt, không nhất thiết phải loay hoay bất tiện cùng với vấn đề thực hiện đĩa CD nữa, bạn có thể tham khảo bài viết tiếp sau đây trường hợp mong muốn tạo USB BOOT nha.

Bộ hiện tượng cứu hộ có khá nhiều chương trình hoàn toàn có thể phục hồi; thay thế cũng như thiết đặt Windows, trong các số đó bao gồm Norton Ghost - một trong những lịch trình đa zi năng độc nhất để cứu hộ Windows.

khi các bạn đang biết về một chút về số đông khí cụ cứu nạn Windows cùng Norton Ghost thì Onekey Ghost không thể không quen, nó đơn giản và dễ dàng là một trong phiên bản cầm tắt hầu hết nhân kiệt có lợi tốt nhất bao gồm sao lưu và hồi sinh Windows. Các khả năng rất nổi bật nlỗi sau:

Giao diện dễ dàng, dễ sử dụng, rút gọn những thiên tài lại chỉ với nhị mục lớn: Backup cùng Restore, sao giữ hoặc Phục hồi - thiết đặt lại hệ quản lý và điều hành.Tự rượu cồn tra cứu tìm các tệp tin ghost hiện tại có trên ổ cứng.Tự dìm dạng phân vùng khối hệ thống để sao giữ, phục sinh (bạn cũng có thể chọn những phân vùng khác)Không yêu cầu cài đặt, sạch sẽ, ko giữ lại ngẫu nhiên tập tin tạm thời vào hệ thốngTính năng kiểm tra file ghost trước lúc bug nhằm triển khai ghost ko lúc nào bị lỗi.Sử dụng lõi Norton Ghost 11.5, từ nhận dạng phiên phiên bản Ghost

Tóm tắt lại mục tiêu chủ yếu nhưng mà đơn vị cung ứng mong muốn nhắm tới đó là góp chúng ta có thể tạo nên và bung file ghost thẳng trên máy tính, nhằm mục tiêu tạo ra phiên bản sao giữ cũng tương tự setup lại gấp rút hệ điều hành và quản lý Windows. Mỗi fan rất có thể ghost Win trực tiếp bên trên laptop, cung ứng quá trình khôi phục hệ quản lý và điều hành nhưng không đề nghị cho ứng dụng hoặc phụ khiếu nại cung ứng.

2. Download File Ghost.

Nếu đấy là lần trước tiên chúng ta thực hiện file ghost thì có thể xem thêm bài viết sau: File Ghost là gì? cách dùng? Và khi nào thì Ghost máy

Link Download file ghost:

II. Hướng dẫn setup Windows 10 bởi Onekey Ghost ko buộc phải USB tuyệt ổ đĩa.

Cách 1: Tải xuống Onekey Ghost bản ghost phù hợp với nhu yếu.

Bước 2: Khởi chạy Onekey Ghost 721 v13.9.15.212 Tiếng Việt. Cảm ơn 721PC-Net Corporation đã chia sẻ phiên bạn dạng Tiếng Việt này.

Xem thêm: Trường Thpt Ngô Gia Tự

Bước 3: Chọn Phục hồi (Backup).

-> Tích vào Ghost64 nhằm lựa chọn phiên bản ghost Windows 64 bit.

Lưu ý: Bỏ tích Ghost64 nếu bạn chỉ dùng Windows 32bit

Bước 4: Bấm Lưu nhằm lựa chọn đường truyền đến file Ghost

-> Tại cửa sổ mở cửa nên lựa chọn đường dẫn cho tới tệp tin ghost các bạn vừa tải về, hoặc tệp tin ghost gồm sẵn trên đồ vật !

Cách 5: Bấm vào ổ C ( Mặc định đó là ổ thiết lập Windows)

Cách 6: Bnóng Đồng ý nhằm quy trình bug file ghost được bước đầu.

Tại phía trên Bấm Yes nhằm khởi cồn lại vật dụng tính

Sau khi khởi cồn thì quá trình bug tệp tin ghost được diễn ra tự động, tất cả mọi gì buộc phải có tác dụng tiếp sau chỉ việc chờ đợi.

Quá trình thiết lập diễn ra hoàn toàn sau khoảng tầm 5-10 phút ít bên trên ổ cứng SSD. Trên HDD khoảng 15 phút ít là căng.

Sau Lúc thiết đặt bạn nên áp dụng WanDr để thiết lập các trình tinh chỉnh mang đến máy tính xách tay.

Sử dụng ứng dụng Onekey Ghost giúp cho bạn Ghost máy vi tính thật đơn giản và dễ dàng với nhanh lẹ.

Nhờ đó tiết kiệm khá nhiều thời gian cùng sức lực lao động đối với vấn đề thiết đặt hệ điều hành. Hy vọng với Onekey Ghost để giúp đỡ chúng ta thuận lợi sở hữu hệ quản lý cho laptop của mình.

Bình luận đang đóng góp, giả dụ bao gồm thắc mắc hãy đặt câu hỏi trên hoicode.com để admin trả lời.