Hướng dẫn ghost win 10 từ ổ cứng

     
Với biện pháp ghost Windows 10, 8.1, 7 trường đoản cú ổ cứng HDD sau đây để giúp đỡ các bạn gấp rút gồm một hệ quản lý và điều hành new mà lại ko bắt buộc bất cứ trang bị ngoại vi như thế nào nlỗi ổ đĩa tuyệt USB. Hãy cùng nguyenminhchau.com mày mò biện pháp ghots Windows cực kỳ thuận lợi vào bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn ghost win 10 từ ổ cứng


Nếu như không tồn tại thời hạn nhằm tải Windows 10, 8.1, giỏi Windows 7 thì sử dụng giải pháp ghost Windows cũng là một chiến thuật hợp lí. Nhất là khi chúng ta bao gồm thểghost Windows 10, 8.1, 7 thẳng từ ổ cứngmà lại ko nên USB hay những đồ vật ngoại vi. Vì vắt nó vẫn một thể cùng nkhô nóng rộng cáchdownload Windows 10tốt những hệ điều hành không giống không hề ít.
*

Hướng dẫn ghost Windows 7 8.1 10 từ bỏ ổ cứng ko yêu cầu đĩa, USB.


Và vào nội dung bài viết dưới đây nguyenminhchau.comvẫn chỉ dẫn chúng ta một phương pháp để ghost Windows 10, 8.1 , 7 từ ổ cứng HDD trực tiếp cùng với phần mềm siêu nhẹ cùng rất đơn giản áp dụng. Hãy quan sát và theo dõi tức thì tiếp sau đây cùng với lý giải chi tiết của Cửa Hàng chúng tôi nhé.


CÁCH GHOST WINDOWS 10, 8.1, 7 TỪ Ổ CỨNG HDD, KHÔNG CẦN ĐĨA, USB

1. Chuẩn Bị File Ghost

Bộ Ghost Win 10

DownloadGhost Win 10 Pro 64bitDownloadGhost Win 10 Pro 32bit

Sở Ghost Win 7

DownloadGhost Win 7 64bitDownloadGhost Win 7 32bit

Bộ Ghost Win 8

DownloadGhost Win 8 64bitDownloadGhost Win 8 32bit

Bộ Ghost Win XP

DownloadGhost Win XPhường. SP3

2. Chuẩn Bị Phần Mềm Hỗ Trợ

– TảiUSBHDDBOOT, ứng dụng giúp đỡ bạn sản xuất boot cực nkhô hanh bên trên Windows.

Bước 1: Sau khi tải USBHDDBOOT về laptop, các bạn nhấp vào thiết lập và đồ họa phần mềm đang hiển thị nlỗi sau đây với 2 sự tuyển lựa. Để có thể ghos Windows thẳng trường đoản cú ổ cứng họ nên tuyển lựa Tạo MENU BOOT đến Windows.

*

Bước 2:Sau kia tồn tại bảng thông tin bắt đầu tiến hành cài đặt, công đoạn này ra mắt khá nhanh phải các bạn chỉ việc dấn vàoBắt đầulà được

*

Một thông báo nữa hiện hữu lý giải bạn sử dụng cũng giống như câu hỏi tải khối hệ thống boot vào ổ cứng sẽ hoàn chỉnh.

*

Bây giờ bạn chỉ việckhởi cồn lại máylà được thôi.

*

Bước 3:lúc triển khai khởi động lại trang bị bạn sẽ thấy đột nhiên xuất hiện thêm một sự chọn lựa khi vào Windows nữa với tênUSB-HDD BOOT, kia đó là phần mềm mà lại chúng ta vừa download vào với hãy nhấn vào kia để có thể triển khai ghost Windows 10, 8.1, 7 từ ổ cứng nhé.

*


Cách 4:Giao diện phần mềm tồn tại, chọnkhởi rượu cồn Auto lớn Ghost 11.5nhằm tiếp tục.

*

Cách 5:Một bối cảnh DOS nữa đang xuất hiện, hãydấn số 1và hệ thống đang tự động gửi chúng ta vào hình ảnh của ứng dụng GHOST.

*

Bước 6:Cách tiếp theo sau đây vượt không còn xa lạ cùng với giao diện của ứng dụng Ghost, hãy nhấnOKnhằm bước đầu thực hiện nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Upload Website Lên Hosting Nhanh Chóng Và Hiệu Quả Nhất

*

Bước 7:Để ghost Windows 10, 8.1 ,7 trường đoản cú ổ cứng bạn đề xuất chọnLocal>Partition>From Imagenhé.

Lưu ý:Nếu hệ thống không nhận con chuột thì chúng ta có thể áp dụng những phím điều phối để dịch rời. Nhấn phím Tab nhằm đổi khác bảng cùng nhấn Enter nhằm chọn.

*
Partition>From Imagenhé.” width=”500″ height=”375″>

Bước 8:Tiếp chính là lựa chọn ổ cứng, vị trí cất file ghost nhưng các bạn đã sở hữu về thiết bị trước đó.

Lưu ý:Không được để file ghost trong ổ bạn phải ghost lại sản phẩm công nghệ.

*

Bước 9:Tìm mang lại vị trí cất file ghost rồi nhấnOpenđể mnghỉ ngơi.


*

Bước 10:Hệ thống trải đời chúng ta chọn ổ cứng, công đoạn này không tồn tại gì đặc biệt quan trọng nên hãy nhấnNext.

*

Tiếp theo là lựa chọn ổ cứng của bạn hãy nhấnNext.

*

Bước 11:Cuối thuộc lựa chọn phân vùng ổ mong mỏi ghost lại Windows, thông thường là ổ C (tức là ổ thứ hai vào bài), hãy nhấp vào đó rồi xác nhậnOK.

*

Cách 12:Một thông tin nữa hiện hữu lưu ý cho mình biết vấn đề này đã làm mất không còn tài liệu cũ trên ổ được ghost, nhấnYesđể tiến hành.

*

Quá trình này nhanh khô tốt chậm rì rì tùy trực thuộc vào file ghost của bạn với các bạn chỉ bài toán ngồi ngóng thôi.

*

Bước 13:Đến khi bao gồm thông tin Clone completed succcessfully, hãy thừa nhận vàoReset Computer và để quá trình tải Windows thông qua tệp tin Ghost tự động hóa được ra mắt tiếp nối nhé!

*

Bởi vậy là họ đã hoàn toàn việc ghost Windows 10, 8.1, 7 trường đoản cú ổ cứng nhưng mà ko nên mang đến USB giỏi bất kể máy ngoại vi rồi đó, thiệt dễ dàng và đơn giản và dễ dàng bắt buộc không làm sao.


Bởi vậy chúng tôi đang lí giải các bạn dứt phương pháp Ghost Windows từ bỏ ổ cứng nhưng ko phải cần sử dụng đĩa. quý khách hàng cũng có thể xem thêm một vài phương thức Ghost Windows bởi các phương pháp không giống nhau:Ghost Win từ USBbởi HPhường USB Disk Storage Format Tool hayghost Windows bằng phần mềmnhé … Hình như, nếu như bạn làm sao ko mong mỏi đĩa boot công kềnh rất có thể chế tạo usb boot nhằm câu hỏi đưa đi vẫn thuận lợi hơn, cáchchế tác usb boottương đối đơn giản, những bạn cũng có thể tự thực hiện được